Quảng cáo & Truyền thông

Sai lầm tiếp thị Internet phổ biến có thể phá hủy doanh nghiệp của bạn 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Sai lầm tiếp thị Internet phổ biến có thể phá hủy doanh nghiệp của bạn
| Cập nhật mới nhất 2023

Một trong những người bán hàng thú vị nhất mà tôi từng nói chuyện là bậc thầy kinh doanh theo mạng và bán hàng trực tiếp tên là Glenn Turner.

Không hẳn vì anh ấy đã đưa ra rất nhiều lời khuyên tốt về bán hàng, đạo đức và cách cư xử với mọi người (anh ấy là một người chuyên nghiệp thực sự về những điều này), mà bởi vì một điều anh ấy nói có lẽ sẽ cứu tôi, gia đình tôi và công việc kinh doanh tiếp thị trên Internet của tôi. từ việc đưa ra rất nhiều đau buồn sau này xuống dòng.

Trên thực tế, bí mật này mà anh ấy nói với tôi là điều mà tôi tin rằng mọi nhà tiếp thị Internet nên ghi nhớ và cân nhắc từ đây trở đi.

Và đó là, không lộn xộn khi nói đến việc hoàn trả tiền của người dân.

Ngay cả khi bạn biết mình đúng và họ đã không tuân theo sự kết thúc của thỏa thuận, và ngay cả khi bạn biết bạn đang tuân theo luật của lá thư.

Tại sao?

Vì đơn giản là bạn không bao giờ biết mình đang giao dịch với ai.

Đặc biệt nếu bạn đang bán hàng cho những người trên Internet.

Ví dụ, Glenn nói với tôi về việc một trong những công ty cơ hội kinh doanh mà ông có vào năm 1967 đã bị buộc tội là một “trò xổ số” và đóng cửa.

Bây giờ, Glenn đang làm mọi thứ theo cuốn sách và về mặt pháp lý, anh ấy đã sắp xếp mọi thứ.

Nhưng những gì đã xảy ra là một vài người đã tham gia vào công việc kinh doanh của anh ta, và nó không hiệu quả với họ, và họ muốn lấy lại tiền của mình, mặc dù họ không đủ điều kiện để được hoàn lại tiền và Glenn không làm gì sai.

Và vì vậy, làm những gì mà hầu hết mọi người sẽ làm, anh ấy đã không trả lại cho họ.

Chỉ có một vấn đề là, hai người này đều là Bộ trưởng Tư pháp và vì vậy không khó để họ sử dụng ảnh hưởng và quyền lực của mình để khiến Glenn phải đóng cửa.

Điểm mấu chốt của câu chuyện?

Bạn không bao giờ biết bạn đang bán cho ai.

Kẻ đáng ghét với địa chỉ email “hotmail” và tên giả đang đòi lại tiền của anh ta có thể được kết nối theo những cách có thể có tác động rất tiêu cực đến bạn, công việc kinh doanh và cuộc sống của bạn.

Và vì vậy, bây giờ tôi hầu như luôn luôn hoàn lại tiền. Ngay cả khi tôi biết mình đúng.

Có, có những ngoại lệ cho điều này (tôi không phải là người thúc đẩy bằng bất kỳ phương tiện nào), nhưng phần lớn, tôi tin tưởng vào việc hoàn lại tiền nhanh chóng và ngay lập tức.

Nó không chỉ xây dựng hình ảnh tốt cho bạn như một người đáng tin cậy, trung thực mà còn có thể giúp bạn đỡ đau buồn hơn sau này nếu ai đó thực sự muốn trút giận lên bạn bằng cách cố gắng kiện bạn hoặc báo cáo bạn với một số người ” bảng chữ cái ”cơ quan quản lý liên bang.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button