Quảng cáo & Truyền thông

Nokia SaaS Automation thúc đẩy Kiếm tiền từ IoT

Nokia SaaS Automation thúc đẩy Kiếm tiền từ IoT
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Nokia lại làm được điều đó. Gã khổng lồ viễn thông toàn cầu đã nhanh chóng tung ra các dịch vụ SaaS mới trong vài năm qua, khi ngày càng có nhiều thương hiệu doanh nghiệp tìm kiếm phần mềm được sử dụng thông qua mô hình dựa trên đăng ký. Giờ đây, công ty đang phát hành AVA Charging, một dịch vụ SaaS được thiết kế đặc biệt để giúp các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP) thúc đẩy việc kiếm tiền từ 5G và IoT.

AVA – từ viết tắt của tự động hóa, trực quan hóa và phân tích – là dịch vụ viễn thông SaaS thứ tám của Nokia cho đến nay. Nó được coi là một giải pháp duy nhất cho các CSP và các thương hiệu doanh nghiệp muốn nhanh chóng tung ra các dịch vụ thương mại hóa cho các dịch vụ 5G và IoT. Mặc dù có thể có hàng nghìn trường hợp sử dụng tiềm năng, Nokia hy vọng sẽ nhận thấy sự quan tâm nhiều nhất từ ​​các CSP đang tìm cách kiếm tiền từ các dịch vụ tiêu dùng, chẳng hạn như trò chơi trên đám mây. AVA Charging cũng có thể được sử dụng để kiếm tiền từ các dịch vụ doanh nghiệp cho các thị trường dọc, bao gồm tiện ích, hậu cần và chăm sóc sức khỏe.

Dịch vụ AVA Charging kết hợp thông tin kinh doanh từ hàng trăm lượt tương tác của khách hàng, để cho phép kiếm tiền nhanh chóng từ các dịch vụ 5G và IoT. Nó cung cấp những gì Nokia mô tả là “trí thông minh ở mọi nơi” thông qua AI, học máy, cấu hình không mã, API mở và điều phối đa đám mây.

Theo Phó Chủ tịch Cấp cao về Dịch vụ Mạng và Đám mây của Nokia, Mark Bunn, AVA Charging được phát triển để hỗ trợ các CSP và doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng kỹ thuật số năng động thông qua các thành phần mạng 5G được phân phối dưới dạng SaaS. Nó tiếp nối bước chân của các dịch vụ SaaS khác được Nokia tung ra gần đây, bao gồm Chức năng Phân tích Dữ liệu Mạng AVA và AVA cho Năng lượng.

“[AVA Charging] cung cấp [enterprises] với mô hình thương mại trả tiền khi phát triển cần thiết để giúp họ đạt được kết quả kinh doanh mong muốn ”, Bunn nói.

Đối với các CSP có ngăn xếp BSS riêng biệt để hỗ trợ 5G, Sạc AVA có thể được cung cấp như một phần của Giải pháp kiếm tiền kỹ thuật số Qvantel của Nokia dưới dạng Dịch vụ.

Đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường

Thời gian là tất cả mọi thứ đối với các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông. Với sự thúc đẩy của mình vào SaaS, Nokia đang đặt cược rằng thời gian tiếp thị nhanh hơn thông qua tự động hóa và khả năng cấu hình không mã sẽ đủ để thu hút các thương hiệu doanh nghiệp khỏi các nhà cung cấp hiện tại của họ. Công ty đã đi theo hướng này ít nhất là từ năm 2016 khi các giám đốc điều hành lần đầu tiên bắt đầu thực hiện các bước để kiến ​​trúc lại các ứng dụng phần mềm của Nokia để biến chúng thành hoàn toàn trên nền tảng đám mây và có thể triển khai trong nhiều môi trường đám mây hơn.

Dịch vụ AVA Charging của công ty có thể được tích hợp với các chức năng mạng lõi độc lập 5G trong môi trường đa vũ trụ, có nghĩa là nó hỗ trợ các mô hình sạc thương mại dựa trên các yếu tố như độ trễ thấp, thông lượng cao, mật độ thiết bị và vị trí.

Việc triển khai các dịch vụ thông qua đám mây giúp các thương hiệu tránh được những rắc rối trong quá trình bảo trì phần mềm tại chỗ. Nokia tin rằng sự thay đổi này cũng mở ra cánh cửa cho nhiều CSP và doanh nghiệp hơn để thực sự khai thác các dịch vụ tiên tiến của 5G, như cắt mạng và điện toán biên. Theo thời gian, điều đó có thể có ý nghĩa lớn đối với cách doanh nghiệp xử lý an ninh mạng, quản lý và các chức năng khác hiện đang chạy trên cơ sở hạ tầng tại chỗ.

John Abraham cho biết: “Việc Nokia cung cấp kịp thời giải pháp sạc không mã dựa trên SaaS sẽ tăng tốc khả năng kiếm tiền cho các CSP nhận thấy nhu cầu chuyển đổi hệ thống sạc của họ cho 5G, nhưng do dự do chu kỳ chuyển đổi BSS kéo dài và sự phức tạp trong tích hợp mạng 5G. Chuyên viên phân tích chính tại Analysys Mason.

Bài viết liên quan Nokia SaaS Automation thúc đẩy Kiếm tiền từ IoT
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button