Quảng cáo & Truyền thông

Những lợi ích từ quảng cáo Google Ads bạn không thể bỏ qua

Quảng cáo Google Ads mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp, chạy quảng cáo Google có hiệu quả không? Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn hiểu về những lợi ích mà Google Ads đem lại cho doanh nghiệp mình sau đây.

Quảng cáo Google Ads mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp, chạy quảng cáo Google có hiệu quả không? Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn hiểu về những lợi ích mà Google Ads đem lại cho doanh nghiệp mình sau đây.

1. Quảng cáo Google Adwords nhắm đúng mục tiêu khách hàng, đúng thời điểm khách hàng cần.


2. Ngân sách linh hoạt, chi phí minh bạch, kiểm soát ngân sách dễ dàng, chỉ phải trả tiền khi khách hàng nhấp vào quảng cáo


3. Quảng cáo xuất hiện và được Google phê duyệt nhanh chóng.


4. Bám sát theo dõi dự án kinh doanh chính xác nhất


5. Dễ dàng lo lường được hiệu quả chiến dịch


6. Quảng cáo xuất hiện trên nhiều nền tảng đối tác của Google, phục vụ cho nền tảng remarketing


7. Thay đổi thông điệp, ngân sách cho quảng cáo nhanh chóng.


8. Bạn có thể tạm dừng bất kỳ lúc nào, ngân sách vẫn được lưu trữ trong tài khoản.


9.Tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư ROI cao


10.Quảng cào Google adwords cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo adwords từ tổng thể mỗi chiến dịch


11. Đưa tên tuổi doanh nghiệp, sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng.


12. Khi có bộ từ khóa tối ưu, chiến dịch có thể chạy lâu dài, Google không có thuật toán “bắt” nhà quảng cáo cần thay đổi chiến dịch thường xuyên như Facebook.


13. Thi thoảng được Google tặng Cupon nếu Tài khoản uy tín, chạy đều.


14. Chạy Google Adwords kéo thứ hạng từ khóa tự nhiên tăng dần theo thời gian.


15. Có những mặt hàng bạn chỉ có thể bán trên Google, không bán được trên kênh khác, tăng sự uy tín cho doanh nghiệp của bạn hơn.

Quảng cáo Google Ads phục vụ cho Remarketing

Quảng cáo Google Ads phục vụ cho Remarketing

Quảng cáo Google Ads đặc biệt hiệu quả với những ngành nào?

Với kinh nghiệm chạy quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp, ngành nghề khác nhau, chúng tôi rút ra những ngành này nên chạy quảng cáo Google Ads và nó sẽ đem lại hiệu quả doanh số cho doanh nghiệp bạn:

  • Ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp
  • Ngành Bất động sản
  • Hàng gia dụng 
  • Thiết bị công nghệ
  • Phụ kiện – thời trang
  • Dịch vụ Y tế – Dược phẩm

Hầu hết mọi người trước khi mua một cái gì, cần một dịch vụ gì đều tìm kiếm thông tin trên Google search. Ngành của bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh thì càng phải tạo độ phủ thương hiệu trên kênh online. Bản thân quảng cáo Google sẽ giúp mẫu quảng cáo của bạn xuất hiện đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm, nếu mẫu quảng cáo ấy đánh trúng mục đích và giải quyết được nhu cầu của khách hàng thì nó sẽ được chú ý và đem lại hiệu quả.

Cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả

Bạn đã biết những lợi ích khi sử dụng quảng cáo Googe Ads, nhưng để chạy quảng cáo hiệu quả thì bạn cần rất nhiều thời gian để học cách để chạy, cách tối ưu tài khoản và theo dõi đo lường mẫu quảng cáo để số tiền bạn bỏ ra không hề hoang phí

Kết luận

Khi bạn quảng cáo trực tuyến với Google Ads, bạn sẽ nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến đối tượng khách hàng phù hợp hoặc loại đi khách hàng không mong muốn. Phương pháp nhắm mục tiêu khác nhau sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chính điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn thu được lợi nhuận, bán được sản phẩm, dịch vụ để phát triển, mở rộng doanh nghiệp.

Từ những lợi ích mà Google Ads mang lại thì chẳng có lý gì mà doanh nghiệp bạn bỏ qua loại hình quảng cáo này. Tất cả mọi thứ bạn được chủ động từ quản lý chiến dịch, điều chỉnh giá thầu đến đo lường hiệu quả của quảng cáo.

Quảng cáo google ads uy tín

Blog Admarket – Ý tưởng, giải pháp về Quảng cáo, chiến lược marketing, digital marketing, truyền thông, thương hiệu, phát triển website,…Chuyên trang cập nhật thông tin liên tục, và đầy đủ nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button