Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Sai lầm lớn nhất về SEO mà các nhà tiếp thị nội dung mắc phải

Mùa hè này, tôi đã thực hiện các cuộc phỏng vấn về sự đồng cảm với một loạt khách hàng và khách hàng tiềm năng của chúng tôi để hiểu những thách thức về tiếp thị nội dung của họ. Một điểm khó khăn lớn: SEO.

SEO vẫn là một phần quan trọng của tiếp thị nội dung, vì nó phải như vậy. Nội dung xếp hạng cao tạo ra giá trị lâu dài cho thương hiệu của bạn. Đó là một phần quan trọng của cái mà Tomasz Tunguz gọi là lợi nhuận kép của tiếp thị nội dung .

Khi bạn đầu tư vào nội dung và một chiến lược SEO mạnh mẽ, bạn ngày càng thu hút nhiều lưu lượng truy cập có giá trị hơn đến trang web của mình theo thời gian, dẫn đến lợi nhuận kép cho khoản đầu tư tiếp thị nội dung của bạn.

Compounding returns of content

Vấn đề với SEO là chiến lược SEO nội dung của nhiều công ty trông như thế này:

Bước 1: Nhóm nội dung tạo ra một bài viết khá hay.

Bước 2: Họ chuyển nó cho nhóm SEO, những người đã nhồi nhét mẩu tin bằng một loạt các từ khóa khiến nó gần như không thể đọc được và ấn xuất bản.

Bước 3: Nhóm nội dung kêu lên, và dù sao thì phần đó cũng không hoạt động tốt so với tìm kiếm VÌ ​​ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH SEO HOẠT ĐỘNG NỮA.

Ngay cả trong 2020, tôi vẫn thấy lỗi này lặp đi lặp lại. Thay vào đó, các nhà tiếp thị nên:

A) Đưa từ khóa mục tiêu vào lập kế hoạch và sản xuất nội dung ngay từ đầu, để từ khóa đó được tích hợp tự nhiên vào tác phẩm. Vì Google đã chuyển sang tìm kiếm theo ngữ nghĩa , bạn muốn tập trung vào các từ khóa đuôi dài liên quan đến một câu hỏi mà ai đó đang cố gắng trả lời. (nghĩa là “Điều gì tạo nên tiếp thị nội dung tốt”, “mẹo tiếp thị nội dung”). Bằng cách trả lời câu hỏi ngay lập tức, bạn xây dựng SEO vào quá trình biên tập và tránh nhồi nhét từ khóa.

B) Ưu tiên chất lượng hơn mọi thứ khác. Ngày nay, Google ưu tiên xếp hạng các liên kết ngược và ĂN (Chuyên môn, Độ tin cậy và Độ tin cậy) trong bảng xếp hạng của họ. Cách dễ nhất để thúc đẩy cả hai điều đó là tạo nội dung thú vị với nghiên cứu và báo cáo ban đầu liên quan đến ngành của bạn. Bạn cần tạo nội dung truyền cảm hứng để mọi người liên kết, chia sẻ và dành thời gian trên trang. Và bạn cần Google coi bạn là chuyên gia trong các chủ đề cốt lõi mà bạn đang đề cập.

Trong 2020, đây là điều quan trọng. Việc nhồi nhét từ khóa truyền thống hiện nay là điều tồi tệ đối với SEO của bạn . Và nội dung tầm thường sẽ không kiếm được liên kết về cơ bản là vô giá trị. Tập trung vào việc xuất bản nghiên cứu và báo cáo ban đầu giúp trả lời các câu hỏi lớn của khán giả. Tập trung vào chất lượng hơn số lượng. Đưa nhóm SEO của bạn tham gia khi bắt đầu quá trình lập kế hoạch nội dung — và sau đó đuổi họ ra khỏi phòng chỉnh sửa một cách lịch sự. Nếu bạn làm được điều đó, tôi hứa: Bạn sẽ thấy kết quả SEO tốt hơn trong năm nay.

Related Articles

Back to top button