Quảng cáo & Truyền thông

Robot Food đổi thương hiệu Breez | Diễn đàn xây dựng thương hiệu thế giới

Robot Food đổi thương hiệu Breez | Diễn đàn xây dựng thương hiệu thế giới
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Breez, Thức ăn cho rô bốt, Đại lý, Thương hiệu, Cần sa, Bản sắc, Sáng tạo
Tín dụng hình ảnh Robot Food / Breez

Cơ quan thiết kế thương hiệu chiến lược có trụ sở tại Leeds, Robot Food đã làm việc với Breez, một loạt các sản phẩm tẩm cần sa hàng đầu có trụ sở tại California, để đổi thương hiệu đầy đủ cho phạm vi của mình nhằm đẩy lùi ranh giới về khả năng tiếp cận và tính bao gồm của cần sa và mở đường cho việc đưa danh mục này vào thành xu hướng.

Breez được thành lập vào năm 2015 và bao gồm một loạt các loại bạc hà, thuốc xịt và viên nén được pha trong THC và CBD. Kể từ đó, ngành công nghiệp cần sa đã trải qua những thay đổi lớn về mặt luật pháp và sự bùng nổ trong việc ra mắt sản phẩm, với phạm vi của Breez cũng chứng kiến ​​sự phát triển, mở rộng và cải tiến nhanh chóng. Sự phát triển nhanh chóng này đã khiến Breez trở thành loại thuốc cần sa số 1 ở California và là loại thuốc số 1 có thể ăn được, nhưng nó cũng tạo ra một thách thức về thương hiệu.

Anna Walters, CMO tại Breez cho biết: “Những thay đổi này rất xuất sắc trên thị trường, nhưng việc mở rộng còn mang tính đột xuất và gấp rút,” Anna Walters, CMO tại Breez cho biết. “Kết quả là, thiết kế và nhận dạng thương hiệu đã phát triển một chút hoang đường.”

Robot Food được đưa vào để giúp Breez chuyển đổi thành công của họ ở California thành một thương hiệu toàn cầu hoàn chỉnh, mở ra mô hình chỉ bán buôn để bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng, đồng thời mở rộng phạm vi toàn quốc và trên toàn thế giới.

Nâng tầm thương hiệu thông qua tính toàn diện và chức năng

Công việc chiến lược và thiết kế của Robot Food tập trung vào việc định vị Breez như một sản phẩm chức năng và lối sống độc lập – một nghi thức thiết yếu trong thói quen hàng ngày – bằng cách trao quyền cho mọi người để khai thác lợi ích của cần sa từ một nguồn dễ dàng, đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Là một phần của việc này, Robot Food nhằm mục đích củng cố, củng cố và bảo vệ các sản phẩm bán chạy nhất của Breez và định vị thương hiệu này như một tên gia dụng trong tương lai. Điều này có nghĩa là mở rộng sự hấp dẫn của các sản phẩm Breez đối với những người ít quen thuộc với các sản phẩm cần sa và lợi ích của chúng đồng thời củng cố lòng trung thành của cơ sở người hâm mộ hiện có của Breez.

Trong giai đoạn hội thảo, Robot Food nhận thấy cơ sở khách hàng của Breez là “rất rộng”, giám đốc khách hàng Jess Cook cho biết. “Họ có rất nhiều câu chuyện đáng kinh ngạc trong phản hồi từ người dùng của họ – những người thực nói rằng sản phẩm đã giúp họ như thế nào từ những cơn đau nhức đến cảm hứng sáng tạo.”

Những câu chuyện này đã đánh dấu Robot Food như một mỏ vàng chưa được khai thác để giới thiệu những lợi ích của sản phẩm theo cách của con người, tạo niềm tin và củng cố thương hiệu như một kim chỉ nam cho danh mục. Họ khẳng định rằng thay vì định vị Breez như một thương hiệu thích hợp ‘sành điệu’ khác, có nhiều cơ hội để mở nó đến một phân khúc dân số lớn hơn nhiều và vị trí như một phụ kiện hàng ngày của chúng ta.

Breez, Thức ăn cho rô bốt, Đại lý, Thương hiệu, Cần sa, Bản sắc, Sáng tạo
Tín dụng hình ảnh – Robot Food / Breez

Ngây thơ chiến lược

Thực tế là Robot Food chưa bao giờ làm việc trên một sản phẩm cần sa đã chứng tỏ lợi thế: nhóm đã áp dụng chuyên môn của mình trong việc xây dựng thương hiệu FMCG cho danh mục cần sa, có vẻ như rất cần một sự thay đổi. Simon Forster, người sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo điều hành của Robot Food cho biết: “Chúng tôi còn khá ngây thơ về danh mục này cho đến khi chúng tôi bắt đầu làm việc với nó. “Đó là một lợi ích thực sự bởi vì nó có nghĩa là chúng tôi có thể xem xét các thương hiệu hiện có và hỏi, ‘tại sao tất cả đều giống nhau?’ Không có lý do gì cho nó cả. ”

Robot Food xác định ưu đãi chính của Breez là giúp mọi người ‘mở khóa’ một ngày của họ: mỗi sản phẩm trong phạm vi đều nhắm trực tiếp vào một vấn đề sức khỏe cụ thể, chẳng hạn như tăng cường niềm vui, hỗ trợ thư giãn hoặc giúp ngủ ngon. Bằng cách nêu bật những cách mà các sản phẩm của Breez có thể giúp nâng cao sức mạnh hàng ngày của chúng ta, thương hiệu mới đã tự khẳng định mình là thương hiệu cần sa cho cuộc sống hàng ngày.

Sự bùng nổ gần đây của ngành công nghiệp cần sa với các thương hiệu cạnh tranh đã tạo ra sự lựa chọn áp đảo cho người tiêu dùng, nhưng thường thì những thương hiệu này thiếu uy tín và sự tin cậy, với các sản phẩm không nhất quán, không tuân theo lời hứa của họ.

Forster nói: “Danh mục này vẫn còn thiếu một thương hiệu đèn hiệu đứng trên phần còn lại, kết nối chức năng, cảm xúc, hương vị và lợi ích theo cách phù hợp với cuộc sống của bạn.

Sự rõ ràng, chức năng và khả năng truy cập

Khi các sản phẩm mới được thêm vào trong nhiều năm, kiến ​​trúc thương hiệu của Breez đã trở nên lộn xộn vì vậy thiết kế của Robot Food đơn giản hóa phạm vi, với định nghĩa rõ ràng giữa các yếu tố khác biệt như kiểu hình, cannabinoids, sức mạnh và hương vị.

Các thiết kế mới vẫn giữ được sự thân thiện vui tươi của màu sắc rực rỡ và vàng có thể sở hữu của thương hiệu trước đây của Breez, giới thiệu một phiên bản được làm lại của kiểu chữ khối đặc biệt của thương hiệu để làm cho bản sắc trở nên tiện dụng hơn và hợp nhất toàn bộ phạm vi để tạo ra sự công nhận thương hiệu vững chắc.

Nhìn chung, các thiết kế bao bì mới dẫn đầu về chức năng và tính nhất quán, cho phép truyền tải nhiều thông điệp trên bao bì trong một không gian hạn chế. Các thiết kế ưu tiên sự rõ ràng và giao tiếp bằng cách sử dụng ngôn ngữ và chức năng đơn giản mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Sự phát triển về tông màu, kiểu chữ và nhận dạng hình ảnh này đã giúp Breez tiếp cận liền mạch với những người tiêu dùng sản phẩm cần sa mới hơn, thể hiện tiềm năng của Breez đối với các ứng dụng an sinh hàng ngày như mở khóa sự sáng tạo, nâng cao động lực hoặc đơn giản là giúp mọi người tạm dừng, mua hàng và “ngắm nhìn vẻ đẹp Cook nói.

“Bao bì gần như có chức năng, nhưng nó nằm trong thế giới thương hiệu đẹp đẽ này,” Forster nói thêm.

“Nhiều người tiêu dùng ở California rất hiểu về danh mục này và họ biết họ đang tìm kiếm thứ gì. Nhưng đối với nhiều người, nó vẫn khá đáng sợ nếu bạn không biết gì về nó. Thương hiệu mới của Breez cảm thấy dễ tiếp cận hơn rất nhiều: không phải câu lạc bộ cần sa đã đóng cửa này. Nếu nó là cuốn sách dễ đọc nhất và dễ hiểu nhất, thì bạn sẽ là người chiến thắng. “

Ông nói thêm: “Chúng tôi gọi Breez gần giống như một con dao của Quân đội Thụy Sĩ. Nó có một cảm giác thực dụng, nhưng nó vẫn mang lại cảm giác thân thiện và định vị của chúng tôi là tất cả về việc mở ra tiềm năng của bạn. “

Bài viết liên quan Robot Food đổi thương hiệu Breez | Diễn đàn xây dựng thương hiệu thế giới
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button