Quảng cáo & Truyền thông

Tại sao chiến lược nội dung của bạn không hoạt động và làm thế nào để thực sự vượt qua

Các công ty đang xuất bản nhiều nội dung hơn bao giờ hết và đó là một xu hướng chỉ đang phát triển.

Trường hợp cụ thể, hết 60% nhà tiếp thị mong đợi ngân sách nội dung 2022 của họ tăng từ 2021 . Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo nội dung của bạn nổi bật khi các lát bánh liên tục thu hẹp lại?

Tin tốt? Ở đó một viên đạn thần kỳ để đưa chiến lược nội dung của bạn vào chế độ lái tự động và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn mà không cần nhấc một ngón tay!

Đùa. Bạn sẽ phải thường xuyên nhấc nhiều ngón tay lên. Sự thật khó mà hầu hết những người trong cuộc cố gắng xoay quanh là việc thực hiện một chiến lược nội dung thành công cần rất nhiều công việc.

Vậy tin tốt thực sự là gì? Vâng, có công việc bận rộn, và sau đó là công việc thông minh.

Các doanh nghiệp trước đây đã giành chiến thắng trong tiếp thị nội dung bằng cách làm các nội dung; đẩy ra đủ nội dung có từ khóa, bán liên quan và bạn sẽ đi đúng hướng.

Bối cảnh ngày nay quá cạnh tranh để các chiến lược cũ mang lại kết quả tương tự. Cách để giành chiến thắng trong tiếp thị nội dung bây giờ là làm nó tốt và có chủ đích.

Tham gia cùng Carlos Meza, Giám đốc điều hành tại Crowd Content và Rand Fishkin, Giám đốc điều hành của SparkToro , cho hội thảo trên web chung của họ “ Làm thế nào để giành chiến thắng tại Tiếp thị Nội dung trong 2022 và Xa hơn nữa ”vào tháng 5 18 lúc 2: 30 chiều EDT.

Họ sẽ chia sẻ chính xác những loại ý định bạn sẽ cần để thúc đẩy kết quả và những chiến lược cần theo đuổi để thực hiện những ý định đó.

Bạn sẽ tìm hiểu các mẹo của chuyên gia về cách tạo, phân phối và khuếch đại nội dung của bạn một cách hiệu quả để nội dung có thể loại bỏ tạp âm, tiếp cận đúng người và tạo ra nhận thức về thương hiệu thực sự.

Thiết kế một kế hoạch nội dung phù hợp với công ty của bạn không phải là điều dễ dàng, nhưng với những hiểu biết phù hợp theo ý của bạn, bạn sẽ có được sự tự tin cần thiết để tiến về phía trước với những ý định thông minh.

Bạn không chỉ cần nội dung chất lượng ở quy mô lớn cung cấp giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn, nội dung của bạn cũng cần cung cấp giá trị cho bạn.

Làm thế nào bạn có thể tạo nội dung khiến bạn có thể khám phá được khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh bùng nổ nội dung cũng vậy?

Làm cách nào bạn có thể sắp xếp mục tiêu nội dung của mình với mục tiêu kinh doanh để xác minh rằng nội dung của bạn hoạt động đúng mục đích?

Và làm thế nào bạn có thể chống lại các công cụ tìm kiếm độc chiếm khách hàng tiềm năng trên nền tảng của riêng họ khỏi trang web của bạn và tìm những người có ảnh hưởng có liên quan để tạo niềm tin vào thương hiệu và xây dựng danh tiếng của bạn?

“Làm thế nào để Chiến thắng trong Tiếp thị Nội dung trong 2022 và Xa hơn nữa” sẽ giải quyết những chủ đề này để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Đăng ký hội thảo trên web ngay hôm nay để bắt đầu phát triển một chiến lược nội dung thực sự hoạt động.

Related Articles

Back to top button