Quảng cáo & Truyền thông

Tại sao chúng ta cần ứng dụng di động – Xây dựng ứng dụng di động để làm gì? 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tại sao chúng ta cần ứng dụng di động – Xây dựng ứng dụng di động để làm gì?
| Cập nhật mới nhất 2023

Các ứng dụng di động không chỉ dành cho các tổ chức lớn; ngày nay nhiều công ty nhỏ hoặc vừa sở hữu các ứng dụng di động riêng lẻ của họ. Xu hướng mới nổi của công nghệ di động không chỉ liên quan đến việc có một trang web thân thiện với thiết bị di động. Sự kết hợp giữa ứng dụng di động và doanh nghiệp sẽ là công cụ tốt nhất để tiếp thị. Trong những ngày này, bạn có thể tương tác với nhiều công ty quy mô nhỏ hoặc vừa sở hữu ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động của họ. Từ quán cà phê đến đại lý du lịch, các công ty đang kinh doanh thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động và đưa hoạt động tiếp thị của họ lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên, bạn không chắc tại sao doanh nghiệp của mình cần ứng dụng di động; đây là một số lợi ích hàng đầu hướng dẫn bạn đi xuống con đường.

Luôn hiển thị

Dựa trên số liệu thống kê, một người trung bình dành khoảng hai giờ trên thiết bị di động. Vì việc sử dụng của họ liên quan đến một số ít ứng dụng, nó sẽ ảnh hưởng đến cách họ cuộn hoặc quét thiết bị di động để tìm các ứng dụng họ đang tìm kiếm. Bằng cách này, công ty có thể được hưởng lợi khi bộ não con người ghi lại một cách vô thức tất cả các biểu tượng (với thiết kế tuyệt vời) mà nó bắt gặp – ngay cả khi nó không được chú ý.

Marketing trực tiếp

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp thông tin chung về doanh nghiệp, giá cả, hình thức đặt chỗ, tính năng, tài khoản người dùng, nguồn cấp tin tức doanh nghiệp và nhiều thông tin khác. Thông tin mà các công ty muốn cung cấp cho khách hàng bao gồm các chương trình khuyến mại và thông báo mới nhất có thể được thêm ngay vào ứng dụng di động. Bạn có thể dễ dàng đến gần hơn với khách hàng thông qua thông báo đẩy và nhắc nhở họ về sản phẩm, giảm giá, ưu đãi và dịch vụ.

Cung cấp giá trị cho khách hàng

Công ty có thể cung cấp phần thưởng trực tiếp cho khách hàng thông qua ứng dụng di động và điều đó có thể dẫn đến nhiều lượt tải xuống ứng dụng hơn và nhiều khách hàng quay lại hơn.

Xây dựng nhận thức về thương hiệu giữa các khách hàng

Ứng dụng di động giống như một bảng quảng cáo mà bạn có thể làm những gì bạn muốn với nó. Các công ty có thể làm cho ứng dụng di động có chức năng và cung cấp thông tin cho khách hàng. Bằng cách bổ sung các thiết kế, chức năng và tùy chọn hấp dẫn mà khách hàng yêu thích, các công ty có thể xây dựng một ứng dụng tập trung vào thương hiệu được thiết kế đẹp mắt. Bạn càng thu hút nhiều khách hàng tham gia vào ứng dụng của mình, họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn càng sớm và do đó, thương hiệu của bạn sẽ được phổ biến rộng rãi trong các khách hàng.

Tăng cường sự tương tác của khách hàng

Có tính năng nhắn tin hoặc trò chuyện sẽ thay đổi cách khách hàng tương tác với ứng dụng. Tính năng trò chuyện sẽ hoàn thành công việc trong vòng vài phút mà không làm mất thời gian của khách hàng và cũng cải thiện hoạt động kinh doanh.

Tránh xa các đối thủ cạnh tranh

Có thiết kế thống nhất với đồ họa tương tác và các tùy chọn sẽ làm cho một ứng dụng nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Hãy là người đầu tiên cung cấp ứng dụng di động cho khách hàng của bạn.

Xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Khi các công ty tiếp cận người tiêu dùng thông qua các hình thức quảng cáo khác nhau, chúng tôi có thể mất tác động của khách hàng vì quảng cáo quá lớn. Để phát triển doanh nghiệp, khách hàng phải xây dựng lòng tin của khán giả đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng và mang tất cả các sản phẩm kinh doanh của bạn trở nên hữu ích với ứng dụng di động đơn giản.

Nghĩ về nơi bạn muốn kinh doanh

Hai hệ điều hành di động lớn android và apple vẫn đang được khách hàng ưa chuộng. Những ai để ý đến xu hướng tiếp thị hiện tại trong ngành chắc chắn sẽ biết rằng Apple đang dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng 43,1% đến 44,2% trong thời gian từ tháng 8 năm 2016 đến tháng 2 năm 2017, nhưng android vẫn đang là hệ điều hành di động phổ biến với khách hàng. Khi nhiều người dùng Apple đã chuyển sang Android, Apple đã ra mắt trang web vào năm 2016 để chuyển người dùng sang iPhone. Gần đây, nó đã công bố ứng dụng di động để di chuyển danh bạ và tệp từ các thiết bị khác sang iPhone. Trong năm 2016, android chiếm 82,8% thị phần so với 11,6% thị phần của apple. Do đó, hãy suy nghĩ sáng suốt và chọn hệ điều hành phù hợp để khởi chạy ứng dụng kinh doanh mới của bạn.

Tại Hoa Kỳ, hơn 190 triệu người sở hữu điện thoại thông minh. Theo khảo sát gần đây, hệ điều hành của Google đang mất dần khách hàng hơn là được lợi. Từ tháng 4 đến tháng 5, android đã mất từ ​​52,2 đến 54,1% khách hàng. Trung Quốc là một trong những quốc gia bán điện thoại thông minh lớn nhất với doanh số 30% trong quý 2 năm 2016. Samsung vẫn đang thách thức điện thoại màn hình lớn của apple. Samsung đã mất 4,3 phần trăm thị phần và 5,1 phần trăm doanh số bán hàng trong quý II năm 2016. Bất chấp giá cả hoặc tính năng của Android hoặc iPhone, cả hai thương hiệu di động này đều đang trở nên phổ biến trên thị trường toàn cầu.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button