Steven Gerrard sẽ không có lòng trung thành chia rẽ khi Aston Villa đụng độ Liverpool

Steven Gerrard sẽ không có lòng trung thành chia rẽ khi Aston Villa đụng độ Liverpool

Huấn luyện viên của Aston Villa, Steven Gerrard đã nói rằng anh ấy sẽ không có lòng trung thành chia rẽ khi đội bóng của anh ấy đối đầu với câu lạc bộ cũ của anh ấy Liverpool vào tháng tới.

Cầu thủ 41 tuổi đã tiếp quản sân Villa Park vào tuần trước sau khi Dean Smith bị sa thải.

Đội bóng có trụ sở tại Birmingham chia tay Smith sau 5 trận thua tại giải đấu khiến họ đứng thứ 16 trên BXH.

Họ xác định cựu ngôi sao tuyển Anh là mục tiêu số một của họ để tiếp quản và quản lý để đảm bảo các dịch vụ của anh ấy sau khi thanh toán £ 2,5 triệu tiền bồi thường cho Rangers.

Bây giờ trong cuộc phỏng vấn chuyên sâu đầu tiên sau cuộc hẹn, Gerrard nhấn mạnh rằng trọng tâm của anh ấy là đạt được thành công đồng đều. với chi phí của đội cũ của mình.

Anh nói VillaTV khi được hỏi về quá trình trở lại Anfield của anh ấy: “Tôi không nghĩ rằng tôi hoặc bất kỳ ai khác sẽ có thể kiểm soát tiếng ồn. Đối với tôi, điều đó không quan trọng.

“Điều quan trọng là cơ hội đến Anfield và giành chiến thắng, để lấy điểm tối đa, đó là thái độ và tâm lý mà chúng tôi có trong mỗi trận đấu. Đó là những gì nó được.

“Tôi muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Ưu tiên và sự tập trung của tôi, cũng như mọi thứ tôi sẽ đưa ra hàng ngày, sẽ dành cho Aston Villa. Một điều tôi có thể đảm bảo với những người ủng hộ, các cầu thủ và nhân viên ở đây là khi tôi cam kết với một điều gì đó, tôi sẽ hoàn thành tốt. ”

Gerrard trở thành huấn luyện viên của Rangers bên phía Scotland vào tháng 5 năm 2018 sau khi Graeme Murty bị sa thải.

Anh ấy đã dẫn dắt đội Gers đến chiến thắng đầu tiên trước Celtic trong vòng chung kết kể từ năm 2012 vào tháng 12 năm đó.

Đội bóng có trụ sở tại Glasgow đã về nhì trên bảng xếp hạng Scotland Premiership trong hai mùa giải dưới thời ông chủ người Anh.

Tuy nhiên, cầu thủ 41 tuổi cuối cùng đã kết thúc sự thống trị trong nước của Celtic vào năm 2020-21 khi anh dẫn dắt The Blues có chức vô địch giải đấu đầu tiên sau 10 năm. Đội bóng của anh ấy đã đạt được kỳ tích đáng kinh ngạc mà không để thua một trận đấu nào trong giải đấu.

Cựu ngôi sao Liverpool là một huấn luyện viên có trình độ cao, người có thể thành công lớn tại Aston Villa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *