Quảng cáo & Truyền thông

Sắp ra mắt: Phần 4

Sắp ra mắt: Phần 4
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Ngày 26 tháng 9 năm 2022

Huấn luyện các nhà lãnh đạo Real trở lại vào ngày 3 tháng 10 cho một mùa huấn luyện thực tế khác, nơi người dẫn chương trình và huấn luyện viên điều hành lâu năm Muriel Wilkins đưa bạn đến sau những cánh cửa đóng kín khi cô ấy giúp các giám đốc điều hành, nhà quản lý và doanh nhân vượt qua những thách thức mà họ phải đối mặt.

Mùa này, Muriel huấn luyện các nhà lãnh đạo thực sự từ khắp nơi trên thế giới, những người đang gặp khó khăn với những câu hỏi như:

  • Làm thế nào để tôi thay đổi nghề nghiệp sau này trong cuộc sống?
  • Làm cách nào để chuyển từ công việc công ty sang công việc kinh doanh – và tận dụng tối đa công việc đó?
  • Làm thế nào để quản lý sự nghiệp của tôi khi tôi không có một con đường rõ ràng phía trước của tôi?

Lắng nghe các buổi huấn luyện mới, thách thức nghề nghiệp mới và bài học lãnh đạo mới.

Bài viết liên quan Sắp ra mắt: Phần 4
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button