Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu của TikTok trở nên trực quan hơn với các Tiện ích bổ sung tương tác

Một số tiện ích bổ sung tương tác mới đã xuất hiện trong “Cho trang của bạn” của TikTok. Những bổ sung mới này có sẵn trên toàn cầu cho Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu và sẽ là những bổ sung sáng tạo độc đáo cho phép tạo ra nhiều quảng cáo tùy chỉnh, hấp dẫn hơn.

Các tính năng mới này có hai hương vị khác nhau, Tiêu chuẩn hoặc Cao cấp. Theo TikTok, các Tiện ích bổ sung tiêu chuẩn được tạo ra để “đạt được các mục tiêu tiếp thị ở kênh thấp hơn, như thúc đẩy số nhấp chuột và chuyển đổi” trong khi Quảng cáo đặc biệt di chuyển lên kênh để hỗ trợ “nhận thức về thương hiệu và xây dựng cộng đồng”.

Đọc tiếp: 4 mẹo để tạo video TikTok thành công từ TikTok

Tiện ích bổ sung tương tác mới tương thích với các chiến dịch Lượt cài đặt ứng dụng, Lượt chuyển đổi và Phạm vi tiếp cận & Tần suất (Lưu lượng truy cập, Lượt xem video).

Quảng cáo trưng bày cửa sổ bật lên (qua TikTok)

Tiện ích bổ sung cao cấp . Các phần tử mới để nhắm mục tiêu kênh thấp hơn bao gồm:

  • Trưng bày cửa sổ bật lên . Phần tử hình ảnh này sẽ nằm trên quảng cáo với khả năng thúc đẩy các nhấp chuột vào sản phẩm có thể đi kèm với văn bản.
  • Cử chỉ . Với một lần nhấn hoặc vuốt, người dùng có thể tương tác để nhận được tín dụng phần thưởng trong 'Thẻ phần thưởng cử chỉ'.
  • Siêu Thích 2.0. Tính năng này sắp ra mắt nhưng sẽ cho phép hiển thị nhiều hình ảnh hơn sau khi người dùng thích một quảng cáo, bao gồm thẻ bật lên sau lượt thích.

Tiện ích bổ sung Tiêu chuẩn . Các phần tử mới để nhắm mục tiêu kênh giữa / trên bao gồm:

  • Hiện Thẻ. Thể hiện trực quan thông điệp thương hiệu hoặc ưu đãi qua Thẻ hiển thị vượt qua định dạng thẻ tiêu chuẩn.
  • Gift Code Sticker . Trái ngược với bản phát hành TikTok, những thứ này được cho là nhắm mục tiêu đến kênh thấp hơn vì người xem có thể nhấp vào để tìm mã và sao chép mã đó trước khi mua hàng.
  • Hình dán biểu quyết . Thúc đẩy cộng đồng đóng góp ý kiến ​​bằng hình dán biểu quyết kiểu truyền thống.
  • Hình dán đếm ngược . Đưa thông tin bổ sung lên quảng cáo cho các bản phát hành sắp tới hoặc các ngày quan trọng.
Thẻ hiển thị (qua TikTok)

Tại sao chúng tôi quan tâm: Những công cụ nâng cao quảng cáo mới đầy sáng tạo này là một cách tuyệt vời để thêm tương tác để tăng tương tác với quảng cáo. Theo TikTok “những người xem đã chia sẻ, thích hoặc nhận xét về TikTok video thương hiệu là 150 Thêm% khả năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ ”và những yếu tố mới này chắc chắn sẽ giúp ích cho sự tương tác đó.

Related Articles

Back to top button