Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Những Đặc Điểm Bạn Cần Để Phát Triển Trong Kỷ Nguyên Tiếp Thị Mới

Vào tháng Hai vừa qua, tôi đang viết trong một quán cà phê ở Cartagena khi đang đi nghỉ – một đặc quyền mà tất cả những người Contently có được sau năm năm. Đột nhiên, tôi thất hứa với chính mình. Tôi đã kiểm tra email công việc của mình.

Ở đầu hộp thư đến của tôi là lời mời từ trưởng bộ phận nhân sự của chúng tôi để tham gia một bài đánh giá WholeBrain — một trong những khuôn khổ pop-sci giúp bạn hiểu được điểm mạnh của mình và cách bạn suy nghĩ. Tôi đã làm bài đánh giá, quay lại viết và quên mất nó.

Tôi đã dành vài năm qua với tư cách là Trưởng phòng Chiến lược Nội dung của Contently, nhưng khi tôi quay trở lại New York, Giám đốc điều hành của chúng tôi đã yêu cầu tôi chuyển đổi và đảm nhận vị trí trưởng bộ phận tiếp thị của chúng tôi. Tôi chấp nhận.

Nhiệm vụ đầu tiên của tôi: tham gia khóa đào tạo lãnh đạo WholeBrain.

Vùng nguy hiểm

Khi tôi bước ra khỏi thế giới báo chí và tiếp thị cách đây 8 năm, tôi đã biết được rằng một nửa công việc là tạo ra một nhận thức hoàn hảo về bản thân bạn. Nhà tiếp thị hiện đại được cho là họ phải là loài lai kỳ lân-bạch tuộc theo hướng dữ liệu, có tám tay và bản năng bẩm sinh đối với các câu chuyện trên Instagram. Chúng tôi được bảo rằng chúng tôi cần phải là bậc thầy về phân tích, những nhà văn đáng kinh ngạc, những nhà quay phim hàng đầu, những nhà sáng tạo kỳ quặc có thể quản lý một nhóm 10 và nhận được bảng từ phía bạn (tất cả những người khác không cần áp dụng).

Đây rõ ràng là một kỳ vọng điên rồ, nhưng đó là một phản ứng phổ biến đối với sự biến động lớn trong thế giới tiếp thị. Khi bạn đang hấp thụ dữ liệu từ 20 các nền tảng khác nhau và kết nối với khách hàng trên hàng chục nền tảng, yêu cầu công việc không bao giờ kết thúc.

Là một nhà lãnh đạo tiếp thị, có thể cảm thấy như một nửa công việc là khiến mọi người tin rằng bạn là con kỳ lân-bạch tuộc hiếm có. Cho đến nay, tôi đã làm rất tốt công việc đó, nhờ vào việc tôi đã viết một cuốn sách về nghệ thuật và khoa học kể chuyện . Tôi cảm thấy khá tự tin rằng mình có thể theo kịp.

Nhưng sau đó khóa đào tạo bắt đầu.

Sau một số tàu phá băng, chúng tôi đã có kết quả. Ngay lập tức, tôi biết nó đang gặp rắc rối. Kết quả của tôi khiến tôi trông như một người điên.

Đồ gá đã lên.

content marketing skills

Trong WholeBrain, mỗi góc phần tư đại diện cho một cách suy nghĩ khác nhau. Màu xanh lam rất thực tế / phân tích / theo hướng dữ liệu; màu xanh lá cây được tổ chức và định hướng chi tiết; màu vàng là tư duy chiến lược hình ảnh lớn; màu đỏ là tất cả về các mối quan hệ.

Như bạn thấy, tôi toàn màu vàng và đỏ. Một nhà tư tưởng trong sáng bị ám ảnh bởi cảm giác của mọi người, vô tổ chức và không quan tâm đến dữ liệu.

Người hướng dẫn đã lấy nó từ bàn của tôi và đưa nó cho các lãnh đạo khác trong phòng.

Mặt tiền của tôi đã tan tành, nhưng đây là điều tôi sớm biết được: hầu như không có ai là toàn bộ bộ não. Tất cả chúng ta đều có những điểm mạnh và điểm thiếu – ngay cả những doanh nhân thành công nhất trên trái đất. Và hóa ra, điều này đặc biệt đúng với những người cuối cùng làm tiếp thị.

Điều này đã đưa tôi vào một cuộc phiêu lưu. Nếu gần như không thể có tất cả các kỹ năng bẩm sinh mà các tổ chức yêu cầu ở các nhà tiếp thị hiện đại, thì đặc điểm nào thực sự quan trọng? Trong thập kỷ qua, tôi đã làm việc với một số khách hàng đáng kinh ngạc mà tôi nghi ngờ rằng họ cũng mất cân bằng như tôi. Điều gì đã giúp họ phát triển?

Những đặc điểm thực sự quan trọng

Câu trả lời cho điều này là những gì tôi sẽ đề cập trong bài nói chuyện của tôi tại Content Marketing World , vì vậy tôi không muốn đưa ra quá nhiều xa. Nhưng trong các cuộc phỏng vấn của tôi và làm việc với các nhà tiếp thị hàng đầu hiện nay, một số đặc điểm nổi bật:

  • Giải phóng bộ não điều khiển câu chuyện của bạn . Là con người, chúng ta đang kể chuyện động vật . Nắm bắt phần này của bản thân là chìa khóa để đồng cảm với khách hàng của chúng tôi, tạo nội dung thúc đẩy hành động và dẫn đầu các nhóm.
  • Trí tuệ khiêm tốn và xây cầu. Khả năng hiểu mình yếu ở đâu, sẵn sàng chấp nhận chỗ mình sai và sự kiên trì để xây dựng quan hệ đối tác với những người có thể làm được những gì bạn không thể.
  • Thử nghiệm không ngừng nghỉ. Một sự thay đổi tư duy đơn giản trong đó bạn liên tục thách thức các giả định của mình và xem mọi khía cạnh của chương trình tiếp thị của bạn như một phòng thí nghiệm cho sự đổi mới.

Nếu bạn là một trong số hàng nghìn những người yêu thích tiếp thị nội dung đang tụ tập ở Cleveland vào tháng tới, tôi hy vọng bạn có thể tham gia thịt 11: 20 vào ngày 4 tháng 9 để chúng tôi có thể tìm thấy chúng ta cùng nhau tiến về phía trước.

Related Articles

Back to top button