Quảng cáo & Truyền thông

Pinterest cấm thông tin sai lệch về khí hậu trong quảng cáo, nội dung

Pinterest muốn xóa mọi dấu vết của thông tin sai lệch về khí hậu khỏi nền tảng của mình. Công ty đã thông báo rằng họ hiện sẽ xóa bất kỳ quảng cáo hoặc nội dung nào vi phạm chính sách mới khỏi nền tảng của mình.

Vào tháng 10, Google đã công bố một chính sách tương tự . Cấm các nhà quảng cáo, nhà xuất bản AdSense và người sáng tạo trên YouTube chạy quảng cáo hoặc kiếm tiền từ nội dung gây hiểu lầm về biến đổi khí hậu.

Các nguyên tắc mới về cộng đồng và quảng cáo. Chính sách mới của Pinterest loại bỏ các thông tin sai lệch và sai lệch về khí hậu. Cụ thể:

  • Nội dung phủ nhận sự tồn tại hoặc tác động của biến đổi khí hậu, ảnh hưởng của con người đối với biến đổi khí hậu hoặc biến đổi khí hậu được hỗ trợ bởi sự đồng thuận khoa học.
  • Nội dung trình bày sai dữ liệu khoa học, bao gồm cả việc bỏ sót hoặc hái quả anh đào, nhằm làm xói mòn lòng tin vào các chuyên gia và khoa học khí hậu.

  • Nội dung sai lệch hoặc gây hiểu lầm có hại về các trường hợp khẩn cấp về an toàn công cộng bao gồm thiên tai và các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt.

Tất cả điều này nằm trong phần “Nội dung nhạy cảm” trong nguyên tắc quảng cáo của Pinterest .

Tại sao Pinterest làm điều này. Đây là những gì công ty đã viết về sự thay đổi chính sách :

“Pinterest tin tưởng vào việc xây dựng một không gian đáng tin cậy và trung thực cho những người sử dụng nền tảng của chúng tôi. … Chính sách thông tin sai lệch về khí hậu mở rộng là một bước nữa trong hành trình của Pinterest để chống lại thông tin sai lệch và tạo ra một không gian trực tuyến an toàn. ”

Sarah Bromma, Trưởng phòng của Pinterest Chính sách

Ngoài ra, Ngày Trái đất là tháng 4 22. Vì vậy, hãy mong đợi những thông báo thân thiện với môi trường sớm hơn từ các thương hiệu công nghệ. Pinterest cũng ghi nhận một số xu hướng tìm kiếm “xanh” có liên quan đã tăng đột biến so với 2021 – “mẹo không lãng phí” tăng 6 lần; “Ý tưởng quần áo tái chế” tăng 4 lần, “trang trí nhà tái chế” tăng 95%; và “lối sống không lãng phí” tăng 64%.

Cấm quảng cáo Pinterest. Công ty đã triệt tiêu nhiều loại hình quảng cáo trong những năm gần đây. Pinterest cấm quảng cáo chống tiêm chủng trong 2017, ngừng chạy quảng cáo chính trị trong 2018 và quảng cáo giảm cân bị cấm vào năm ngoái.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Ngoài việc biến Pinterest trở thành không gian an toàn cho người dùng, việc loại bỏ các quảng cáo và nội dung thông tin sai lệch sẽ tốt cho các thương hiệu. Bạn không bao giờ muốn thương hiệu, quảng cáo hoặc nội dung của mình được kết hợp với nội dung gây hiểu lầm hoặc bất kỳ loại nội dung nào có thể phản ánh không tốt về bạn. Nhưng nếu bạn đã từng hoặc đăng nội dung trong không gian này? Đọc kỹ về phía trước trên Pinterest.

Related Articles

Back to top button