Quảng cáo & Truyền thông

Nước sốt ma thuật cho sự sống còn của doanh nghiệp trong mùa đông của đại dịch này

Business Survival Pandemic

Bài đăng này dựa trên hội thảo trên web mà tôi đã trình bày với bạn bè của mình tại Calabrio ( Thuyết phục & Chuyển đổi Khách hàng) —có quyền truy cập nhanh vào hội thảo trên web ngay bây giờ -> Một Nhóm Hạnh phúc Tạo ra Khách hàng Hạnh phúc: Hướng dẫn Thành công cho Kỷ nguyên Mới .

Khi nói đến trải nghiệm của khách hàng trong đại dịch, khách hàng sẽ không cung cấp cho bạn một “dịch bệnh”. Vâng, doanh nghiệp của bạn đang phải đối mặt với những thời điểm chưa từng có. Vâng, nhân viên của bạn đang phải đối mặt với những khoảng thời gian chưa từng có. Đúng vậy, nhóm của bạn đang đạt được những kỳ tích mới về năng suất và sự tập trung. Và vâng, bạn đang phải đối mặt với những thách thức không thể đoán trước và giải quyết những vấn đề mới mỗi ngày.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ không cho bạn vượt qua đại dịch khi họ trải nghiệm mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Khách hàng muốn mọi việc nhanh chóng, rõ ràng. Họ muốn có lòng tốt. Và họ muốn bạn cung cấp những thứ này một cách nhất quán cho họ mọi lúc.

Họ muốn có những trải nghiệm đặc biệt. Có lẽ bây giờ hơn bao giờ hết.

Khách hàng đang hệ thống lại cách họ mua hàng. Các công ty có thể có xu hướng cho rằng khách hàng đang tìm kiếm mức giá thấp hơn. Nhưng nó không phải là về giá cả. Trên thực tế, nghiên cứu của Podium cho thấy rằng 28% khách hàng nói rằng giá cả ít quan trọng hơn kể từ khi đại dịch xảy ra.

Trải nghiệm khách hàng là điểm khác biệt.

Nghiên cứu của Podium cho thấy rằng hơn một nửa số khách hàng (54%) đã thực hiện mua hàng từ một doanh nghiệp lần đầu tiên kể từ đại dịch. Trong số những khách hàng đó, gần 9 trong 10 (89%) có kế hoạch ở lại với nhà cung cấp mới này, Podium nói.

Hơn một nửa số khách hàng (54%) đã mua hàng từ một doanh nghiệp lần đầu tiên kể từ sau đại dịch. Nhấp để Tweet

Khách hàng của mọi người — của bạn và của tôi — sẵn sàng thay đổi đối tượng họ mua sản phẩm và dịch vụ hơn bao giờ hết. Điều này càng nhấn mạnh vào trải nghiệm của khách hàng với tư cách là yếu tố phân biệt mua hàng hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, lực lượng lao động của chúng tôi – của bạn và của tôi – đã bị gián đoạn hàng loạt. Lịch trình, địa điểm, trọng tâm, năng suất đã thay đổi.

Xu hướng của chúng tôi là để giữ cho khách hàng của chúng tôi hài lòng. Nhưng chìa khóa thực sự, chiến lược cốt lõi bây giờ, là giữ cho các đội của chúng tôi hạnh phúc. Bởi vì cái này sinh ra cái kia: EX hỗ trợ CX.

Trải nghiệm của nhân viên cung cấp sức mạnh cho trải nghiệm của khách hàng.

Employee Experience Pandemic

Hầu như không thể mang lại trải nghiệm khách hàng ngoạn mục nếu không có một trải nghiệm nhân viên ngoạn mục. Điều này luôn đúng; chỉ là bây giờ, hoàn cảnh ảnh hưởng đã thay đổi.

Để thành công trong giai đoạn tiếp theo – mùa đông của đại dịch –các công ty cần thiết lập trò chơi linh hoạt và tăng cường quản lý lực lượng lao động của họ. Sự kết hợp của các yếu tố của môi trường ngày nay đòi hỏi chúng ta phải huấn luyện và cộng tác với nhân viên của mình giống như chính gia đình của chúng ta; rằng chúng tôi tập trung vào trải nghiệm của nhân viên giống như sự tồn tại của doanh nghiệp chúng tôi phụ thuộc vào nó.

Điều này có nghĩa là chúng ta không chỉ xem xét “những gì” xảy ra hàng ngày. Nó có nghĩa là chúng tôi đi sâu hơn. Chúng tôi tìm kiếm lý do tại sao và làm thế nào. Chúng tôi tìm kiếm cơ hội để thực sự hiểu các vấn đề của nhóm chúng tôi và hợp tác với họ để giải quyết chúng, vì lợi ích của họ, lợi ích của chúng tôi và vì sức khỏe của doanh nghiệp chúng tôi. Đó là cách duy nhất để chúng ta có được trải nghiệm nhân viên ngoạn mục và đến lượt nó, trải nghiệm khách hàng ngoạn mục.

Quản lý lực lượng lao động trong thời đại “làm việc tại nhà” có nghĩa là những điều mới mẻ. Một ví dụ về công cụ giúp các công ty đạt được điều này là Bộ quản lý tương tác lực lượng lao động Calabrio ONE. Đó là một công cụ cho phép các nhóm thực hiện rất nhiều việc trong một gói, khiến nó trở thành công thức hoàn hảo cho thời gian chúng tôi nhận thấy chính mình.

Trong kỷ nguyên mới này, chúng ta cần:

  1. Trao quyền cho nhân viên và đại lý của chúng tôi . Tính linh hoạt hiện là ưu tiên hàng đầu – hơn bao giờ hết. Và trên một quy mô mà nó đã từng có. Với những đứa trẻ ở nhà, việc chăm sóc sức khỏe và những thách thức về lịch trình, nhu cầu ngày càng cao, “linh hoạt” với tư cách là một nhà tuyển dụng có nghĩa là một điều gì đó khác biệt trong 2021 so với nó đã làm trong 2019 .
  2. Huấn luyện và phát triển nhân viên với chương trình đào tạo và giáo dục có mục tiêu cao. Một trong những động lực lớn nhất cho sự hài lòng của nhóm, và do đó, sự hài lòng của khách hàng đang làm tăng tính minh bạch và giao tiếp theo cách cá nhân hóa ở tất cả các cấp của tổ chức.
  3. Tận dụng các hệ thống công nghệ để xác định và cải thiện các thách thức. Các công cụ công nghệ thời gian thực có thể giúp theo dõi lịch trình và đưa ra cảnh báo sớm với thông tin quan trọng.

Làm việc từ xa là một thực tế mới, và nó không còn bị coi là tiêu hao năng suất nữa. Theo PWC, 54% CFO có kế hoạch biến công việc từ xa trở thành một lựa chọn lâu dài.

Công nghệ là một cách mà bạn có thể cải thiện khả năng tham dự và giao tiếp của mình. Và nếu bạn có đại lý – bạn sẽ tuân thủ tốt hơn. Bạn có thể cải thiện chất lượng tổng thể của trải nghiệm khách hàng của công ty để làm cho trải nghiệm này tốt hơn bao giờ hết.

Khách hàng của Calabrio ONE báo cáo sự tham gia tốt hơn, tuân thủ tốt hơn, xử lý thời gian tốt hơn, ngăn chặn các vấn đề kỹ thuật. Nhìn chung, chất lượng trải nghiệm của khách hàng tốt hơn bao giờ hết.

Calabrio ONE có thể giúp bạn đạt được điều đó.

Đây là thành công của bạn và chúc nhóm của bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Vui lòng xem toàn bộ hội thảo trên web mà tôi đã giới thiệu với bạn bè tại Calabrio, Một Nhóm Hạnh phúc Tạo ra Khách hàng Hạnh phúc: Hướng dẫn Thành công cho Kỷ nguyên Mới . Lưu ý bên lề: Calabrio là một khách hàng Convince & Convert và chúng tôi là những người hâm mộ lớn!

Related Articles

Back to top button