Quan hệ đối tác trị liệu miễn phí của Travis Scott được người hâm mộ chỉ trích là mang tính thăm dò

Quan hệ đối tác trị liệu miễn phí của Travis Scott được người hâm mộ chỉ trích là mang tính thăm dò

Travis Scott hiện đang phải đối mặt với một phản ứng dữ dội mới khi cung cấp cho những người tham gia lễ hội Astroworld một tháng trị liệu trực tuyến miễn phí sau chấn thương vào tuần trước. Rapper quyến rũ đã hợp tác với công ty BetterHelp, nhưng một số người hâm mộ không cảm thấy đề nghị giúp đỡ.

Travis-Scott-5-Fashion-Shots-New-Dior

293 Lượt xem

Những nỗ lực của Travis để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch Astroworld với lời đề nghị trị liệu miễn phí trong một tháng đang được bị một số người chỉ trích là không phù hợp và phản cảm.

Và những chi tiết mới về những thất bại đầy đủ góp phần vào thảm kịch đang được tiết lộ mỗi ngày. Nhân viên bảo vệ Darius Williams, người đang làm việc trong đêm xảy ra thảm kịch tuyên bố anh ta không chuẩn bị cho sự kiện này.

Anh ấy nói, “Họ vẫn còn khá mơ hồ, không thực sự cho chúng tôi biết chúng tôi sẽ làm gì. Họ chỉ cấp cho chúng tôi đồng phục, áo khoác của chúng tôi. ”

Để đối phó với thảm kịch Astroworld, Travis cho đến nay đã thề sẽ chi trả cho đám tang của tất cả những sinh mạng đã mất cũng như hoàn lại tiền cho tất cả những người có vé. 50.000 người đã có mặt tại sân vận động công viên NGP ở Houston, Texas.

những gì họ không đề cập đến là giúp đỡ tốt hơn bán dữ liệu của họ cho facebook & nếu họ chấp nhận điều này, bất kỳ tiền hoàn lại hoặc chi phí tang lễ đã thanh toán thì họ sẽ từ bỏ khả năng khởi kiện travis & livenation https://t.co/V6QpzC2JzB

– trầm cảm hashira (@bIackcello) Ngày 10 tháng 11 năm 2021

Tuy nhiên, sáng kiến ​​BetterHelp mà Travis đã lên kế hoạch – cung cấp liệu pháp cho những người hâm mộ bị chấn thương – đang vấp phải sự chỉ trích nặng nề. Có những phàn nàn về những lo ngại về quyền riêng tư khi một số người tin rằng BetterHelp bán dữ liệu của họ cho Facebook. Ngoài ra, có vẻ như những người tham gia lễ hội chấp nhận đề nghị của Betterhelp sẽ từ bỏ khả năng kiện anh ta hoặc Live Nation.

BetterHelp tuyên bố trong chính sách bảo mật của họ rằng họ chia sẻ thông tin sức khỏe cá nhân và riêng tư với các nhà quảng cáo bên thứ ba cho các mục đích tiếp thị và kinh doanh.

Một nhà trị liệu đã được BetterHelp tiếp cận để hợp tác trước đó đã đến Tik Tok để giải thích về thỏa thuận mà họ muốn thực hiện với anh ta, bao gồm việc anh ta được trả tiền cho mỗi lần giới thiệu đến trang web của BetterHelp.

Ngoài ra, BetterHelp cũng đã bị chỉ trích trong quá khứ vì không trả tiền thỏa đáng cho các nhà trị liệu của mình. Ngoài ra, người hâm mộ nói rằng một tháng điều trị là không đủ thời gian để tạo ra sự khác biệt trong chấn thương của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *