Quỷ đỏ giành chiến thắng 4-0 trước Arsenal để trở lại chiến thắng

Quỷ đỏ giành chiến thắng 4-0 trước Arsenal để trở lại chiến thắng

Liverpool đã trở lại chiến thắng với chiến thắng 4-0 trước Arsenal tại Anfield vào tối thứ Bảy để xếp thứ hai sau Chelsea trên bảng EPL.

Đây là sau trận thua 3-2 trước West Ham ngay trước khi giải đấu quốc tế. vượt lên trên bảng xếp hạng thứ năm hai điểm sau Liverpool và động lực để theo đuổi chiến thắng sẽ đưa họ trên Liverpool. Nhưng họ đã được đưa trở lại trái đất với thất bại nặng nề 4-0.

Aaron Ramsdale đã thực hiện một loạt các pha cứu thua trước khi Liverpool vượt lên dẫn trước nhờ cú đánh đầu của Sadio Mane từ pha chuyền bóng của Trent Alexander-Arnold -giao bóng nhanh ở phút 39.

Có một pha chớp thời cơ giữa Jurgen Klopp và Mikel Arteta ngay trước bàn thắng của Mane.

Trong hiệp hai, Nuno Tavares thực hiện sai một đường chuyền bên ngoài vòng cấm, Diego Jota, người đã giữ vững tâm lý để đánh bại Gabriel Magalhães và Ramsdale trước khi dứt điểm vào lưới trống. Đó là ở phút thứ 54.

Một đường chuyền thuận lợi bên cánh trái của Liverpool tạo ra một quả phản công, từ đó cú đánh đầu của Jota đưa Mane chạy đua vào phần ba cuối cùng của Arsenal. Anh ấy tìm thấy Mohamed Salah với một đường chuyền tuyệt vời, người đã ghi bàn vào lưới mở.

Arsenal đã có cơ hội để rút ngắn số điểm khi Cú sút ngoài vòng cấm của Thomas Partey đi chệch cột dọc bên trái Alisson nhưng thủ môn đã ôm gọn bóng để chịu phạt góc. chuỗi trận bất bại của họ trước Arsenal tại Anfield kể từ năm 2012.

Hỗ trợ báo chí PREMIUM LIMES về tính chính trực và uy tín

Làm báo giỏi tốn rất nhiều tiền . Tuy nhiên, chỉ có báo chí tốt mới có thể đảm bảo khả năng của một xã hội tốt, một nền dân chủ có trách nhiệm và một chính phủ minh bạch.

Để tiếp tục truy cập miễn phí vào nền báo chí điều tra tốt nhất trong nước, chúng tôi đề nghị bạn xem xét hỗ trợ khiêm tốn cho nỗ lực cao cả này.

Bằng cách đóng góp vào PREMIUM TIMES, bạn đang giúp duy trì một tờ báo có mức độ liên quan và đảm bảo nó vẫn miễn phí và có sẵn cho tất cả mọi người.

Quyên tặng


VĂN BẢN QUẢNG CÁO: Để quảng cáo tại đây . Gọi cho Willie +2347088095401 …

PT Mag Campaign AD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *