Quảng cáo & Truyền thông

SEO địa phương, Trang đầu tiên của Google – Tiếp thị địa phương cho doanh nghiệp địa phương 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
SEO địa phương, Trang đầu tiên của Google – Tiếp thị địa phương cho doanh nghiệp địa phương
| Cập nhật mới nhất 2023

SEO địa phương là gì và nó có thể giúp ích gì cho doanh nghiệp địa phương của bạn? Làm cách nào để SEO địa phương (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) giúp các chủ doanh nghiệp địa phương lên trang đầu tiên của Google? Đây là tin tốt, không giống như một doanh nghiệp truyền thống nơi rất khó nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn, với tiếp thị qua internet cho doanh nghiệp địa phương, bạn có thể dễ dàng thực hiện một số nghiên cứu để tìm hiểu xem liệu bạn có cơ hội đánh bại đối thủ cạnh tranh tại địa phương của mình hay không.

Điều này đặc biệt đúng đối với tiếp thị địa phương, nơi mà sự cạnh tranh trong các khu vực địa phương là rất yếu, không chỉ các chủ doanh nghiệp địa phương không chú ý đến tiếp thị trên Internet, họ có xu hướng tránh nó.

Hầu hết mọi người ngày nay đều tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm địa phương trên internet, nếu bạn nghĩ về nó; bạn có thể tìm kiếm những thứ mà bạn đang tìm kiếm trên Internet, vậy tại sao bạn lại nghĩ rằng mọi người vẫn đang tìm kiếm trên các tờ báo và trang Vàng cho các dịch vụ của bạn.

SEO địa phương là tìm ra những gì mọi người nhập vào thanh tìm kiếm của Google để tìm các dịch vụ và sản phẩm của bạn và Google có một công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tìm ra điều này, bạn có thể tìm thấy nó bằng cách nhập vào trình duyệt của mình, công cụ từ khóa miễn phí của Google.

Bây giờ, hãy nhập một từ hoặc cụm từ mô tả tốt nhất doanh nghiệp của bạn và nhấp vào tìm kiếm, sau đó bạn sẽ thấy có bao nhiêu tìm kiếm được thực hiện một tháng và một dấu hiệu về mức độ cạnh tranh cho cụm từ đó.

Google thậm chí sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất về các cụm từ khác mà mọi người nhập và một lần nữa, nó sẽ cung cấp cho bạn lượng tìm kiếm và chỉ báo về lượng đối thủ cạnh tranh cho cụm từ đó.

Bạn nên tìm kiếm một cụm từ có nhiều tìm kiếm nhưng không có nhiều cạnh tranh, hãy dành một chút thời gian cho việc này để có ý tưởng về cách hoạt động của cụm từ này và để tìm các cụm từ khóa tốt nhất, bạn sẽ cần một vài cụm từ để xây dựng địa phương của mình trang web và để nó xuất hiện trên trang đầu tiên của Google với khá nhiều cụm từ tìm kiếm.

Điều quan trọng là bạn phải bao gồm vị trí của mình trong tiêu đề và địa chỉ trang web, để bản địa hóa trang web và danh sách doanh nghiệp của bạn với danh sách doanh nghiệp địa phương và danh sách địa điểm trên Google của bạn, điều này sẽ giúp khách hàng tìm thấy bạn.

Tôi không muốn đi vào quá nhiều chi tiết trong bài viết này, nhưng tôi hy vọng rằng bạn đang bắt đầu có ý tưởng, vấn đề là hầu hết các doanh nghiệp thực sự có trang web doanh nghiệp địa phương, không thực hiện điều này một cách đúng đắn, họ chỉ đơn giản trả tiền cho một nhà thiết kế trang web để xây dựng một trang web cho họ, sau đó gọi cho doanh nghiệp của họ là thợ sửa ống nước Joe Blogs hoặc một cái gì đó tương tự, và tự hỏi tại sao họ không đến được đâu với trang web của mình.

Điểm mà tôi đang đưa ra ở đây là, có khả năng thực sự là bất kỳ doanh nghiệp nào chuẩn bị thực hiện SEO địa phương và tiếp thị Internet địa phương một cách nghiêm túc, có công việc được tiến hành đúng cách và họ nhận ra rằng tiếp thị tại địa phương là cần thiết liên tục cơ sở, có thể dễ dàng thống trị khu vực địa phương của họ.

Có tất cả các công cụ có sẵn và với SEO địa phương và một số trợ giúp từ các địa điểm của Google (Danh sách doanh nghiệp địa phương miễn phí) và danh bạ doanh nghiệp địa phương, tất cả đều phải được tối ưu hóa để doanh nghiệp địa phương của họ sẽ xuất hiện trên trang đầu tiên của Google và Google địa điểm trong khu vực địa phương của họ, và để đối thủ cạnh tranh của họ ở cổng xuất phát, tự hỏi bạn đã làm điều đó như thế nào.

Tôi hy vọng rằng bạn thấy bài viết này thú vị và nhiều thông tin, nếu vậy, vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn (chứ không phải đối thủ của bạn) nhấp vào thích hoặc nút +1 mới của Google, cũng như nhận xét về nó.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button