Ralf Rangnick đã gợi ý anh ấy có thể mang đặc điểm chuyển nhượng Jurgen Klopp đến Manchester United

Ralf Rangnick đã gợi ý anh ấy có thể mang đặc điểm chuyển nhượng Jurgen Klopp đến Manchester United

Huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool có thể đã cung cấp cho Manchester United một cái nhìn sâu sắc về những gì họ có thể mong đợi từ Ralf Rangnick với tư cách là huấn luyện viên tạm quyền của họ.

United sa thải Ole Gunnar Solskjaer làm huấn luyện viên vào Chủ nhật sau khi người Na Uy giám sát trận thua thứ năm ở Premier League trong bảy trận gần nhất của họ.

Michael Carrick đã đảm nhận vị trí ông chủ chăm sóc nhưng Manchester Evening News bây giờ được biết Rangnick sẽ nhận được công việc như là ông chủ tạm thời cho đến cuối mùa giải, trước khi chuyển sang vai trò cố vấn trong hai năm.

Mặc dù là một nhân vật vô danh của bóng đá Anh, nhưng người đàn ông 63 tuổi được yêu mến ở quê hương Đức và là cố vấn cho một số huấn luyện viên, bao gồm cả Julian Nagelsmann và Klopp.

Klopp đã chuyển Đức sang Anh vào năm 2015 và đã thành công vang dội tại Anfield, xây dựng lại đội hình với đúng loại cầu thủ phù hợp với triết lý và kế hoạch dài hạn của anh ấy.

Và công việc của anh ấy tại Liverpool có thể đã cho United một cái nhìn sâu sắc về những gì Rangnick có thể mang lại cho bảng đấu tại Old Trafford.

Rangnick nói với Sky Sports: “Anh ấy không cần phải cảm ơn tôi, nhưng chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà anh ấy có bốn cựu cầu thủ, ba cựu cầu thủ Red Bull và với Joel , một cựu cầu thủ khác của tôi.

“Điều đó cho thấy anh ấy đang tìm kiếm những người chơi cùng loại, có cùng tài sản và tâm lý giống như chúng tôi.

” Tôi nghĩ trong số các câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu, ông ấy có lẽ là huấn luyện viên có số lượng cựu cầu thủ của chúng tôi nhiều nhất. “

Tầm nhìn của Klopp về loại cầu thủ mà ông ấy thích ký hợp đồng là , dường như, tương tự như Rangnick, có nghĩa là động lực chiêu mộ gần đây của ông chủ Liverpool tại Anfield có thể tương tự như loại thỏa thuận mà người đồng hương của anh ấy sẽ ký kết tại Old Trafford.

Rangnick trước đây đã thực hiện nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuyển dụng đúng cách, cho thấy rằng United đã thất bại trong những năm gần đây.

Nói lại vào tháng 8 năm 2019, HE nói The Times : “Kể từ khi Sir Alex rời đi, họ đã thi đấu kém hiệu quả. Họ đã không giành được danh hiệu kể từ khi anh ấy rời đi. Ở bất kỳ câu lạc bộ nào, nếu bạn không thể có được những cầu thủ phù hợp, thì ít nhất bạn không nên ký hợp đồng với những người không phù hợp.

“Bạn sẽ gặp rắc rối nếu làm điều đó trong một hoặc hai hoặc ba kỳ chuyển nhượng liên tiếp.

” Xây dựng câu lạc bộ là xây dựng đội hình phù hợp bằng cách chuyển nhượng người chơi phù hợp ngay lập tức và có hơn 50% tỷ lệ thành công trong việc thu hút đúng người chơi. Sau đó, bạn phải có những huấn luyện viên giỏi nhất có thể để phát triển những cầu thủ này. “

Đăng ký nhận bản tin United của chúng tôi để không bao giờ bỏ lỡ thông tin cập nhật từ Old Trafford mùa này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *