Sự hợp tác với Air Max 1 của Nike Postpones Travis Scott sau bi kịch Astroworld

Sự hợp tác với Air Max 1 của Nike Postpones Travis Scott sau bi kịch Astroworld

Nike đã hoãn phát hành sản phẩm hợp tác giày thể thao Air Max 1 x Cactus Jack với Travis Scott . Tin tức được đưa ra sau thảm kịch Astroworld tuyên bố nạn nhân thứ 10 của nó. Ezra Blount , một cậu bé 9 tuổi bị giẫm đạp tại buổi hòa nhạc, đã chết vì vết thương của mình vào Chủ nhật. Hàng trăm người đã bị thương tại lễ hội ở Houston vào ngày 5 tháng 11 sau khi đám đông quá lớn trong buổi tập của Scott.

Lễ hội Astroworld, chúng tôi đang hoãn việc ra mắt Air Max 1 x Cactus Jack, ”thương hiệu đã đăng trong bản cập nhật trên ứng dụng SNKRS vào thứ Hai. Không rõ liệu và khi nào công ty có thể phát hành nó. Ban đầu, đôi giày này dự kiến ​​sẽ đến tay khách hàng vào ngày 16 tháng 12.

Scott đã trở thành một thương hiệu trị giá hàng triệu đô la , với các ưu đãi trải dài từ thời trang đến ẩm thực – chẳng hạn như hợp tác với bộ sưu tập quần áo nam mùa xuân / hè sắp tới của anh ấy với nhà thiết kế Dior và một bữa ăn đặc biệt tại McDonald’s năm ngoái. Ngoài ra còn có sự hợp tác của Scott với Fortnite, đã kéo biểu tượng cảm xúc “Out West” có đoạn trích trong bài hát cùng tên của anh ấy từ cửa hàng vật phẩm của trò chơi vào tuần trước, như Ghi chú của New York Post .

Hơn một tuần kể từ thảm kịch, nhiều vụ kiện đã được đệ trình chống lại Scott và nhà quảng bá Live Nation. Gia đình của Blount nằm trong số những người khởi kiện. Các nhân viên cũ của ScoreMore, một nhà quảng bá của Astroworld cùng với Live Nation, gần đây đã xem xét kỹ lưỡng công ty vì cáo buộc vô tổ chức, cắt giảm chi phí và thiếu chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *