Nike trì hoãn Travis Scott Sneaker sau bi kịch Astroworld

Nike trì hoãn Travis Scott Sneaker sau bi kịch Astroworld

Travis Scott

Nike đang hoãn ra mắt sản phẩm hợp tác mới nhất với Travis Scott.

Giày sneaker Air Max 1 x Cactus Jack ban đầu được thiết lập để giảm giá Ứng dụng SNKRS của Nike vào ngày 16 tháng 12. Trong một tuyên bố, thương hiệu đã thông báo rằng nó đã bị trì hoãn sau thảm kịch Astroworld.

“ Để tôn trọng tất cả những người bị ảnh hưởng bởi những sự kiện bi thảm tại Lễ hội Astroworld, chúng tôi đang hoãn việc ra mắt Air Max 1 x Cactus Jack, ”Nike cho biết trong một thông báo đăng trên trang web của mình.

Mối quan hệ của Travis với Nike bắt đầu vào năm 2017 với việc phát hành thiết kế Air Force 1 đầu tiên của anh ấy. Trong suốt nhiều năm, họ đã hợp tác với nhau trên các bản phát hành nổi tiếng bao gồm Air Jordan 33, Air Jordan 1, Air Jordan 6 và SB Dunk.

Tuần trước, một biểu tượng cảm xúc có bài hát “Out West” của Travis đã bị xóa khỏi cửa hàng vật phẩm Fortnite, theo Eurogamer .

Tin tức được đưa ra sau khi Astroworld tuyên bố nạn nhân thứ 10 của nó, Ezra Blount , 9 năm -các cậu bé đã chết vì vết thương của mình sau khi bị giẫm đạp tại lễ hội Houston vào ngày 5 tháng 11. Hàng trăm người khác bị thương sau khi đám đông tăng vọt trong phim trường của Travis.

Nhiều hơn 100 Các vụ kiện được cho là đã được đệ trình chống lại Travis và các nhà tổ chức buổi hòa nhạc.

Sau thảm kịch, Travis đã lên tiếng và cam kết sẽ lo tang lễ cho gia đình nạn nhân. “Thành thật mà nói, tôi thực sự bị tàn phá và tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được bất cứ điều gì như thế này lại xảy ra,” anh nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *