Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Tại sao Doanh nghiệp của bạn cần Dịch vụ Tiếp thị Kỹ thuật số 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tại sao Doanh nghiệp của bạn cần Dịch vụ Tiếp thị Kỹ thuật số
| Cập nhật mới nhất 2023

Thế giới hiện đại la hét công nghệ từ mọi góc độ, mọi người bận rộn với lịch trình bận rộn và khắt khe của họ và không có thời gian để tìm kiếm các thương hiệu, sản phẩm khác nhau và các dự án sắp tới thông qua các phương tiện tiếp thị ngoại tuyến, chẳng hạn như: báo giấy , sách, các phương pháp truyền thông và các chương trình truyền hình và phát thanh truyền thống. Trong bối cảnh hiện tại, internet và điện thoại di động là phương thức được lựa chọn nhiều nhất để chia sẻ bất kỳ thông tin nào, vì vậy khi thuật ngữ Tiếp thị kỹ thuật số được thảo luận, khách hàng có thể truy cập thông tin bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi nào tùy ý. Internet và toàn cầu hóa đã thu hẹp thế giới về một điểm trục, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể truy cập thông tin qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Tiếp thị kỹ thuật số thực sự là một may mắn cho các chủ doanh nghiệp, nơi họ có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty mình thông qua tiếp thị kỹ thuật số và có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng trên toàn cầu.

Bạn nên làm tiếp thị kỹ thuật số

Trong thời đại công nghệ, nơi mà điện thoại thông minh thống trị cuộc sống của chúng ta, chúng ta cảm thấy bị ràng buộc chỉ truy cập trực tuyến thông tin chi tiết sản phẩm thông qua điện thoại di động, máy tính hoặc máy tính bảng. Một doanh nghiệp chuyển hướng không có nghĩa là lưu lượng truy cập lớn trên trang web sản phẩm, mà là lưu lượng truy cập chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng hoặc thúc đẩy doanh số bán hàng. Tiếp thị trực tuyến, là một công cụ đánh vào tâm lý khách hàng của bạn với nội dung hấp dẫn, quảng cáo theo sau là nhiều chiến thuật tiếp thị khác, các công cụ và kỹ thuật Tiếp thị kỹ thuật số cung cấp cho chủ doanh nghiệp cơ hội tốt nhất để cạnh tranh, tồn tại và thậm chí thúc đẩy doanh nghiệp.

Hỏi giá

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất để chọn tiếp thị kỹ thuật số là, nhưng rõ ràng là yếu tố chi phí, khá tiết kiệm, so với các phương pháp tiếp thị ngoại tuyến truyền thống. Để minh họa thực tế, một quảng cáo trên TV hoặc quảng cáo trên báo có thể tốn rất nhiều chi phí và không đảm bảo được mọi người chú ý, ngược lại, một chiến dịch email hoặc mạng xã hội có thể tiếp cận với một lượng lớn dân chúng trên toàn cầu.

Phản hồi của khách hàng đáng tin cậy

Một lợi ích khác, thực sự phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, là phản hồi và đánh giá của khách hàng theo thời gian thực và đáng tin cậy để nâng cấp dịch vụ theo thời gian. Với mô hình tiếp thị kỹ thuật số, chủ doanh nghiệp không cần phải chi quá nhiều cho các cuộc khảo sát và phản hồi của khách hàng, nhưng thông tin không thiên vị có thể đạt được thông qua tiếp thị trên internet và cuối cùng giành được lòng tin của khách hàng. Tuổi thọ tăng trưởng doanh thu tốt hơn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể kéo dài tốt hơn gấp 4 lần bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số, vì nó cho phép sản phẩm có sẵn để tiếp cận thị trường lớn hơn và xa hơn ở cả trong nước và nước ngoài.

Nhận diện thương hiệu

Tiếp thị trực tuyến chứng tỏ có lợi cho danh tiếng của thương hiệu, với những khách hàng hài lòng và phản hồi theo thời gian thực của họ, chủ doanh nghiệp có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng khác. Điều này giúp các chủ doanh nghiệp làm cho danh tiếng thương hiệu lan truyền như mong đợi, mở ra nhiều cơ hội mới để tiếp cận các thị trường lớn hơn và tăng trưởng kinh doanh.

Tối ưu hóa Chuyển đổi

Vì kỷ nguyên hiện tại đang chuyển sang kỹ thuật số nhiều hơn nên mọi người có quyền truy cập vào các tiện ích của họ bất cứ lúc nào và chủ doanh nghiệp có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm của họ, bất kể giới hạn múi giờ của họ và cuối cùng là phạm vi tiếp cận lớn hơn đối với người tiêu dùng sẽ dẫn đến chuyển đổi , bởi vì người tiêu dùng sẽ nhận được những gì họ đang tìm kiếm một cách thuận tiện. Nếu không có chuyển đổi, tất cả lưu lượng truy cập sẽ chẳng có nghĩa lý gì và tất cả các nỗ lực tiếp thị khác sẽ kết thúc trong tuyệt vọng. Đây là lý do duy nhất, tại sao các chủ doanh nghiệp nỗ lực nhiều hơn đối với các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số.

Các công cụ tiếp thị kỹ thuật số chính

Tiếp thị kỹ thuật số có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, dưới đây được đề cập là một số chìa khóa chính, mặc dù với các phương pháp công nghệ sáng tạo sắp tới, nhiều hơn nữa sẽ được thêm vào danh sách này.

  • Trang web và nội dung SEO
  • Blog
  • Quảng cáo biểu ngữ trên Internet
  • Nội dung video trực tuyến
  • Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tiếp thị truyền thông xã hội (Facebook, Twitter, LinkedIn, v.v.)
  • Tiếp thị di động (SMS, MMS, v.v.)

Khi một khách hàng bước vào một cửa hàng, bước đầu tiên họ làm là kiểm tra sản phẩm và sau đó có thể rời đi mà không mua bất cứ thứ gì. Không thể phủ nhận một số lượng lớn hơn chỉ đến và đi và các nhóm rất nhỏ mua hàng. Ngay cả khi trang web sản phẩm nhận được hàng tấn khách truy cập trang web hàng ngày hoặc hàng tuần, nhưng không ai trong số họ chuyển đổi, thì đó là điều đáng báo động, vì nó dẫn đến dấu hiệu rõ ràng rằng doanh nghiệp cũng sẽ ngừng tồn tại. Tiếp thị kỹ thuật số giúp các chủ doanh nghiệp sử dụng các chiến thuật tiếp thị đã được thử nghiệm và thử nghiệm, không chỉ thu hút lưu lượng truy cập thừa mà còn là lưu lượng truy cập mục tiêu tiềm năng cao và sẽ đảm bảo sự tồn tại của doanh nghiệp.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button