consumer financeMarketing

Phòng tập tài chính đang thay đổi cách người tiêu dùng tìm hiểu về tiền

Cách đây vài năm, tôi đang than phiền về tài chính cá nhân của mình khi một người bạn cho tôi xem một bảng Excel tự làm mà anh ấy sử dụng để theo dõi ngân sách của mình. Các cột ngăn nắp, có tổ chức chia nhỏ các khoản chi tiêu hàng tháng cho nhà ở, thực phẩm, phương tiện đi lại và hơn thế nữa. Tổng số danh mục được lập bảng tự động theo công thức, giúp dễ dàng biết được nơi nào mà thói quen chi tiêu của anh ấy có thể cải thiện.

Tôi đã yêu cầu anh ấy gửi email cho tôi bảng tính, quyết tâm làm theo. Cho đến ngày nay, tôi vẫn chưa mở email đó.

Lập kế hoạch tài chính có thể tẻ nhạt và đáng sợ, đó là lý do tại sao mọi người không phải lúc nào cũng nhìn thấy nó. Hãy coi nó như một bài tập thể dục. Chúng tôi biết việc tập luyện là rất quan trọng, nhưng nếu bạn mới bắt đầu, nó có thể phức tạp. Tôi nên làm những bài tập nào? Tôi nên làm chúng trong bao lâu? Khi nào tôi bắt đầu thấy kết quả? Các công ty như Soulcycle và Orangetheory đã xác định được cơ hội này và tìm thấy thành công với các lớp học giúp loại bỏ sự phỏng đoán trong quá trình. Điều gì sẽ xảy ra nếu một công ty dịch vụ tài chính sử dụng một mô hình tương tự?

Hãy tham gia Phòng tập thể dục Tài chính — một công ty tư vấn tài chính có trụ sở tại New York về cơ bản là Chương trình đào tạo của Barry cho ngân sách của bạn. Với cách tiếp cận “lấy cảm hứng từ thể dục”, Phòng tập thể dục Tài chính đào tạo các thành viên về cách đưa ra các quyết định kiếm tiền thông minh hơn.

Người sáng lập Shannon McLay đã dành nhiều năm làm việc cho các ngân hàng lớn, bao gồm một cố vấn tài chính cho Merrill Lynch. Sau khi hoàn thành hành trình giảm cân của riêng mình, cô nhận ra rằng mặc dù có rất nhiều nguồn lực dành cho những người muốn trở nên khỏe mạnh, nhưng lại có rất ít nguồn lực dành cho những người muốn trở nên phù hợp về mặt tài chính. Trong 2014, McLay đã giúp lấp đầy khoảng trống này bằng một cuốn sách có tiêu đề “Rèn luyện theo cách của bạn để tăng cường tài chính.” Một vài năm sau đó, Phòng tập thể dục Tài chính ra đời.

“Hầu hết mọi người hiểu các mục tiêu thể dục như luyện tập chạy marathon hoặc giảm cân, nhưng họ không cảm thấy như họ hiểu tiền,” McLay nói với Shape.com . “Chúng tôi muốn nói rằng chúng tôi là Jillian Michaels đồng tiền của bạn. Không phải lúc nào bạn cũng yêu thích sự chăm chỉ và hy sinh, nhưng cuối cùng bạn sẽ yêu thích kết quả. ”

Văn phòng Financial Gym nổi bật so với công ty tài chính truyền thống của bạn. Các bộ quần áo và buồng nhỏ được thay thế bằng một sơ đồ sàn mở với những cố vấn tài chính trẻ tuổi mặc áo phông. Các bức tường văn phòng trông xứng đáng với các bài đăng trên Instagram.

Để tham gia Phòng tập tài chính, các thành viên phải trả từ $ 99 thành $ 250 mỗi tháng. Điều đó cấp quyền truy cập vào một huấn luyện viên tài chính được chứng nhận, với các phiên trực tiếp hoặc qua video. Trong cuộc họp đầu tiên — “Phiên khỏa thân về tài chính” —các thành viên được khuyến khích trình bày tất cả với huấn luyện viên của họ, người sau đó tạo ra một kế hoạch tùy chỉnh phù hợp với từng thành viên.

“Chúng tôi muốn biết mọi thứ một xu — tài khoản ngân hàng của bạn, các khoản đầu tư của bạn, bất kỳ khoản nợ nào, ”Sara Belhouari, một huấn luyện viên Cấp 2, nói với tôi. “Sau đó, chúng tôi thảo luận về mục tiêu của bạn. Một số muốn tiết kiệm để mua một chiếc nhẫn, một số muốn bỏ việc và đi lang thang, một số muốn thiết lập ngân sách vật chất hoặc kế hoạch nghỉ hưu. Chúng tôi sẽ tạo một kế hoạch được cá nhân hóa dựa trên mục tiêu của bạn và một vài tuần sau phiên Khỏa thân về tài chính, bạn trở lại văn phòng và chúng tôi trình bày kế hoạch đó cho bạn. ”

Để giữ cho các thành viên có trách nhiệm, có lượt đăng ký hàng tháng và đánh giá hàng quý lớn hơn. Khách hàng cũng có thể gửi email cho huấn luyện viên của họ với các câu hỏi bất cứ lúc nào.

“Trao quyền thực sự là điều cốt lõi,” Belhouari nói. “Nếu hành trình tài chính của bạn là một chuyến đi đường bộ, chúng tôi chia nhỏ nó thành nhiều phần để nó hoàn toàn có thể tiêu hóa được. Và chúng tôi hiểu rằng mọi thứ có thể thay đổi, lập kế hoạch cho điều đó quá. Mọi người không phải là những con số trên một trang tính, họ là con người. ”

Nội dung đóng một vai trò quan trọng trong Phòng tập tài chính của nỗ lực rèn luyện. Công ty điều hành Blog Miễn phí Tài chính , phục vụ như một trung tâm trung tâm cho những ai muốn tìm hiểu thêm.

“ Caitlin Lyttle, người đứng đầu bộ phận tiếp thị và trải nghiệm khách hàng, cho biết các bài đăng trên blog của chúng tôi thực sự là động lực thúc đẩy các nỗ lực nội dung rộng lớn hơn của chúng tôi. “Trọng tâm là giáo dục tài chính và kiến ​​thức – tiết kiệm bao nhiêu, lập ngân sách như thế nào, phương tiện hưu trí nào phù hợp với bạn. Đối với mỗi phần nội dung chúng tôi tạo cho blog, chúng tôi cũng tạo nội dung cho các kênh xã hội. Chúng tôi rất lớn về đồ họa thông tin cho Instagram. Chúng tôi nhận thấy mọi người muốn đồ họa trực quan hấp dẫn và dễ hiểu. ”

Để giúp những người mới để cảm thấy thoải mái khi lập kế hoạch tài chính, Phòng tập thể dục tài chính có ý nghĩa để trình bày tất cả các tài liệu của nó theo cách hiểu của người dân. “Khi bạn xem các trang web tài chính khác, bạn sẽ thấy rất nhiều thuật ngữ và biệt ngữ tài chính mà bạn không hiểu. 'Tài khoản tiết kiệm năng suất cao là gì? Quỹ tương hỗ là gì? '”Lyttle nói. “Chúng tôi giúp bạn hiểu từng tác phẩm. Chúng tôi không muốn bạn đến và để lại nhiều bối rối hơn bạn bắt đầu. ”

Do internet tràn ngập các bài đăng blog chung chung về tài chính cá nhân, Phòng tập thể dục tài chính đã ưu tiên nội dung đa phương tiện . Tháng 4 năm ngoái, trong Tháng hiểu biết về tài chính, công ty đã ra mắt “Gym-splain that to me”, một loạt video làm rõ các thuật ngữ tài chính khó hiểu. Lyttle nói với tôi rằng họ dự định mang nó trở lại trong năm nay.

Xem bài đăng này trên Instagram

Video số 2 của loạt bài “Gym-splain that to me” của chúng tôi và tiếp theo là ETF và Quỹ tương hỗ! Có gì khác biệt? 🤷‍♀️🤷‍♂️. . Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng thuật ngữ cũng như chi phí, hiệu quả thuế và phong cách quản lý của từng thuật ngữ. Nếu bạn đã sẵn sàng nhúng chân vào dòng nước đầu tư – thì đây là video dành cho bạn. Chia sẻ với bất kỳ người bạn nào của bạn cũng vậy! 💵. . . . . . #thefinancialgym #financiallyfit #invest #investtips #financialeducation #etfs #mutualfunds #stocks #bonds #assetallocation #financialliteracy #financialliteracymonth #april #money #investeducation #investment #invest #stock

Một bài chia sẻ bởi Phòng tập thể dục tài chính (@thefinancialgym) trên

McLay cũng tổ chức Martinis and Your Money Podcast , một podcast giáo dục “kết hợp hai hoạt động yêu thích của cô ấy: uống rượu và nói về tiền”. Các cuộc thảo luận bao gồm từ đầu tư đến bảo hiểm nhân thọ, trong một bối cảnh vui vẻ mà vẫn đúng với cảm giác dễ tiếp cận của thương hiệu.

“Chúng tôi không ngột ngạt,” Belhouari nói. “Chúng tôi là người bạn tài chính tốt nhất của bạn. Shannon thích nói rằng chúng tôi là Khối H&R thú vị và thú vị. ”

Để bổ sung cho nội dung, Phòng tập thể dục Tài chính làm nổi bật cách tiếp cận thân thiện này thông qua các sự kiện tại văn phòng. Giám đốc PR Emily Egan cho biết: “Chúng tôi tổ chức các buổi tìm hiểu và học hỏi hàng tuần, mở hàng tháng, hội thảo trên web trực tiếp hai tuần một lần,” giám đốc PR Emily Egan cho biết. “Chúng tôi luôn mở cửa cho công chúng để bạn có thể ghé qua và tìm hiểu thêm.”

Hội thảo trên web cũng miễn phí tham gia trực tuyến, nơi người xem có thể xem các buổi phát trực tiếp trên trang web Phòng tập thể dục Tài chính và kêu gọi hầu như với các câu hỏi cho người thuyết trình. “Bất cứ điều gì mọi người hỏi chúng tôi – cho dù trong các phiên họp hay tại các sự kiện – chúng tôi đã có các bài đăng trên blog và podcast về chủ đề này,” Lyttle nói. “Thật tuyệt khi có một kho lưu trữ – chúng tôi sẽ gửi cho họ nội dung hiện có để tự đào tạo thêm.”

Đầu đời, tôi đã thấy giá trị to lớn của việc ghi nhớ những lời khuyên tài chính, nhưng thay vào đó, tôi đã chọn bỏ qua cơ hội. Lần này, nếu Phòng tập tài chính đủ tốt để gửi cho tôi bất kỳ tài liệu nào, tôi chắc chắn sẽ mở email.

Related Articles

Back to top button