Paul Pogba đưa ra quyết định chuyển nhượng, Real Madrid đối mặt với thất vọng lớn

Paul Pogba đưa ra quyết định chuyển nhượng, Real Madrid đối mặt với thất vọng lớn

Paul Pogba có vẻ ngày càng có nhiều khả năng rời Manchester United theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới khi sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền vệ của Manchester United. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Pháp sẽ hết hạn vào tháng 6 tới và anh ấy sẽ được phép đàm phán trước hợp đồng với các câu lạc bộ bên ngoài nước Anh từ tháng 1.

Ole Gunnar Solskjaer vẫn muốn giữ lại tiền vệ , người đã có một vài tuần đầy thử thách mặc dù đã có một khởi đầu sáng sủa cho chiến dịch. Tuy nhiên, Pogba vẫn chưa sẵn sàng cam kết với một thỏa thuận mới và đang tiếp tục đánh giá tất cả các lựa chọn trên bàn.

Real Madrid, Paris Saint -Germain và Juventus là ba ứng cử viên chính cho chữ ký của Pogba vào mùa hè tới với cả ba câu lạc bộ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho anh khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa. Tuy nhiên, theo ấn phẩm Ý Gazzetta dello Sport , các gã khổng lồ Tây Ban Nha và câu lạc bộ Ligue 1 sẽ thất vọng với việc Pogba thích chuyển đến Juventus vào mùa hè tới.

Pogba được cho là đã nói với người đại diện Mino Raiola của anh ấy rằng hãy ưu tiên chuyển đến câu lạc bộ cũ Juventus bất chấp những lời đề nghị béo bở đến từ Real và PSG. Tuyển thủ Pháp được cho là rất muốn tái hợp với huấn luyện viên cũ Massimiliano Allegri, người đã trở lại câu lạc bộ sau khi Andrea Pirlo bị sa thải vào mùa hè. và những yêu cầu của người đại diện về tiền lương và việc ký hợp đồng tiền thưởng do anh ấy đến theo dạng chuyển nhượng tự do từ United. Tiền vệ 28 tuổi hiện kiếm được 14 triệu euro mỗi mùa ở Old Trafford, nhưng tình hình tài chính của đội bóng thành Turin vào thời điểm hiện tại sẽ khiến họ không thể phù hợp với những con số khổng lồ như vậy.

Juventus rất muốn ký hợp đồng với Pogba và nhận thức được rằng họ có thể đáp ứng yêu cầu của anh ấy nếu họ loại bỏ một số người có thu nhập cao, bao gồm cả Aaron Ramsey. Cầu thủ người xứ Wales hiện có mức lương 8 triệu euro / mùa và họ đang rất muốn tìm một ngôi nhà mới cho cựu tiền vệ Arsenal. người chơi, sau đó sẽ cho phép họ ký hợp đồng với Pogba và đáp ứng nhu cầu tiền lương của anh ấy. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp sẵn sàng giảm nhẹ lương nếu họ đề nghị với anh ta một thỏa thuận cho đến năm 2025.

Paul Pogba
Paul Pogba Catherine Ivill / Getty Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *