Quảng cáo & Truyền thông

Sử dụng SEO để cạnh tranh với các trang web tạo khách hàng tiềm năng

Khi ai đó ở San Francisco nhập “chi phí mở rộng nhà ở” vào Google, năm trong số mười kết quả hàng đầu sẽ đến từ các trang web tạo khách hàng tiềm năng.

Các công ty tạo khách hàng tiềm năng tồn tại để thu thập các chi tiết liên hệ của người tiêu dùng và chủ sở hữu công ty để bán cho các doanh nghiệp có liên quan và chủ sở hữu của họ, từ các giao dịch của tôi với họ, hoàn toàn bị ám ảnh bởi SEO. Họ sống, hít thở và cảm nhận nó — và đam mê là vũ khí quan trọng nhất của họ.

Vậy làm thế nào để các đội tiếp thị có thể cạnh tranh với một đối thủ đáng sợ như vậy? Chơi chúng trong trò chơi của riêng chúng.

Tại sao thế hệ dẫn đầu lại hiệu quả

Các công ty dẫn đầu kiếm được rất nhiều tiền. Homevisor, một trong những trang web có trong các kết quả hàng đầu về “chi phí mở rộng nhà ở”, tính phí lên đến $ 75 mỗi khách hàng tiềm năng và họ thường bán mỗi khách hàng tiềm năng cho ba nhà thầu khác nhau. Đó là một $ 225 tuyệt vời cho một cái tên, địa chỉ, email và số điện thoại. Các nhà thầu cũng phải trả $ 28. 99 phí hàng tháng để truy cập vào những khách hàng tiềm năng này, theo VadaliaRental .

Home Advisor Lead Generation

Sau khi đầu tư ban đầu đáng kể về thời gian và tiền bạc vào việc khám phá từ khóa, tạo nội dung và xây dựng liên kết ngược, chi phí liên tục của công ty tạo khách hàng tiềm năng sau đó sẽ tối thiểu.

Các nhà thầu chịu chi phí cao mà các công ty dẫn đầu tính vì ba lý do. Đầu tiên, họ cần khách hàng tiềm năng để tồn tại. Thứ hai, họ thường thiếu khả năng tự tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới. Thứ ba, mỗi khách hàng tiềm năng có đủ điều kiện để đánh giá mức độ quan tâm thực tế của mỗi người yêu cầu trước khi đưa ra bán. Một cách rất hiệu quả để loại bỏ những người đá lốp.

Bí quyết thành công của nó

Chủ sở hữu của các công ty này thường không thích và không tin tưởng vào việc trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột và họ hầu như chỉ dựa vào các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền để tạo ra các khách hàng tiềm năng mà họ bán cho khách hàng.

Đây là những cách tiếp cận chính mà họ thực hiện khi sản xuất và quảng cáo nội dung không phải trả tiền để giành được lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng:

  • Tạo từ khóa siêu dài, -các bài báo dày đặc, chứa đầy thông tin với các bảng, hình ảnh và các liên kết bên ngoài của cơ quan quản lý miền cao.
  • Đảm bảo đặt biểu mẫu liên hệ ở trên màn hình đầu tiên.
  • Nhắm mục tiêu các từ khóa có khối lượng cao hơn, cạnh tranh thấp hơn. Dành hàng giờ để tìm kiếm các từ khóa đầy ý định trên Ahrefs, Moz và SEMRush mà có thể đã bị các công ty khác bỏ qua.
  • Liên kết ám ảnh— liên kết bên ngoài, nội bộ và liên kết ngược đặc biệt đến các trang web .gov và .edu để có Luồng tin cậy tốt hơn.
  • Tạo nội dung đầu và kênh giữa với mục đích cung cấp liên kết nội bộ đến các trang tạo khách hàng tiềm năng chính.
  • Không bao giờ để lãng phí một lượt truy cập vào bất kỳ trang nào — luôn tạo hãy chắc chắn rằng bạn làm mọi thứ có thể để có được chi tiết liên hệ của khách truy cập.

Cách cạnh tranh với các công ty dẫn đầu Và giành chiến thắng

Đầu tiên, hãy tìm các từ khóa có khối lượng cao, cạnh tranh thấp có ý định mua cần thiết.

Ví dụ, theo Ahrefs, “những người bán chó cho chó” thu hút 86, 000 người tìm kiếm một tháng ở Hoa Kỳ và nó cần 123 hoặc các liên kết chất lượng hơn để xếp hạng trên trang một trong Google SERP.

Từ khóa tốt hơn để nhắm mục tiêu sẽ là “những người chăn chó gần tôi”. Điều đó được 89, 000 tìm kiếm một tháng và chỉ cần sáu liên kết chất lượng để vào trang một. HomeGuide.com đã làm được điều đó và được 19, 000 lượt truy cập vào trang hàng tháng.

Ahrefs Keyword Analytics

Trước khi họ quyết định hành động, những công ty tạo ra khách hàng tiềm năng thành công nhất mà tôi đã từng làm việc trước hết hãy xem xét kỹ SERP để tìm từ khóa tiềm năng. Google trả về kết quả gì? Những trang web nào khác đã quyết định rằng từ khóa này đủ quan trọng để theo dõi và họ muốn gì từ mỗi khách truy cập mà họ nhận được? Kết thúc ở trang một cho kết quả này có kiếm tiền không?

Thứ hai, tạo nội dung blog từ khóa đuôi dài hỗ trợ liên kết đến trang sản phẩm hoặc dịch vụ chính có liên quan để có giá trị SEO. Các công ty thuộc thế hệ lãnh đạo luôn mong muốn có một cơ hội để gây ấn tượng, phản ánh điều đó và bày tỏ trái tim của bạn để cố gắng lấy chi tiết liên hệ của họ.

Đối với nội dung, hãy làm việc với một người viết quảng cáo SEO có kinh nghiệm, người có thành tích trong việc cân bằng nhu cầu làm hài lòng Google với khả năng bán hàng dưới dạng văn bản. Chi phí thuê một nhà văn như vậy có thể đáng sợ đối với các công ty nhỏ hơn nhưng điều quan trọng là phải đặt chi phí này trong bối cảnh với PPC.

Thứ ba, cập nhật Google mỗi khi nội dung được thêm vào hoặc thay đổi trên trang web của bạn. So với chỉ vài năm trước, gã khổng lồ công cụ tìm kiếm dường như xử lý kết quả nhanh chóng đáng kể.

Cuối cùng, đối với các công ty quốc gia, hãy xây dựng các liên kết ngược chất lượng trên các trang web loại .com có ​​xếp hạng tên miền cao cũng như các trang web .gov và .edu, nhưng chỉ nhắm mục tiêu 3 rd các trang web của bên có nội dung thực sự liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đối với các công ty trong khu vực, hãy bản địa hóa nội dung của bạn càng nhiều càng tốt và xây dựng sự hiện diện đáng kể trên Google Doanh nghiệp của tôi.

Các chuyên gia SEO đã nói đúng với các nhà tiếp thị rằng hãy tập trung vào các từ khóa có khối lượng lớn, cạnh tranh thấp để giành được lưu lượng truy cập. Sự thành công của các trang web tạo khách hàng tiềm năng chứng tỏ họ đúng. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến họ làm tốt. Đối với các trang web tạo khách hàng tiềm năng, mục đích mua thường quan trọng như khả năng thu được của từ khóa.

Rốt cuộc, việc dành thời gian và tiền bạc để tạo nội dung để thu hút hàng nghìn khách truy cập mới có ích lợi gì nếu họ không bao giờ để lại chi tiết liên hệ của mình?

Related Articles

Back to top button