Quản lý tài sản Powerstone được chọn để quản lý cộng đồng được quy hoạch tổng thể trong Chula Vista

Quản lý tài sản Powerstone được chọn để quản lý cộng đồng được quy hoạch tổng thể trong Chula Vista

Carlsbad, CA, ngày 20 tháng 11 năm 2021 – ( PR.com ) – Powerstone Property Management Inc., một dịch vụ trọn gói, Công ty quản lý bất động sản có trụ sở tại California với các văn phòng trên khắp tiểu bang, hôm nay thông báo rằng HomeFed Corporation đã chọn Powerstone để quản lý Cộng đồng Quy hoạch Tổng thể mới của họ tại Otay Ranch ở Chula Vista, California. Sự phát triển mới cuối cùng sẽ bao gồm sự kết hợp của hơn 4800 ngôi nhà mới cũng như căn hộ và khu bán lẻ đa dụng. Halé Richardson, Phó Chủ tịch của HomeFed Corporation, cho biết: “Powerstone hiểu mong muốn của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm cộng đồng đặc biệt cho chủ nhà thông qua các tiện nghi, cơ sở hạ tầng và các chương trình cuộc sống cộng đồng chỉ có ở Côta Vera”. Giám đốc điều hành của Powerstone, Rene ‘Decker cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng về Cộng đồng được quy hoạch tổng thể đáng kinh ngạc này. Nhóm San Diego của chúng tôi, dẫn đầu bởi Corinne Crawford, CAMEx, CCAM-ND, CMCA, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các nhà phát triển để giúp họ đưa tầm nhìn cộng đồng của họ vào cuộc sống. ” Ông cho biết thêm, “Các tiện nghi và tư duy đằng sau Côta Vera được thiết kế cực kỳ tốt bao gồm khu đi bộ ngắn, công viên dành cho chó, các cửa hàng lân cận và các phương tiện giải trí độc đáo. Chúng tôi rất vui khi trở thành một phần của đội chiến thắng này. ”

Giám đốc Phát triển Kinh doanh Mới Corinne Crawford của Powerstone lưu ý rằng đây là loại cộng đồng mà Powerstone đặc biệt đủ điều kiện để quản lý và cũng rất tự hào là một phần của. Cô ấy nói, “Chúng tôi rất mong được hợp tác với HomeFed, Lennar và Shea cũng như những chủ nhà sẽ mua ở Cota Vera. HomeFed đã đưa ra ý tưởng tuyệt vời để làm cho cuộc sống ở Côta Vera trở thành một trải nghiệm bổ ích – ngoài các sự kiện giải trí, còn tập trung vào việc mở rộng cơ hội cho những người hàng xóm kết nối với các cộng đồng dân cư, văn hóa và học tập của Chula Vista. ” Việc xây dựng đang được tiến hành và bao gồm những ngôi nhà mới của các nhà xây dựng Lennar và Shea. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về cộng đồng mới thú vị này tại www.cotavera.com.

Giới thiệu về Powerstone
Được biết đến với dịch vụ đặc biệt, Powerstone là một nhà lãnh đạo được công nhận và là một trong những công ty quản lý bất động sản lớn nhất có trụ sở tại California. Kể từ năm 1993, Powerstone đã phục vụ ngành phát triển lợi ích chung với tính chính trực, tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao, bao gồm ba CPA có nhân viên và một Học viện Tư vấn và Học tập chung nội bộ. Từ lập kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp, quản trị và quản lý cộng đồng, đến các trang web tùy chỉnh hiện đại nhưng dễ sử dụng và các dịch vụ trực tuyến, Powerstone cung cấp cho các hiệp hội chủ sở hữu dịch vụ hoàn chỉnh và vô song bao gồm Lập kế hoạch cộng đồng tùy chỉnh. Powerstone tin rằng mọi hiệp hội đều xứng đáng có cơ hội đạt được tầm nhìn về tài sản của mình và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra sự kết hợp tốt nhất giữa con người và công nghệ để không chỉ phục vụ tốt hơn mà còn đạt được hiệu quả tốt hơn. Powerstone đã được OCBJ vinh danh là Nơi Làm Việc Tốt Nhất Tại Quận Cam năm thứ năm liên tiếp (2017-2021). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.Powerstonepm.com.

Quản lý tài sản Powerstone
René Decker
949- 716-3998
http://www.powerstonepm.com/

ContactTiếp xúc

Categories

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *