Quảng cáo & Truyền thông

Tại sao in ấn phải là một phần của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tại sao in ấn phải là một phần của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn
| Cập nhật mới nhất 2023

Một khi tiếp thị báo in là trò chơi duy nhất trong thành phố. Biểu ngữ, áp phích, danh thiếp, tờ rơi và quảng cáo trên báo, nơi lựa chọn duy nhất của bạn để quảng bá thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Sau đó đến internet.

Và với sự xuất hiện của danh sách email, trang web và phương tiện truyền thông xã hội mới, mọi thứ đã thay đổi. Trong vài thập kỷ qua, tiếp thị đã chuyển hoàn toàn sang nền tảng kỹ thuật số.

Vì vậy, điều này có nghĩa là giấy in đã biến mất? Đo không phải sự thật. Trên thực tế, có một số lý do tại sao việc đưa quảng cáo in ấn vào các kỹ thuật tiếp thị nội dung của bạn là điều cần thiết.

Nó treo xung quanh

Email có thể bị bỏ qua hoặc gửi đến hộp thư rác chỉ với một cú nhấp chuột sẽ không bao giờ được nhìn thấy nữa. Biểu ngữ đầu trang và quảng cáo màn hình bên có thể được ẩn ngay lập tức. Nhưng một tờ rơi được thiết kế phù hợp và có màu sắc rực rỡ với hình ảnh hấp dẫn trực quan hoặc danh thiếp độc đáo với hình dạng đa dạng là thứ bạn có thể không muốn vứt vào thùng rác ngay lập tức.

Ngược lại, bạn có thể dính thẻ vào tủ lạnh hoặc giữ thẻ trong ví. Nói một cách đơn giản, phương tiện in ấn có nhiều cơ hội hơn trong tay, và đó là chiến lược tiếp thị tốt.

Nó đã được in

Rất nhiều tiếp thị bao gồm mã giảm giá và phiếu giảm giá, phải được in ra để sử dụng. Đây là một điều khá phức tạp đối với nhiều người, đó là lý do tại sao nhiều người trong số họ bỏ qua và không bao giờ tận dụng những cách tiếp thị như vậy.

Tuy nhiên, mã giảm giá và phiếu giảm giá đã được in, gửi qua bưu điện hoặc phân phối có nhiều khả năng được sử dụng hơn. Ngoài ra, một số phiếu thưởng có thể được quy ra tiền mặt bằng cách hiển thị mã vạch trên điện thoại di động của bạn; hầu hết mọi người thậm chí thấy điều này quá nhiều để làm. Lấy một phiếu giảm giá ra khỏi túi của bạn và sử dụng nó để mua sắm, sẽ thoải mái hơn.

Mọi người tin tưởng nó

Cuối cùng, điểm mấu chốt nhất là mọi người vẫn nhớ đến những cách tiếp thị cũ. Họ nhớ tìm kiếm việc làm qua báo chí và cắt phiếu giảm giá từ các tạp chí. Họ nhớ trao danh thiếp vào những dịp khác nhau. Chiến lược tiếp thị này đã giúp xây dựng lòng tin. Mọi người tin tưởng tiếp thị in bởi vì trước khi tiếp thị kỹ thuật số ra đời, tiếp thị in là vua.

Tiếp thị kỹ thuật số mang lại vô số lợi ích mà tiếp thị truyền thống không bao giờ có thể cạnh tranh được. Nhưng những gì chúng ta nên nhận ra là cả hai chiến lược tiếp thị này có thể hoạt động tốt cùng nhau vì khách hàng mới và cũ đều phản ứng hiệu quả với các chiến lược truyền thông in ấn. Hãy thử sử dụng phương tiện in ấn trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn và xem nó có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn như thế nào.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button