Quảng cáo & Truyền thông

Phân phối blog và Tiếp thị Pinterest Exposed 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Phân phối blog và Tiếp thị Pinterest Exposed
| Cập nhật mới nhất 2023

Các công ty và cá nhân rất hào hứng với việc viết blog trên sân chơi mở và Pinterest cung cấp. Xu hướng tiếp thị trên mạng xã hội cho thấy nó là một phương pháp tạo ra lưu lượng truy cập quan trọng cho các tập đoàn lớn và nhỏ.

Tại sao không tiếp thị ở đây? Người khổng lồ truyền thông xã hội này được thành lập nhiều hơn trong mắt của Công cụ Tìm kiếm Lớn. Nếu bạn đang chạy một blog; Hãy tiếp tục đọc để khám phá lý do tại sao bạn nên cân nhắc việc quảng bá doanh nghiệp của mình trên phương pháp hiệu quả này.

Tại sao lại tiếp thị trên Pinterest?

Mạng xã hội có xu hướng trực quan này không chỉ phát triển hàng ngày, số lượng thành viên của họ đã tăng lên tới 20 triệu người dùng. Thành tích này cho phép họ chiếm 1 trong 3 trang mạng xã hội hàng đầu trên toàn cầu. Người dùng dành trung bình 15 phút mỗi ngày để duyệt web. Tín dụng: copyblogger[dot]com

Pinterest có tốt cho tiếp thị không?

Vì vậy, điều này có nghĩa là cho bạn? Chà, pinterest là một bảng thông báo trực tuyến để mọi người và doanh nghiệp ghim ảnh, video, bài đăng trên blog, cuộc thi, đồ họa thông tin và hơn thế nữa! Đây là vàng, nếu bạn không có ngân sách tiếp thị hàng triệu đô la.

Bởi vì với Pinterest, bạn có thể tận dụng sự phổ biến của họ để thúc đẩy lưu lượng truy cập giới thiệu đến ngay trang web, blog, kênh YouTube hoặc bài báo ezine của bạn.

Tại sao bạn lại ghim trên Pinterest?

Đừng để bị lừa bởi nhiệm vụ ngớ ngẩn là ghim ảnh và video. Một bức tranh có giá trị một triệu từ và video thường tồn tại mãi mãi. Chỉ trong năm 2012, Pinterest đã ghi nhận việc thúc đẩy lưu lượng truy cập nhiều hơn LinkedIn, Google+, Reddit và YouTube – kết hợp!

Gần đây, tôi đã theo dõi các nhà lãnh đạo trong ngành, những người tạo ra tất cả sự giàu có của họ thông qua các mô hình và hệ thống kinh doanh; Thống trị con thú tiếp thị này được gọi là Pinterest. Vì vậy, tôi quyết định xem xét kỹ hơn. Thứ nhất, vì sự phổ biến, đây là 3 lý do tại sao bạn phải cung cấp blog của mình với Pinterest.

3 lý do Các nhà tiếp thị thông minh thích Ghim Pinterest?

  • Xếp hạng trang cao và Cơ quan tên miền (SEO nerds)
  • Quy trình đăng ký KHÔNG Căng thẳng, Hạn chế Quảng cáo Tối thiểu
  • Người ghim mua nhiều hơn bất kỳ kênh kỹ thuật số nào khác (bao gồm FB)

Vì vậy, bạn có nghĩ rằng ghim là quan trọng đối với người viết blog?

Các blog thích hợp là rất lớn. Trên thực tế, đó là một siêu thị trường ngách! Các blogger phụ thuộc rất nhiều vào việc tạo ra lưu lượng truy cập cho nội dung. Sau đó, kiếm tiền từ lưu lượng truy cập đó bằng các dịch vụ, sản phẩm hoặc cả hai. Lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền là nguồn lưu lượng truy cập chính của họ, nếu họ không nhận thức được sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội.

Hầu hết các blogger đều có hiểu biết cơ bản về cách thức hoạt động của SEO. Trên trang, ngoài trang và tầm quan trọng của liên kết ngược. Với các bản cập nhật mới của Google như Panda và Hummingbird; Những gì được dạy trong thế giới SEO chỉ 1 năm trước đây là hoàn toàn lỗi thời.

Hãy để tôi nói cho bạn nghe câu chuyện của tôi. Trước lần cập nhật cuối cùng từ Google, tôi đã mất 90% lưu lượng truy cập của mình. Mà chủ yếu đến từ tìm kiếm của Google. Với lưu lượng truy cập của tôi biến mất, thu nhập của tôi ngay lập tức giảm xuống!

Thu nhập của tôi giảm xuống vì tôi phụ thuộc vào lưu lượng truy cập như mọi công việc kinh doanh khác. Khi tôi kiếm tiền từ lưu lượng truy cập này, tôi sử dụng tâm lý học ít được biết đến để chuyển đổi lưu lượng truy cập của tôi thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng.

Tiếp theo, tôi có một loạt các đợt bán hàng tự động. Vì vậy, vì giao thông biến mất, tôi phải thích nghi. Vì vậy, tôi bắt đầu tiếp thị doanh nghiệp của mình trên ‘Pinterest’ và các mạng đánh dấu xã hội khác để phục vụ như một trang web cấp 1. Tôi sẽ giải thích thêm về các cấp sau để xây dựng các liên kết ngược an toàn của Google mà không có cờ phạt.

Hiện tại, tôi muốn bạn hiểu rằng trong mắt Google, Pinterest là vàng. Bạn có muốn công thức của tôi cho thứ hạng tức thì trong các công cụ tìm kiếm không?

Chắc chắn rằng bạn làm! Tìm thứ gì đó để viết: Sau khi xuất bản nội dung mới lên blog cá nhân của bạn, EzineArticles hoặc bất kỳ trang web nào kiếm tiền cho bạn. Nhân tiện, điều này được các chuyên gia SEO gọi là (Trang web kiếm tiền).

Cách sử dụng Pinterest cho Tiếp thị Kinh doanh Vol 1:

Power Pinning cho những người yêu thích NON-seo!

Vì vậy, ngay sau khi bạn xuất bản bài viết của mình, bạn sẽ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để cung cấp và bắt đầu xây dựng các liên kết ngược. Lớp mạng xã hội này sẽ là trang web cấp 1 của bạn. Nó đóng vai trò như một trang đệm để xây dựng các liên kết. Nếu tôi không có các mạng xã hội hàng đầu được liệt kê trong tài khoản tác giả của mình. Google nó!

Phần mềm và công cụ tiếp thị bán tự động

Tham gia các trang web hàng đầu và đăng ký hồ sơ đầy đủ với tiểu sử và hình ảnh của bạn. Đừng quên Pinterest. Sau khi bạn xuất bản bài đăng trên blog của mình. Sử dụng một phần mềm đơn giản như onlywire hoặc hootsuite để phát nổ đồng thời. Bạn cũng có thể đi đến fiverr[dot]com, và tìm kiếm các dấu trang xã hội để tìm ai đó sẽ làm việc này với giá $ 5.

Bây giờ, bạn đã biết cách bắt đầu xây dựng một hồ sơ backlink với phương tiện truyền thông xã hội. Chờ cho đến khi tôi cho bạn biết về những gì bạn có thể làm trên các liên kết cấp 2 và cấp 3 để tăng vọt các bài đăng trên blog của bạn lên mặt trăng!

Tiếp thị Pinterest một mình mà không có bí quyết backlink, có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và bán hàng dựa trên nghiên cứu thị trường mà tôi đã thực hiện trên Quancast[dot]com. Đó là một trang web mà bạn có thể nhận được thông tin nhân khẩu học, điều này rất quan trọng đối với hoạt động tiếp thị được nhắm mục tiêu.

Kết thúc, Tiếp thị Pinterest phức tạp và mạnh mẽ hơn bạn biết. Thêm tôi trên EzineArticles để là người đầu tiên biết khi tôi phát hành tập 2 của cách sử dụng Pinterest như một công cụ tiếp thị!

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button