Ogbonna của West Ham dính chấn thương ACL

Ogbonna của West Ham dính chấn thương ACL

West Ham United đã xác nhận Angelo Ogbonna dính chấn thương dây chằng chéo trước trong trận thắng Liverpool tại Premier League hôm Chủ nhật, mặc dù vẫn chưa rõ khung thời gian hồi phục của anh ấy.

Kết quả quét vào thứ Hai cho thấy đầu gối phải của anh ấy bị tổn thương, và West Ham cho biết hậu vệ người Ý đã bắt đầu chương trình hồi phục tại Rush Green.

Trưởng bộ phận y tế Richard Collinge cho biết: “Sau khi bị thay ra sau một sự cố riêng dẫn đến việc anh ấy bị cắt mắt trên mắt, Angelo cảm thấy khó chịu ở đầu gối phải nên chúng tôi đã quét anh ấy để xác định mức độ chấn thương.

“Bản quét đó đã cho thấy một số tổn thương ở dây chằng chéo trước và chúng tôi đã bắt đầu phục hồi chức năng của cậu ấy ngay lập tức. Angelo sẽ gặp một bác sĩ chuyên khoa khác trong tuần này và sau đó chúng tôi sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn về tiến trình hồi phục của anh ấy. “

Chúc bạn bình phục tốt nhất, Angelo 🤞

– Premier League (@premierleague) Ngày 9 tháng 11 năm 2021

Thời gian hồi phục có thể khác nhau đối với chấn thương của ACL, mặc dù Ogbonna được thiết lập cho một thời gian dài ở bên lề và có thể bỏ lỡ phần còn lại của chiến dịch.

Hậu vệ Virgil van Dijk của Liverpool đã bỏ lỡ phần còn lại của năm 2020 -21 mùa giải khi chấn thương ACL của anh ấy vào tháng 10 năm ngoái và trở lại thi đấu chín tháng sau .

Trong khi đó, James Justin của Leicester chịu thiệt hại ACL trong Tháng Hai và vẫn chưa trở lại hành động – Brendan Rodgers hy vọng sẽ có anh ta trở lại trong tháng này sau khi cầu thủ này trở lại hạng nhẹ ining.

Vui lòng sử dụng Trình duyệt Chrome dành cho trình phát video dễ truy cập hơn

XEM MIỄN PHÍ: Điểm nổi bật từ chiến thắng của West Ham trước Liverpool ở Premier League

Ogbonna bắt đầu chiến thắng 3-2 trước Liverpool và đóng góp một phần công sức vào bàn mở tỷ số tại Sân vận động London khi gây áp lực lên thủ môn Alisson Becker, người đã chạm tay vào đường căng ngang để dứt điểm thành phản lưới nhà.

Ogbonna vs Liverpool (Bình luận văn bản trực tiếp của Sky Sports)

  • 4 ‘- Từ quả phạt góc, West Ham có bóng trong lưới! Đó là cú giao bóng của Fornals, Alisson lao lên để đấm nó trước Ogbonna, nhưng không đạt được bất cứ điều gì và nó kết thúc vào lưới! VAR đang kiểm tra điều này …
  • 7 ‘- Bàn thắng được đưa ra. Ogbonna gây áp lực lên thủ môn, vì anh ta có quyền làm, nhưng có rất ít trường hợp phạm lỗi. Khi nó chạm vào Alisson, nó sẽ rơi xuống như một điểm rơi cho người truy cản Liverpool.
  • 16 ‘- Henderson tìm thấy Salah trong vòng cấm với một đường bóng đáng yêu, Ogbonna ngã xuống, nhưng Cresswell đã xuất hiện ngay trước mặt anh ta. Ogbonna có vẻ bị thương ở đây …
  • 17 ‘- Ogbonna sẽ không tiếp tục ở đây. Craig Dawson đang được chuẩn bị sẵn sàng.
  • 18 ‘- Không … Ogbonna tiếp tục. Anh ấy trông không giống 100%. Sẽ để mắt đến điều đó!
  • 20 ‘- Ogbonna đang rất tức giận với Jota, người đã lao vào anh ta bằng lưng. Ogbonna chắc chắn đã tham gia vào các cuộc chiến từ rất sớm – lần này có máu! Moyes lại trò chuyện với Craig Dawson.
  • 22 ‘- Ogbonna đã lao xuống đường hầm để điều trị thêm – Dawson thay thế anh ta.

Sau đó trong hiệp một, Ogbonna đi xuống và được điều trị chấn thương đầu gối, mặc dù vào thời điểm đó anh ấy phát trong vài phút nữa .

Trong khoảng thời gian trở lại sân cỏ đó, Ogbonna đã bị chảy máu sau khi Diogo Jota lao vào anh ta, và cuối cùng anh ta đã được đưa ra sân thay cho Craig Dawson ở phút thứ 22 trước khi đi xuống đường hầm để điều trị thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *