Quảng cáo & Truyền thông

Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng của Google phát triển theo chiều dọc để có trải nghiệm di động tốt hơn

Loại quảng cáo hiển thị hình ảnh tự động phổ biến Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng (RDA) sẽ trải qua một sự thay đổi lớn trong nửa cuối năm nay. RDA đã là tùy chọn hiển thị mặc định kể từ 2018 và những tùy chọn mới này các cải tiến nhằm cung cấp dịch vụ di động tốt hơn cho các nhà quảng cáo.

Hình ảnh và video chân dung hiện được chào đón . Tính linh hoạt của RDA có khả năng linh hoạt hình ảnh để hiển thị trên thiết bị di động, nhưng Google sẽ cho phép sử dụng hình ảnh và video chân dung.

RDA sử dụng hình ảnh ngang (trái) so với RDA với hình ảnh chân dung mới (đúng)

Các tùy chọn trước đây yêu cầu hình ảnh ngang hoặc hình vuông trong khi sử dụng công nghệ máy học để lấp đầy khoảng trống cho quảng cáo trên điện thoại di động. Nâng cấp mới này nên là một tùy chọn được hoan nghênh vì nó cho phép các nhà quảng cáo kiểm soát nhiều hơn đối với diện mạo thiết bị di động của họ.

Video dọc được tạo tự động. Nếu bạn là nhà quảng cáo không có sẵn các video dọc, Google hiện có thể giúp tạo các nội dung đó cho RDA của bạn. Google đang tận dụng công nghệ máy học để sử dụng các nội dung hiện có nhằm tạo video dọc cho các chiến dịch.

Google đang sử dụng “máy học để tăng tốc quá trình thiết kế và lặp lại, bạn có thể phân phối quảng cáo hiển thị hình ảnh hấp dẫn nhanh hơn bao giờ hết.”

Nếu bạn là nhà quảng cáo có tiêu chuẩn thương hiệu / nhãn hiệu chặt chẽ, bạn có thể muốn xem các video dọc tự động trước khi thử nghiệm, vì một số nhà quảng cáo đã không hài lòng với video được tạo tự động trong chiến dịch Hiệu suất tối đa.

Bỏ xén hình ảnh, được hỗ trợ bởi máy học . Một bổ sung độc đáo đến với RDA là khả năng “cắt” hình ảnh thông qua máy học. Google cho biết “cải tiến tự động này cho phép sản phẩm của bạn tỏa sáng bằng cách mở rộng liên tục để lấp đầy không gian có sẵn.”

RDA sử dụng các hình ảnh khác nhau ở trạng thái hiện tại (trái) so với RDA sử dụng công nghệ bỏ xén (phải)

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh mẫu, đây thực sự là một cải tiến lớn với hình ảnh đậm lớn và ít khoảng trắng hơn. Điều này sẽ không thành vấn đề nếu tất cả các kích thước quảng cáo đều được tải lên, nhưng nó sẽ giúp ích cho những nhà quảng cáo đang thiếu kích thước.

Cảm hứng sáng tạo . Nếu bạn là một nhà quảng cáo đang tìm kiếm nguồn cảm hứng với nội dung của mình, Google có một ngôi nhà mới dành cho bạn. Cảm hứng sáng tạo là một công cụ có thể lọc cho phép bạn hiển thị một số sáng tạo quảng cáo tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Bộ lọc bao gồm tùy chọn “Định dạng quảng cáo” hữu ích để cho phép duyệt theo loại quảng cáo.

Để biết thêm thông tin về các cải tiến, hãy xem bản phát hành đầy đủ và theo dõi để biết thêm sau tháng 5 24 Sự kiện Google Marketing Live.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Google cho biết các nhà quảng cáo của họ nhận thấy “trung bình nhiều hơn 2 lần chuyển đổi khi thêm quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng vào nhóm quảng cáo có quảng cáo hiển thị hình ảnh tĩnh”. Kích thước hình ảnh bổ sung và hỗ trợ video dọc này sẽ cho phép các nhà quảng cáo gửi thông điệp cụ thể hơn theo thiết bị.

Trung tâm cảm hứng sáng tạo bổ sung có thể lọc là một điểm nhấn tuyệt vời cho các nhà quảng cáo đang tìm kiếm ý tưởng mới. Ngoài ra, việc bỏ cắt xén hình ảnh sẽ giúp các nhà quảng cáo có một loạt các kích thước hình ảnh trong các nhóm quảng cáo của họ. Những công cụ này sẽ được chào đón nồng nhiệt bởi các nhà quảng cáo ở khắp mọi nơi.

Related Articles

Back to top button