Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Sự hy sinh cá nhân khi bắt đầu công việc kinh doanh của bạn 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Sự hy sinh cá nhân khi bắt đầu công việc kinh doanh của bạn
| Cập nhật mới nhất 2023

Bạn luôn muốn tự kinh doanh và bây giờ cơ hội hoàn hảo đã đến. Kế hoạch kinh doanh của bạn đã hoàn thành, tài chính của bạn đã sẵn sàng, bạn có vị trí hoàn hảo để kinh doanh và sản phẩm hoàn hảo.

Xin chúc mừng, bây giờ bạn đã hoàn thành một giấc mơ dài trong cuộc sống và mọi thứ đều hoàn hảo. Hay là nó?

Một lĩnh vực thường bị bỏ qua nhất khi bắt đầu kinh doanh của riêng bạn là sự hy sinh cá nhân và cam kết được yêu cầu bởi cả bản thân và gia đình của bạn. Bạn có thực sự dừng lại để xem xét chỉ cần bao nhiêu thời gian xa nhà? Bạn có dừng lại để xem xét sức khỏe của mình và liệu cơ thể của bạn có thể đối phó với tất cả những căng thẳng bổ sung đến với công việc kinh doanh của bạn hay không?

Bản thân là một chủ doanh nghiệp trong hai năm qua, một ngày nào đó tôi nhận ra rằng khía cạnh cá nhân của mọi thứ là một khía cạnh mà tôi không xem xét. Tôi đã nhìn thấy vợ và các con của tôi ít hơn rất nhiều trong hai năm qua và sức khỏe của tôi đã xấu đi rất nhiều do những căng thẳng về tài chính trong công việc kinh doanh của tôi bắt đầu gia tăng.

Khi nhìn lại hoàn cảnh của mình, tôi nhận ra rằng mình đã lao vào mọi thứ mà không thực sự tính đến gia đình. Đó là một sai lầm rất lớn nhưng may mắn thay tôi có được một người vợ rất kiên nhẫn và hiểu chuyện.

Nếu bạn chuẩn bị bước vào giấc mơ Tự kinh doanh và chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Khai trương lớn đó hoặc chỉ đang cân nhắc bắt đầu kinh doanh của riêng mình, hãy đảm bảo rằng bạn có Kế hoạch gia đình bên cạnh kế hoạch kinh doanh của mình.

Công việc kinh doanh đến rồi đi, như nhau chưa thể nói lên điều gì cho gia đình và sức khỏe của bạn.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button