Quảng cáo & Truyền thông

SOCi Ventures Outdoors with Kampgrounds Deal

SOCi Ventures Outdoors with Kampgrounds Deal
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Công ty tiếp thị đa địa điểm SOCi đã công bố một thỏa thuận mới với thương hiệu khách sạn ngoài trời Kampgrounds của Mỹ (KOA). SOCi hiện trở thành nền tảng được lựa chọn cho KOA, mở rộng cơ sở khách hàng của các thương hiệu đa địa điểm vào không gian khách sạn ngoài trời và mạo hiểm.

SOCi CMO Monica Ho nói với Localogy Insider: “Người tiêu dùng ngày nay mong đợi tìm được thông tin chính xác, cập nhật về các địa điểm mà họ định đến khi tìm kiếm trực tuyến. “Bằng cách sử dụng nền tảng SOCi tất cả trong một, KOA đã cung cấp cho những người cắm trại một bản trình bày kỹ thuật số thực sự về những gì họ sẽ trải nghiệm tại mỗi khu cắm trại khi họ quyết định nơi sẽ thực hiện chuyến phiêu lưu ngoài trời tiếp theo của mình.”

Cụ thể, KOA tạo điều kiện cho khách thuê, quản lý và trải nghiệm 520 địa điểm cắm trại trên khắp nước Mỹ. Đây là từng được nhượng quyền, trong đó các đơn vị nhận quyền riêng lẻ (một số người hoạt động nhiều hơn một địa điểm) có quyền tự chủ đối với các chiến lược tiếp thị và xã hội của họ.

Đó là nơi SOCi xuất hiện, vì tiếp thị phân quyền cho bên nhận quyền chính là điểm kẹt của nó. Như chúng tôi đã thảo luận với Giám đốc điều hành SOCi Afif Koury tại Localogy 2021 ở Los Angeles vào mùa thu năm ngoái, các thương hiệu đa địa điểm có nhiều loại hình kiểm soát tập trung và phi tập trung. Vì vậy, nền tảng được tối ưu hóa để phục vụ nhu cầu đa dạng đó.

Tiếp tục hợp nhất khi SOCi mua lại thương hiệu

Trò chuyện trên mạng xã hội

Đặc biệt, đối với KOA, nhu cầu tiếp thị của nó cũng phù hợp với các dịch vụ của SOCi, vì đây là một hoạt động kinh doanh tập trung vào đánh giá. Giống như các khách sạn, nhưng khác, trải nghiệm của khách là một thành phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của KOA. Vì vậy, công cụ Đánh giá của SOCi sẽ giúp thương hiệu trả lời phản hồi của người cắm trại.

Tương tự, SOCi Social sẽ giúp các đơn vị nhận quyền của KOA giao tiếp với những người cắm trại trước, trong và sau khi họ lưu trú tại khu cắm trại – tất cả đều quan trọng đối với vòng đời của người tiêu dùng. Trong khi đó, SOCi Listings sẽ giúp thương hiệu quốc gia giữ được tiêu chuẩn cao về chất lượng và tính nhất quán trên diện rộng.

Cuối cùng, SOCi tiếp tục phát triển nền tảng của mình để sử dụng tất cả các tín hiệu trên để trở thành một công cụ chiến lược và hoạt động tốt hơn cho các thương hiệu đa địa điểm. Như chúng ta đã thảo luận tại Localogy 2022, điều này liên quan đến SOCi Listening, có thể trích xuất thông tin chi tiết từ các bài đánh giá để thông báo cho các quyết định quan trọng như lập kế hoạch thực đơn nhà hàng.

Trong trường hợp của KOA, SOCi Listening có thể xác định các xu hướng trong cuộc trò chuyện trên mạng xã hội trong và xung quanh trải nghiệm của khách. Ngoài các kênh xã hội của riêng mình, KOA có thể sử dụng SOCi Listening để thu thập thông tin chi tiết từ các cuộc trò chuyện xã hội trong bối cảnh khách sạn ngoài trời rộng lớn hơn – một tính năng chính của dịch vụ này.

Tín hiệu thỏa thuận thuê một trung tâm của SOCi Blitz đa địa điểm

Trụ sở thị trường

Quay trở lại, một điều nổi bật từ thương vụ này là sự mở rộng của không gian tiếp thị đa địa điểm. Thường được khái niệm bằng các thuật ngữ hẹp hơn như chuỗi nhà hàng, danh mục này bao gồm bất kỳ thương hiệu nào phục vụ khách hàng trên quy mô lớn ở cấp địa phương. Điều này làm cho nó trở thành một danh mục lớn.

Để đạt được mục tiêu đó, SOCi tiếp tục phát triển thành khoảng trống thị trường đó, bao gồm một mức độ mở rộng theo chiều dọc nhất định. Trong trường hợp này, nó thâm nhập vào thị trường giải trí ngoài trời – bao gồm những thứ như RV Parks – nơi nó sẽ phát triển năng lực trong cuốn sách tiếp thị độc đáo của ngành dọc.

Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ để biết thêm các tín hiệu từ việc mở rộng của SOCi trong danh mục này và việc thực hiện nó với KOA. Trong khi đó, xin chúc mừng SOCi vì sự mở rộng kinh doanh. Đã đến lúc phá vỡ S’mores.

Bài viết liên quan SOCi Ventures Outdoors with Kampgrounds Deal
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button