Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Sách phát liên tục: Tại sao việc xây dựng một ngăn xếp nội dung giống như làm một chiếc bánh sandwich

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà các thương hiệu mắc phải khi tiếp thị nội dung bắt nguồn từ thời kỳ sơ khai của các phương tiện truyền thông đại chúng: Ý thời kỳ Phục hưng và sự ra đời của các bản tin tầm phào. Các nhà văn sẽ đến các trung tâm thương mại, nhà thờ và quảng trường công cộng, sau đó kết hợp những tin tức họ nghe được thành một trang “Avviso” và in nó lên bằng công nghệ mới nhất, báo chí của Gutenberg.

Tuy nhiên, điều mà các nhà văn Gawker 16 ở thế kỷ thứ này tìm thấy là vào thời điểm cuốn sách Avviso về việc Leonardo bán Jennifer để lấy Angelina đã xuất hiện trên các sạp báo tục ngữ , tin tức thường cũ. Công nghệ in newfangled thật tuyệt vời, nhưng sự phức tạp của nó thực sự cản trở việc mang đến cho người đọc những gì họ muốn khi họ muốn.

Vì vậy, các nhà văn của Avviso đã làm một điều gì đó phản trực giác. Họ đã ngừng sử dụng công nghệ và viết bản tin bằng tay.

milan.jpg

Câu chuyện này minh họa hai nguyên tắc quan trọng. Thứ nhất, trong khi công nghệ tốt có thể hỗ trợ xuất bản một cách rõ ràng, nó cũng có thể khiến chúng ta phân tâm khỏi điểm thực: mang đến cho khán giả những gì họ muốn. Nếu một công cụ mới tuyệt vời có nghĩa là công việc khó thực hiện hơn — hoặc mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành — thì chúng ta không nên sử dụng nó!

Thứ hai, các tác giả của Avviso dạy chúng ta rằng con người không chỉ là một phần không thể thiếu trong sáng tạo nội dung — những câu chuyện tuyệt vời cần mọi người, cả người sáng tạo và chủ thể — mà họ còn có thể phụ thuộc vào công nghệ như một phần của ngăn xếp nội dung .

Hoạt động xuất bản điển hình trải qua các bước sau:

Kế hoạch> Lý tưởng> Tạo> Xuất bản> Quảng cáo> Báo cáo> Tối ưu hóa

Trong tiếp thị, ngăn xếp thường được coi là công nghệ thuần túy. Tuy nhiên, về lý thuyết, mỗi bước trong ngăn xếp nội dung ở trên có thể được thực hiện bởi công nghệ hoặc con người. Giờ đây, cơn sốt tiếp thị nội dung vẫn còn ở đây, các nhà cung cấp công nghệ nội dung đang xuất hiện giống như cửa sổ bật lên trên một trang web khiêu dâm và kéo theo đó là nguy cơ rơi vào bẫy của Avviso.

Tôi tin rằng các ngăn xếp tốt nhất sẽ kết hợp con người và công nghệ cho mọi phần của quy trình. Trên thực tế, đó là cách chúng tôi nghĩ về những gì chúng tôi đang xây dựng tại Contently.

Trong thời gian chờ đợi, các thương hiệu nên thiết kế ngăn xếp nội dung của họ bằng cách thiết kế ngược những gì khán giả của họ muốn và sau đó tìm ra cách lý tưởng để đáp ứng những nhu cầu đó. Việc thổi ngân sách tiếp thị nội dung của bạn trên Snapchat War Room Analytics Suite là vô nghĩa nếu khán giả của bạn chỉ muốn một bản tin viết tay.

Trong video Liên tục Playbooks này, tôi phân tích những sai lầm mà mọi người mắc phải khi xây dựng chồng nội dung của họ và cách thực hiện đúng — tất cả trong khi làm bánh sandwich. Thưởng thức và đừng quên dưa chua (hợp pháp / tuân thủ).

Related Articles

Back to top button