Quảng cáo & Truyền thông

Phát triển giao diện của thương hiệu olympic

Phát triển giao diện của thương hiệu olympic
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Olympic, Thế vận hội, Thể thao, Thương hiệu, Nhận dạng, Thiết kế,
TÍN DỤNG HÌNH ẢNH – OLYMPICS

Bản sắc mới đã được tạo ra để củng cố các giá trị cốt lõi của thương hiệu Olympic, đồng thời nâng cao tính nhất quán, sự công nhận và tác động trên tất cả các nền tảng IOC, truyền thông và ấn phẩm.

Được neo bởi những chiếc nhẫn Olympic – biểu tượng nổi tiếng được thiết kế bởi Pierre de Coubertin vào năm 1913 – Thế vận hội Olympic từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Nhưng với sự phát triển dần dần của thương hiệu này trong hơn 100 năm qua, IOC nhận thấy sự cần thiết phải tạo ra một bản sắc nền tảng toàn diện, được thiết kế để sử dụng trên tất cả các phương tiện và kênh.

Marie Sallois, Giám đốc Quản lý Thương hiệu tại IOC giải thích: “Trong 125 năm, Thế vận hội Olympic đã truyền tải thông điệp về tính toàn diện, tính toàn cầu và hy vọng. “Đã đến lúc kết hợp những giá trị vượt thời gian này trong một bộ nhận diện thương hiệu Olympic toàn diện, không chỉ hiện diện trong Thế vận hội mà còn từ ngọn lửa này sang ngọn lửa khác”.

Với các yếu tố mới mẻ như ba kiểu chữ tùy chỉnh và một loạt thiết bị đồ họa và hình minh họa, giao diện thương hiệu mới cung cấp một hệ thống thiết kế toàn diện cân bằng giữa tính nhất quán và tính linh hoạt. Mọi yếu tố đã được thiết kế để phản ánh những phẩm chất đầy hy vọng, phổ quát, toàn diện, sôi động và tiến bộ của thương hiệu Olympic, để sử dụng trên các ấn phẩm, kỹ thuật số, thiết kế môi trường và hơn thế nữa.

May Guerraoui, Trưởng bộ phận Quản lý Thương hiệu tại IOC, giải thích: “Thương hiệu phát triển đẩy mạnh nhận diện thương hiệu Olympic hơn nữa thông qua bảng màu mở rộng sống động dựa trên màu sắc Olympic, hình minh họa đầy cảm hứng và kiểu chữ được thiết kế riêng. “Đó là về việc tận dụng một hệ thống thiết kế mới để truyền đạt các giá trị thương hiệu bằng cảm xúc.”

Hệ thống thiết kế mới đã được sử dụng trên nhiều kênh và dự án IOC bên trong và bên ngoài, với các nền tảng kỹ thuật số như Olymp Trade.com và ứng dụng Olympics hiện đang trải qua một cuộc đại tu thương hiệu hoàn chỉnh để phù hợp với bản sắc đã phát triển và kết nối với khán giả trong những cách mới, có tác động hơn.

Việc giới thiệu thương hiệu đầy đủ dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào Thế vận hội Olympic Paris 2024, với tất cả các phiên bản trong tương lai của Thế vận hội Olympic và Thế vận hội Olympic dành cho thanh thiếu niên được thiết lập để có nhận dạng thương hiệu đã phát triển.

Các yếu tố thương hiệu mới cũng dự kiến ​​sẽ được tung ra trong tương lai. Trong những tháng tới, một bộ mới về các môn thể thao Olympic và các ký tự tượng hình phổ quát sẽ được ra mắt, cung cấp một hệ thống biểu tượng trung lập về ngôn ngữ và giới tính cho bản sắc Olympic. Các hình minh họa mới cũng sẽ dần dần được thêm vào để làm phong phú và cập nhật tài sản thương hiệu hiện tại đồng thời cho phép tiếp tục tương tác với các nghệ sĩ và tài năng sáng tạo.

Bộ nhận diện thương hiệu phát triển được tạo ra bởi cơ quan Canada Hulse & Durrell, phối hợp với IOC và một nhóm các nghệ sĩ, nhà sắp chữ và nhà thiết kế quốc tế.

Bài viết liên quan Phát triển giao diện của thương hiệu olympic
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button