Quảng cáo & Truyền thông

Nước hoa dành cho người nổi tiếng – Mùi ngọt ngào của đồng tiền 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Nước hoa dành cho người nổi tiếng – Mùi ngọt ngào của đồng tiền
| Cập nhật mới nhất 2023

Kỳ nghỉ hè, thời điểm để ra mắt nước hoa với ánh nắng mặt trời, niềm vui và những người nổi tiếng. Có vẻ như việc tung ra một mùi hương đặc trưng đã trở thành tiêu chuẩn khi những người nổi tiếng mở rộng lựa chọn của họ và không có gì lạ – ai lại không muốn một phần của ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la này? Nhưng đừng quá vội vàng đánh giá nước hoa của người nổi tiếng. Trong khi nhiều người không gây được ấn tượng ngoài sự cường điệu ban đầu, một số thực sự đứng vững trước thử thách của thời gian. Rốt cuộc, bằng chứng là ở mùi và nếu bạn thích một hương thơm cụ thể, không quan trọng tên của ai được gắn vào nó. Hay không?

Hãy lấy Britney Spears và tất cả những rắc rối của cô ấy làm ví dụ hoàn hảo. Giờ đây, tôi thường không muốn thử nước hoa của Britney nhưng làm việc trong ngành có nghĩa là tôi có thể thử nước hoa bất kể sở thích cá nhân của mình. Và bạn biết không, tôi thực sự khá thích Britney’s Curious (mặc dù tôi là một phần của hầu hết các loại nước hoa có hương vani). Tôi đã thử giới thiệu Curious với bạn bè và mặc dù một số người trong số họ thích nó, nhưng họ sẽ không bao giờ thừa nhận rằng mình đang mặc một loại nước hoa Britney. Vì vậy, nó chỉ cho thấy, sự chứng thực của người nổi tiếng không phải lúc nào cũng đảm bảo người chiến thắng.

Tuy nhiên, những người nổi tiếng biết đến một chiếc máy quay tiền khi họ nhìn thấy một chiếc và tiếp tục nhảy vào vòng xoay hương thơm. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi không nói rằng tất cả các loại nước hoa dành cho người nổi tiếng chỉ nhằm mục đích kiếm tiền mà không có bất kỳ cam kết thực sự nào về sản phẩm. Tôi muốn tin rằng một số người nổi tiếng thực sự có sở thích và trong một số trường hợp, thậm chí có tiếng nói cá nhân trong việc tạo ra nước hoa của họ. Ví dụ như JLo (một thương hiệu yêu thích khác của tôi tình cờ) làm khá nhiều thực tế rằng mỗi loại nước hoa của cô ấy đại diện cho một khía cạnh trong cuộc sống và tính cách của chính cô ấy và tôi tin cô ấy. Hãy đối mặt với điều đó, trong thuật ngữ nước hoa nổi tiếng, JLo là một chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã tung ra loại nước hoa đầu tiên của cô ấy, Glow, vào năm 2002. Nhưng tôi nghĩ rằng cô ấy là ngoại lệ chứ không phải là quy luật và tôi nghĩ rằng hầu hết những người nổi tiếng đều rất vui khi bắt đầu tiếp thị. nó được viết cho họ.

Tôi chắc chắn rằng đó là sự thành công của các loại nước hoa như Miami Glow của JLo’s, đã thúc đẩy nước hoa nổi tiếng phát triển nhưng ngày nay, họ dường như đang tiêu thụ chúng ở mức đáng báo động. Mariah Carey chuẩn bị tung ra phần tiếp theo của ‘M’ với Luscious Pink của Mariah Carey và Jessica Simpson đang phát hành Fancy. Ở Anh, những người nổi tiếng hạng B cũng đang tham gia vào hành động này. Chúng tôi đã có Kerry Katona với Outrageous và Jade Goody vừa công bố một sản phẩm tiếp theo cho hương thơm trước đó của cô ấy, Shh … Jade Goody, với một hương thơm mới có tên là tranh cãi. Bây giờ là do tôi hay có vẻ như các nhà sản xuất nước hoa chỉ đơn giản là tìm cách thông qua từ điển khi họ đặt tên cho những loại nước hoa này? Công bằng mà nói, như tôi đã nói ở phần đầu, bằng chứng là ở mùi nên tôi đoán tôi sẽ phải thử những loại nước hoa này trước khi đưa ra phán quyết.

Tương tự như hương thơm của người nổi tiếng nhưng hơi khác một chút là sự chứng thực của người nổi tiếng. Đây là nơi một người nổi tiếng cho một nhãn hiệu nước hoa cụ thể mượn khuôn mặt của mình (và thường là cơ thể). Đây là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho cả thương hiệu (họ giữ nguyên thương hiệu của sản phẩm trong khi vẫn được hưởng lợi từ địa vị và khả năng bán hàng của người nổi tiếng) và người nổi tiếng nhận được tiền và nhiều sự tiếp xúc cần thiết. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và bạn phải tự hỏi có bao nhiêu nhà sản xuất dựa vào sự chứng thực của người nổi tiếng để bán nước hoa vốn thường được coi là khá bình thường. Một ví dụ gần đây là Cuộc phiêu lưu của Davidoff sử dụng Ewan “Long Way” McGregor làm gương mặt đại diện nhưng bị các nhà phê bình cho là “bất cứ điều gì ngoại trừ mạo hiểm”. Tuy nhiên, đối với các loại nước hoa nổi tiếng, bạn không thể viết ra một loại nước hoa đơn giản bởi vì nó có sự chứng thực của người nổi tiếng và tôi mong đợi sự ra mắt của Estée Lauder’s Sensuous, mặc dù được quảng bá bởi không dưới bốn người nổi tiếng (Elizabeth Hurley, Carolyn Murphy , Hilary Rhoda và Gwyneth Paltrow) hứa hẹn sẽ là bản phát hành hấp dẫn nhất của Estée Lauder trong những năm gần đây.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button