Quảng cáo & Truyền thông

Ra mắt Podcast Mới về Diễn giả Chuyên nghiệp và Kể chuyện

Launched New Podcast About Professional Speakers and Storytelling

Ngoài việc điều hành Convince & Convert, tôi còn là một diễn giả chuyên nghiệp và có nhiều bài thuyết trình mỗi năm về tiếp thị và trải nghiệm khách hàng. Tôi thậm chí còn ở trong Đại sảnh Danh vọng nói chuyện chuyên nghiệp (than ôi, không bao gồm tượng bán thân bằng đồng).

Với tư cách là một diễn giả, tôi đã phát hiện ra rằng một trong những yếu tố phân biệt một màn trình diễn hay trên sân khấu với một màn trình diễn tuyệt vời là những câu chuyện: mức độ liên quan của họ với khán giả và mức độ phong phú của họ.

Tại sao một số câu chuyện hay hơn những câu chuyện khác và tại sao một số người kể chuyện cũng tốt hơn?

Tuần này, tôi đã khởi chạy STANDING OVATION để tìm hiểu.

Nơi các Diễn giả Chuyên nghiệp Kể về Câu chuyện của Họ

Standing Ovation Mỗi ​​tập trong podcast mới của tôi, Standing Ovation , hoạt động như thế này: Tôi giới thiệu tập, sau đó là khán giả lắng nghe một câu chuyện thực tế có chữ ký, được kể trên sân khấu bởi một diễn giả chuyên nghiệp. Khi câu chuyện kết thúc, tôi phỏng vấn người nói đó về cách câu chuyện được tìm thấy, phát triển, đánh bóng và hoàn thiện.

Khẩu hiệu của chương trình là “nơi các diễn giả chuyên nghiệp kể câu chuyện về câu chuyện của họ” bởi vì nó chính xác là: một cuộc thảo luận sâu sắc và chi tiết về cách nói chuyên nghiệp và nghệ thuật kể chuyện bên trong.

Tôi học được điều gì đó mới mẻ về nghệ thuật nói trong mỗi tập phim. Tôi có thể thành thật nói rằng tôi là một diễn giả giỏi hơn đáng kể chỉ bằng cách ghi lại một vài tập đầu tiên của Standing Ovation và tôi RẤT HẠNH PHÚC để mang chương trình này đến với bạn.

Thông tin chi tiết từ Standing Ovation

Một số mẹo mà tôi đã khám phá ra khi ghi lại vài tập Standing Ovation đầu tiên:

  • Có sự khác biệt rất lớn trong cách người nói tìm câu chuyện. Nhiều người chỉ “xảy ra” với người nói, và cuối cùng cô ấy hoặc anh ấy quyết định sử dụng chúng trên sân khấu.
  • những diễn giả giỏi nhất thường xuyên đầu tư vào huấn luyện chuyên nghiệp.
  • Những câu chuyện hoàn hảo của những diễn giả rất khác nhau: một số thử những điều mới trước một khán giả mỗi lần, trong khi những người khác đánh bóng trên giấy hoặc trong các buổi diễn tập.
  • kể một câu chuyện cá nhân, nhân bản ở đầu bài thuyết trình.

Một trong những yếu tố thú vị khác của chương trình này là chúng ta chỉ nghe câu chuyện, không nhìn thấy nó. Do đó, bạn thực sự có thể nắm bắt được câu chuyện và “cảm nhận” cách nó hoạt động mà không cần phải xem người nói diễn tả câu chuyện hoặc các slide của họ (mặc dù hầu hết những câu chuyện này được trình diễn mà không có nhiều slide, nếu có).

Các khách mời trong chương trình là những ánh đèn dẫn đầu trong số các diễn giả chuyên nghiệp. Đây là ba tập đầu tiên (tất cả đều có sẵn):

Các tập mới được phát hành vào thứ Hai hàng tuần, vì vậy hãy say mê tất cả.

Nếu bạn là một diễn giả, hãy thuê diễn giả, muốn trở thành một diễn giả, hoặc chỉ đơn giản là muốn trở thành một người giao tiếp và kể chuyện tốt hơn, đây là podcast dành cho bạn.

Bạn có thể tìm Standing Ovation tại đây hoặc bất cứ nơi nào bạn nhận podcast. Tôi rất muốn bạn lắng nghe nó.

ps – Nói về âm thanh, nếu bạn có thiết bị Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google, hãy bật kỹ năng / ứng dụng “Lịch sử truy cập kỳ nghỉ” vì một bất ngờ đặc biệt từ tôi và Thuyết phục & Chuyển đổi! Đi đến HolidayHitHistory.com nếu bạn cần hướng dẫn.

  • Trang chủ

Related Articles

Back to top button