Quảng cáo & Truyền thông

NuBrakes đang cố gắng nâng cao tính năng Auto Repair CX

NuBrakes đang cố gắng nâng cao tính năng Auto Repair CX
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Có hàng trăm công ty hoạt động trong vũ trụ SMB SaaS địa phương. Mọi thứ thường xuyên xuất hiện trên radar của chúng tôi mà không có vần điệu hoặc lý do rõ ràng. Đó là trường hợp của một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Austin, TX, tất cả đều nhằm phá vỡ ngành dịch vụ sửa chữa ô tô.

NuBrakes được định vị như một thị trường sửa chữa và kỹ thuật viên phanh di động đầu cuối. Cuối năm ngoái, công ty đã kiếm được vòng đầu tiên – 9 triệu đô la – với Canvas Ventures dẫn đầu vòng này. Điều thú vị về Canvas là một trong những đối tác của nó là Mike Gkhó chịu người mà nhiều người trong chúng ta đã đụng độ khi anh ấy dẫn dắtYelp’s hoạt động phát triển doanh nghiệp và doanh nghiệp từ năm 2010 và 2016.

Vì vậy, NuBrakes khởi đầu là NuWash và được thành lập bởi Walker Drewett. Khi ở Đại học Texas, Drewett cho biết anh và các đồng nghiệp của mình đã rửa 4.000 chiếc ô tô thông qua ứng dụng NuWash theo yêu cầu của họ. Rõ ràng, sau khi tốt nghiệp, Drewett nhận thấy rằng dịch vụ phanh ô tô theo yêu cầu có tiềm năng tăng trưởng tốt hơn.

Thị trường có sẵn rộng lớn

Ngày nay, công ty hoạt động chủ yếu ở Texas. Nó cũng có một số hoạt động ở Atlanta, Nashville, cộng với một số thị trường ở Florida. NuBrakes đang nhắm đến thị trường sửa chữa ô tô trị giá 72 tỷ USD của Mỹ. Về cơ bản, sửa chữa phanh chỉ là một phần của thị trường sửa chữa ô tô khổng lồ này.

Chúng tôi đoán trên cơ sở toàn cầu, điều này thể hiện một cơ hội khá lớn. Bên cạnh đó, trong khi các dịch vụ sửa chữa ô tô truyền thống tập trung vào động cơ đốt trong, với thị trường ô tô điện tử đang phát triển nhanh chóng, sửa chữa phanh sẽ vẫn là một phần khả thi và đang phát triển của thị trường nói chung.

Điều đó nói lên rằng, công ty đang đưa việc sửa chữa vượt quá không gian phanh sang thị trường sửa chữa ô tô rộng lớn hơn. Theo Drewett, “chúng tôi hình dung ra một thế giới nơi bạn không bao giờ phải dắt xe đến cửa hàng nữa”. Anh ấy đang bắt đầu một xu hướng khác đang được dẫn đầu bởi nhà sản xuất ô tô điện tử Tesla nơi mà phần lớn việc sửa chữa được thực hiện thông qua đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa di động. Drewett có vẻ thông minh khi theo sát Elon Musk – ít nhất là trong lĩnh vực sửa chữa ô tô.

Theo một Bài đăng trên LinkedIn bởi Gkhó chịu, người ngồi trong hội đồng quản trị của NuBrakes, đề xuất giá trị của NuBrakes đối với người tiêu dùng về bản chất là cho phép mọi người sửa chữa hoặc thay thế hệ thống phanh của họ với mức giá thấp hơn từ 15% đến 30% so với một cửa hàng truyền thống và tại thời điểm và địa điểm sự tiện lợi của họ. Họ định vị nó như một dịch vụ phanh ngày hôm sau với một mức giá hợp lý.

Có thể hiểu đó là thời điểm thích hợp. Với việc người tiêu dùng ngày càng phụ thuộc vào các ứng dụng để điều hành và sắp xếp cuộc sống của họ, việc sửa chữa hoặc thay thế hệ thống phanh giờ đây có thể được thực hiện từ sự thoải mái của chiếc ghế dài trong phòng khách của họ.

Tập trung vào Kỹ thuật viên

NuBrakes cũng đang cố gắng nâng cao trải nghiệm cho các kỹ thuật viên. Công ty trả lương cho mỗi kỹ thuật viên như một nhân viên chính thức. Nó cũng cung cấp một lượng khách hàng ổn định, các lợi ích về sức khỏe, cũng như các lựa chọn cổ phiếu trong công ty.

Xây dựng lại tầng lớp trung lưu chắc chắn là một khát vọng cao cả và dường như là điều mà các đối tác tại Canvas Ventures đặc biệt tâm huyết. Theo Drewett, một trong những thách thức chính của mô hình kỹ thuật viên theo yêu cầu là việc tìm kiếm các kỹ thuật viên lành nghề, những người hào hứng và được khuyến khích làm việc và cung cấp dịch vụ tốt hàng ngày. Có lẽ, ông cho rằng bao gồm cả các kỹ thuật viên trong bất kỳ sự tăng giá cổ phiếu tiềm năng nào sẽ là một đề xuất thắng, thắng, thắng. Anh ấy cũng có thể đúng. Đã có những người khác trong không gian sửa chữa ô tô di động.

YourMechanic ra mắt vào năm 2012 và đã huy động được 41 triệu đô la vào thời điểm họ được mua lại bởi công ty có trụ sở tại Seattle Cờ lê. YourMechanic có sự hậu thuẫn từ những tên tuổi lớn VC bao gồm Y Combinator, Softbank, và Andreessen-Horowitz A16.

Bài viết liên quan NuBrakes đang cố gắng nâng cao tính năng Auto Repair CX
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button