Quảng cáo & Truyền thông

Những người làm nghề tự do đang gặp rắc rối. Đây là cách chúng tôi có thể giúp

Trong hai tuần qua, Mỹ đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến không thể lường trước được trong số các trường hợp thất nghiệp, với 6,6 triệu người chỉ tính riêng trong tuần trước. Khó khăn đang hoành hành ở hầu hết đất nước, và có một nhóm phải đối mặt với một cơn bão hoàn cảnh đầy thiệt hại mà bạn có thể không nghĩ đến: những người làm nghề tự do.

Theo ước tính của Gallup, bằng 29 phần trăm trong danh sách lực lượng lao động Hoa Kỳ làm việc tự do là công việc chính của họ. Những người làm nghề tự do không chỉ cung cấp sức mạnh cho Uber và Lyft, mà còn hỗ trợ rất nhiều phương tiện truyền thông, tiếp thị và giải trí mà chúng tôi yêu thích. Theo một báo cáo mới của Freelancer Union, 76 phần trăm người làm nghề tự do đã bị mất việc do COVID – 19, và 91 phần trăm dự kiến ​​sẽ mất thu nhập.

Mặc dù Đạo luật CARES trị giá 2 nghìn tỷ đô la được thông qua vào tuần trước dự định mở rộng trợ cấp thất nghiệp cho những người làm nghề tự do, nhưng cho đến nay gần như không thể cho những người làm nghề tự do đăng ký trợ cấp . Tôi có một người bạn làm nghề tự do đã gọi cho đường dây thất nghiệp ở New York 50 lần. Đường dây bị ngắt 47 lần và ba lần còn lại, anh ta nhận được tín hiệu bận.

Tại thời điểm này, những người làm nghề tự do có nhu cầu không còn nơi nào để quay.

Chúng tôi có thể làm gì để giúp đỡ

Hiện tại, trợ giúp những người làm nghề tự do luôn là một phần cốt lõi trong sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi chính thức hợp tác với Freelancers Union để quyên góp tài trợ khẩn cấp cho những người có nhu cầu thông qua Quỹ Cứu trợ Freelancers .

Quỹ sẽ cung cấp khoản tài trợ lên tới 1 đô la, 000 cho những người làm nghề tự do gặp khó khăn về kinh tế như một kết quả của COVID – 19. Các ứng dụng đang mở và mục tiêu là để tiền đến tay những người có nhu cầu càng nhanh càng tốt.

Chúng tôi đang hướng tới việc huy động $ 50, 000 cho quỹ vào tháng Tư. Chúng tôi sẽ quyên góp $ 5, 000 cho mỗi $ 200, 000 mà thương hiệu trả tiền cho các quảng cáo tự do trên nền tảng của chúng tôi và thêm $ 5, 000 cho mọi chiến lược nội dung có thể phân phối chúng tôi bán. Nhưng nếu bạn có thể giúp đỡ, bạn có thể kiếm tiền bằng cách quyên góp ít nhất là $ 5 hoặc $ 10 . (Và nếu bạn muốn trở thành đối tác, hãy gửi email cho tôi theo địa chỉ lazer@contently.com).

Chúng tôi biết có rất nhiều nguyên nhân quan trọng để hỗ trợ ngay bây giờ, nhưng nếu bạn đã đọc đến đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ cân nhắc đóng góp một khoản nhỏ. Nếu không có lớp sáng tạo của chúng tôi, thế giới sẽ là một nơi kém xinh đẹp, thú vị và giải trí hơn rất nhiều.

Related Articles

Back to top button