Quảng cáo & Truyền thông

Sách Mới dạy cho người đọc những chìa khóa để thành công trong kinh doanh theo mạng 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Sách Mới dạy cho người đọc những chìa khóa để thành công trong kinh doanh theo mạng
| Cập nhật mới nhất 2023

Tiếp thị Ripple của David Skultety là một cuốn sách ngắn gọn và cập nhật về mọi thứ mà kinh doanh theo mạng cung cấp cho những doanh nhân đầy tham vọng muốn làm việc bán thời gian để kiếm thêm vài đô la, kinh doanh tại nhà hoặc làm mọi cách để tạo ra một sự nghiệp kinh doanh toàn thời gian, trọn đời và viên mãn.

Tất cả chúng ta đều đã nghe những điều tồi tệ về kinh doanh theo mạng, nhưng bất chấp những câu chuyện đó, sự thật là nó có hiệu quả với rất nhiều người và nó hoạt động vì mọi người nỗ lực để làm cho nó hoạt động. Bản thân David Skultety đã lãnh đạo hai nhóm kinh doanh theo mạng khác nhau, đưa họ từ 1 đến 100.000 thành viên, vì vậy nếu có ai biết về lợi ích và tai ương của kinh doanh theo mạng, thì đó chính là anh ấy, và trong cuốn sách mới này, anh ấy tiết lộ cách mọi người có thể sử dụng mạng tiếp thị lợi thế của họ, tránh cạm bẫy của nó và gặt hái phần thưởng.

Cuốn sách bắt đầu với lời tựa của David Litt, một giám đốc điều hành công ty kinh doanh theo mạng, người đã nói rằng “Có những người trong cuộc đời tôi có rất nhiều tiền và rất ít thời gian. Có những người trong cuộc đời tôi có rất nhiều thời gian và rất ít tiền Nhưng những người duy nhất trong đời tôi có nhiều tiền và nhiều thời gian là những người bạn của tôi, những chuyên gia kinh doanh theo mạng như David [Skultety]. “

Sau đó, David Skultety tiếp quản và hướng dẫn độc giả về toàn bộ quá trình tìm kiếm công ty tiếp thị theo mạng phù hợp với họ, cách xây dựng mạng lưới của họ bằng cách tìm những người khác tham gia với họ và cách giúp những người bên dưới họ khi họ xây dựng mạng lưới của mình. những người đó có thể thành công và vẫn mang lại lợi ích cho những người ở trên họ; xét cho cùng, kinh doanh theo mạng không chỉ đơn thuần là bán hàng – nó là tạo ra thu nhập thặng dư dựa trên nỗ lực của người khác. Kết quả là, như David Litt nói, “cuối cùng thì cuốn sách này là một kế hoạch chi tiết cho sự tự do tài chính lâu dài.”

David Skultety đã gây ấn tượng với tôi ngay từ trang đầu tiên, và tôi nhanh chóng hiểu tại sao bạn bè của anh ấy lại gọi anh ấy là “nhà mạng của nhà mạng”. Anh ấy luôn có tư duy kinh doanh, khi anh ấy kể cho chúng tôi nghe qua những câu chuyện về việc khi anh ấy 12 tuổi, anh ấy đã đứng uống cà phê và nước chanh tại một trạm xăng trong cuộc cấm vận dầu mỏ năm 1979 khi xe ô tô xếp hàng dài ở đó. Năm lớp sáu, anh kiếm được 20 đô la mỗi ngày bằng việc bán kẹo cho các bạn cùng lớp để có thể mua một chiếc xe mô tô. Kể từ đó, anh ấy luôn tham gia vào một lĩnh vực kinh doanh nào đó.

Ripple Marketing còn lâu mới giống như một luồng thông tin nóng hổi về lợi ích của việc tiếp thị theo mạng – mặc dù những lợi ích đó rất đáng nói, chẳng hạn như: đầu tư thấp, kinh doanh tại nhà, lợi thế về thuế, khả năng bán hàng không biên giới , làm việc bán thời gian, linh hoạt về thời gian và cuối cùng là tự do tài chính. Ngoài ra, David Skultety còn đưa ra những lời khuyên và thông tin thiết thực về cách thức hoạt động của toàn bộ quy trình và cách người đọc có thể trở nên thành công.

Các chủ đề của chương khác nhau bao gồm cách tìm một người cố vấn, chấp nhận rằng việc xây dựng một doanh nghiệp sẽ mất thời gian và cách tập trung vào các hoạt động tạo thu nhập thay vì bị cuốn vào những thứ vụn vặt như xây dựng trang web của bạn và liên tục cải thiện nó hoặc đọc thêm các hoạt động quan trọng đối với sản phẩm của bạn, nhưng cũng là những thứ mà đôi khi mọi người tập trung vào giả vờ làm việc khi họ nên bán hàng và kết nối mạng.

Cuộc thảo luận yêu thích của tôi trong cuốn sách là về cách vượt qua nỗi sợ hãi và phát triển ba tư duy phù hợp mà bạn cần để thành công, bao gồm cả tư duy thành công. David cũng đưa ra 5 lời khuyên hàng đầu về cách phát triển tư duy phù hợp bắt đầu bằng việc học cách cảm thấy hài lòng về bản thân. Tôi đánh giá cao điều đó khi anh ấy trung thực và thẳng thắn về những gì mọi người phải làm để thành công và cách tất cả biến thành động lực. Tại một thời điểm, anh ấy tuyên bố:

“Trong những năm qua, tôi đã chứng kiến ​​vô số người nói về một trò chơi hay. Họ nói về việc xây dựng nó thật lớn. Họ tuyên bố sở hữu tất cả các bộ kỹ năng cần thiết để thành công. Họ xuất hiện tại các sự kiện và đặt mục tiêu. Nhưng dường như họ không thể để thoát ra khỏi con đường của riêng họ bởi vì họ đã không đưa ra một quyết định đơn giản – quyết định rằng họ sẽ sử dụng mô hình kinh doanh theo mạng để đạt được ước mơ, mục tiêu và nguyện vọng của họ.

“Để đưa ra quyết định đó, bạn có thể cần phải vượt qua những niềm tin hạn chế của mình, bạn có thể cần trở nên không sợ hãi khi nói chuyện với mọi người, và bạn có thể cần phải luôn tận tâm làm việc cho bản thân và giúp đỡ người khác cũng như vậy.”

David nói rất nhiều về tầm quan trọng của việc ra ngoài đó và nói chuyện với những người mà bạn không thể thành công nếu không. Anh ấy nói về cách có thể thực hiện điều này theo nhiều cách, bao gồm tổ chức một loạt các bữa tiệc ra mắt tại nhà, thiết lập các cuộc gọi hội nghị và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Trong tất cả những trường hợp này, bạn có thể kết nối với mọi người và khi bạn hiểu nhu cầu của họ, tìm ra nỗi đau của họ và đặt mình vào hoàn cảnh của họ, bạn có thể tìm ra cách sản phẩm của bạn có thể trở thành giải pháp cho vấn đề của họ. David cũng hướng dẫn người đọc cách thực hiện thành công từng loại kết nối này.

Một điểm quan trọng khác mà David đưa ra là khi bạn bán sản phẩm của mình, bạn cũng có thể giới thiệu cho mọi người ý tưởng tự mình tham gia kinh doanh theo mạng để bạn có thể thêm vào thu nhập thặng dư của mình thông qua nỗ lực của họ. Tôi rất ấn tượng với cách David chỉ ra ở đây rằng chúng ta không thể định kiến ​​mọi người, nghĩ rằng ai đó sẽ hoặc không quan tâm đến sản phẩm hoặc doanh nghiệp của chúng ta, và sau đó chỉ gắn bó với những người an toàn như gia đình và bạn bè của chúng ta. Thay vào đó, chúng ta cần phải bán cả sản phẩm và công việc kinh doanh của mình cho những người giỏi nhất và giỏi nhất mà chúng ta biết nếu chúng ta thực sự muốn doanh nghiệp của mình phát triển và tạo ra những gợn sóng.

Tôi cũng bị ấn tượng bởi thông tin David chia sẻ về tầm quan trọng của việc học cách nhân bản sản phẩm của bạn để bạn có thể tiếp tục sản xuất chúng và kiếm thu nhập từ chúng mà không cần phải làm thêm nhiều.

Còn rất nhiều điều khác trong Tiếp thị Ripple, nhưng tôi sẽ chỉ kết luận bằng cách đề cập đến việc David tin tưởng vào sự lãnh đạo của người phục vụ. Anh ấy tin tưởng vào việc phục vụ những người bên dưới anh ấy trong chuỗi mạng lưới để họ có thể thành công. Và, tất nhiên, điều đó chỉ có lợi cho anh ta và mọi người khác trong mạng.

Phần sau của cuốn sách bao gồm các nguồn bổ sung như “Lựa chọn công ty phù hợp cho bạn”, “10 đại tội của kinh doanh theo mạng” và các số liệu thống kê gần đây về kinh doanh theo mạng.

Tất nhiên, kinh doanh theo mạng không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn đầu tư để đọc cuốn sách này, tôi nghĩ bạn sẽ ngạc nhiên rằng miễn là bạn sẵn sàng nói chuyện với mọi người, nó có thể thú vị hơn rất nhiều và hoàn thành một cơ hội hơn bạn tưởng tượng và trước khi bạn biết nó, gợn sóng bạn tạo ra có thể trở thành một làn sóng bạn có thể cưỡi suốt đời.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button