Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Nội dung là tất cả mọi thứ bây giờ

Một vài tuần trước, tôi đã tham gia một hội nghị bàn tròn về Zoom dành cho các nhà điều hành tiếp thị B2B. Trên thực tế, nó giống như một buổi trị liệu hơn.

Một nhà lãnh đạo tiếp thị tại hội nghị bàn tròn đã đánh cược 80 phần trăm ngân sách của anh ấy cho các buổi triển lãm thương mại trực tiếp trước đại dịch. Bây giờ anh ấy đang cố gắng lên một kế hoạch tiếp thị ưu tiên kỹ thuật số cùng nhau. Một người tham gia khác than phiền về tỷ lệ chuyển đổi thiếu máu trên các quảng cáo phản hồi trực tiếp được gửi qua Facebook và LinkedIn. Một số người khác lưu ý rằng màn hình thậm chí còn vô dụng hơn bình thường.

Mọi câu hỏi đều xoay quanh cùng một chủ đề: Bạn đang điều chỉnh như thế nào? Bạn sẽ thay đổi như thế nào? Bạn định đầu tư vào gì bây giờ?

Các câu trả lời có một chủ đề chung: nội dung. Mọi người đã tạo ra nhiều hội thảo trên web và phát trực tiếp hơn , xuất bản báo cáo nghiên cứu, đầu tư vào nội dung blog tốt hơn để xây dựng danh sách bản tin của họ và nuôi dưỡng triển vọng. Hơn hết, nó đã hoạt động tốt hơn trước.

Cuộc cách mạng về nội dung là ở đây

Suy thoái kinh tế là khi những thay đổi mạnh mẽ nhất trên thị trường xảy ra . Cắt giảm ngân sách buộc mọi người phải làm việc theo những cách mới. Hành vi thay đổi. Các chiến lược phát triển. Và khi ngân sách xoay vòng một lần nữa, mọi người thực hiện các khoản đầu tư khác nhau.

Ngay bây giờ, đại dịch đang thúc đẩy những thay đổi lớn hơn nữa đối với cách chúng ta thực hiện công việc của mình, buộc chúng ta phải kiểm tra lại những gì thực sự hoạt động. Một nhận thức lớn là tiếp thị kỹ thuật số sẽ không hoạt động nếu không có nội dung tuyệt vời.

Theo LinkedIn, một con số khổng lồ 78 phần trăm các nhà tiếp thị dự kiến ​​sẽ tăng ngân sách nội dung của họ trong năm tới.

Khi tôi nói “nội dung”, tôi không chỉ nói về các bài đăng trên blog hoặc đồ họa thông tin trên đầu phễu. Trong nhiều năm, cách chúng tôi xác định nội dung bị giới hạn một cách tùy tiện, có lẽ bởi vì những người như tôi cảm thấy bối rối về việc vượt quá vai trò của họ khi họ rời báo chí toàn thời gian để tiếp thị toàn thời gian trong thời gian đầu 2010S.

Tôi đang nói về nội dung trong tất cả vinh quang của nó. Nội dung chỉ tác động đến mọi bộ phận của tổ chức. Các video sản phẩm khiến bạn không theo dõi được khi bạn cuộn LinkedIn và Instagram. Các nghiên cứu điển hình giúp bạn tưởng tượng ra những khả năng mới. Bản tin khách hàng khiến bạn nghĩ rằng “Tôi đang gia hạn bất kể điều gì.” Hội thảo trên web không hề hấp dẫn một cách thần kỳ.

Khi bạn coi đó là nhiệm vụ của nhóm tiếp thị là tạo ra nội dung tuyệt vời, bạn không chỉ nâng cao đầu kênh. Bạn xây dựng niềm tin với mọi người lâu dài. Bạn không chỉ bỏ rơi họ sau khi họ điền vào biểu mẫu. Bạn tiếp tục cung cấp nội dung hữu ích — khi họ là khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, khi họ là khách hàng và khi họ nhận được công việc mới ở một nơi khác. Bởi vì tiếp thị kỹ thuật số tuyệt vời có nghĩa là bạn không bao giờ ngừng trở nên hữu ích.

Hoài nghi? Chỉ cần xem có bao nhiêu nội dung mà B2B thực thi trung bình. người mua tiêu dùng trước — và sau — cô ấy nói chuyện với người bán hàng.

content sales enablement

Đối với một số người, điều này là trực quan. Nội dung tuyệt vời luôn là chìa khóa để thực hiện tiếp thị đáng giá. Nhưng bây giờ, không thể bỏ qua. Đại dịch đang đặt ra các công ty gấu không ưu tiên nội dung. Các sự kiện ảo của họ là nhàm chán và không có nguồn gốc. Phương tiện truyền thông trả phí của họ hoạt động kém và họ cho bạn ít lý do để ở lại trang web của họ nhiều hơn 15 giây.

Năm ngoái, Shawna Dennis, người lãnh đạo tiếp thị cho MD Financial, cho biết: “Không ai đặt câu hỏi về nhu cầu của một thương hiệu đối với một trang web. Nội dung cũng không nên thương lượng. ”

Tôi thích câu nói đó vì nó truyền đạt ý tưởng đơn giản rằng nội dung là cốt lõi của tất cả hoạt động tiếp thị kỹ thuật số. Trong nhiều năm, nội dung bị chế giễu là dự án phụ không cần thiết, tách biệt với công việc tiếp thị nghiêm túc. Nhưng giờ đây, các nhà tiếp thị trên toàn cầu đang nhận ra điều mà nhiều người trong chúng ta đã biết: Không có sự tách biệt. Nội dung là yếu tố thiết yếu của tiếp thị.

Nội dung là tất cả mọi thứ bây giờ.

Related Articles

Back to top button