Real Madrid tham gia cuộc đua giành 'mục tiêu' Manchester United và nhiều tin đồn chuyển nhượng hơn

Real Madrid tham gia cuộc đua giành 'mục tiêu' Manchester United và nhiều tin đồn chuyển nhượng hơn

Real Madrid chuẩn bị tham gia cuộc đua giành ‘mục tiêu’ Kingsley Coman của Manchester United – theo các báo cáo.

Sau khi thăng tiến qua các cấp bậc tại PSG, cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich đã đã trải qua bốn mùa giải cuối cùng tại Allianz Arena – ghi 43 bàn thắng và cung cấp 51 đường kiến ​​tạo trong 211 trận cho những gã khổng lồ Bundesliga.

Coman đã ký hợp đồng với Bayern vào năm 2015, nhưng đã dành hai năm cho Juventus cho mượn trước khi ghi dấu ấn ở Đức.

Một đồng đội quốc tế của United các cầu thủ Raphael Varane, Paul Pogba và Anthony Martial, những tin đồn liên kết 25 năm -đánh dấu với việc chuyển đến Old Trafford đã nổi lên trước đó.

Tuy nhiên, với Jadon Sancho cuối cùng đã hoàn thành việc trở lại Premier League trong kỳ chuyển nhượng mùa hè gần nhất, United vẫn có hàng công tốt; với Mason Greenwood, Marcus Rashford và người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần Cristiano Ronaldo ở đó cho công ty.

Theo báo cáo từ Defensa Central thông qua The Hard Tackle, United tiếp tục được liên kết với Coman – nhưng Real giờ đã nổi lên như những kẻ cầu hôn thực sự cho anh ta.

Thật vậy, người ta cho rằng họ đã gửi một Trong một báo cáo trước đó được xuất bản bởi The Sun – vào tháng 6 – Coman được cho là đang thúc đẩy việc chuyển đến Old Trafford thông qua cha và người đại diện của anh ấy.

Ở một diễn biến khác, mục tiêu của Man United là Franck Kessie đã bị ‘ảnh hưởng’ bởi những suy đoán về tương lai của anh ấy.

Bây giờ là những tháng cuối cùng của hợp đồng, ngôi sao AC Milan đã được đánh dấu như một mục tiêu thay thế tiềm năng cho Declan Rice – nếu anh ta chọn tiếp tục t West Ham hoặc chuyển đi nơi khác.

Manchester Evening News hiểu rằng Rice vẫn là sự chuyển nhượng ưu tiên cho những nhân vật quan trọng trong hội đồng quản trị United.

Điều đó xảy ra sau khi họ bỏ lỡ một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp trong cửa sổ mùa hè mới nhất.

West Ham dự kiến ​​sẽ đào sâu vào định giá cho Anh quốc tế, tuy nhiên, có thể nhìn thấy United, đến lượt nó, hãy tìm đến những người như Kessie – đặc biệt là khi anh ấy sẽ có mặt miễn phí.

Theo báo cáo tại Calcionmercato.com , hình thức của anh ấy bị ảnh hưởng do kết quả của những cuộc nói chuyện như vậy, tuy nhiên, với người hâm mộ tiếp tục đánh giá cách anh ấy thể hiện cho những gã khổng lồ nước Ý.

Đăng ký nhận bản tin United của chúng tôi để bạn không bao giờ bỏ lỡ bản cập nhật từ Old Trafford này giá vẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *