Quảng cáo & Truyền thông

Nhà tiếp thị sản xuất: 5 cách để duy trì động lực của bạn [Nghiên cứu mới]

Nhiều nhà tiếp thị sản xuất cho biết họ thường gặp khó khăn trong việc thu hút mọi người trong công ty của họ hiểu tiếp thị nội dung.

Năm mươi mốt phần trăm nói rằng họ gặp trở ngại trong việc vượt qua các tư duy tiếp thị và bán hàng truyền thống trong khi 51 % nói rằng họ đang gặp thách thức với việc tạo ra nội dung có giá trị thay vì nội dung hướng đến bán hàng. Một nửa báo cáo tiếp cận các chuyên gia về chủ đề để tạo nội dung như một thách thức.

Đó là một số phát hiện từ bản phát hành ngày hôm nay về Điểm chuẩn, Ngân sách và Xu hướng Tiếp thị Nội dung Sản xuất của Viện Tiếp thị Nội dung Sản xuất Với Insights cho 2022 được tài trợ bởi GlobalSpec .

Bấm để phóng to

51% trong số các nhà tiếp thị # sản xuất nói rằng họ gặp thách thức để vượt qua các tư duy tiếp thị và bán hàng truyền thống, @LisaBeets qua @CMIContent @Engineering _ 360. Nhấp để Tweet Trong số các phát hiện khác:

  • 41% nói rằng họ thỉnh thoảng hoặc hiếm khi / không bao giờ phân biệt nội dung của họ với cuộc thi.
  • 44% nói rằng họ đôi khi hoặc hiếm khi / không bao giờ ưu tiên nhu cầu thông tin của khán giả hơn thông điệp quảng cáo của chính họ.

Nhưng nó không nhất thiết phải duy trì theo cách này, đặc biệt là tạo ra sự tươi mới, kéo dài của việc ít hoặc không có tương tác trực tiếp với khách hàng.

Trong nghiên cứu tiếp thị nội dung B2B rộng hơn của chúng tôi năm nay, nhiều người trả lời (nhưng chắc chắn không phải tất cả) cho biết tiếp thị nội dung đã trở nên quan trọng hơn đối với các công ty của họ trong giai đoạn trước của đại dịch khi các sự kiện trực tiếp và bán hàng trực tiếp trở nên bất khả thi.

Một số nhà tiếp thị sản xuất cũng nói như vậy. Một số người đã đề cập đến sự thay đổi về doanh số khi trả lời: “Đại dịch đã làm thay đổi điều gì nhiều nhất về chiến lược / phương pháp tiếp thị nội dung của tổ chức bạn?” Dưới đây là một số phản hồi đó:

  • “Vì đội ngũ bán hàng của chúng tôi và các kỹ sư không thể đi du lịch, cuối cùng họ đã có thời gian dành cho nội dung, chẳng hạn như blog và video, những thứ đã được đưa vào ổ đĩa phía sau. Chúng tôi đã sản xuất nhiều nội dung hơn bao giờ hết. ”
  • “Nó buộc chúng tôi phải bắt đầu tiếp thị nội dung và lấy tiếp thị làm trọng tâm. Trước đây chúng tôi rất định hướng bán hàng. ”
  • “Chúng tôi phụ thuộc nhiều hơn vào hoạt động tiếp thị và bán hàng trở nên rất đầu tư vào nội dung, vì họ không thể tiếp cận trực tiếp khách hàng nữa. ”
  • “Nó nâng cao vai trò của nội dung, như đại diện bán hàng không thể đi ra ngoài đường nhiều như vậy. Do đó, họ phải áp dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng và hiểu rõ hơn nội dung nào nên sử dụng khi nào. ”

Tuy nhiên, các nhà tiếp thị sản xuất vẫn phải đề phòng việc quay trở lại lối suy nghĩ cũ. Như một người trả lời đã nói: “Cuối cùng thì chúng tôi cũng bắt đầu nắm lấy tiếp thị kỹ thuật số. Ban lãnh đạo công ty của chúng tôi cực kỳ cũ kỹ và chậm thay đổi / thích ứng với các xu hướng hiện tại. ”

Mặc dù các nhà tiếp thị # sản xuất # nội dung đã đạt được tiến bộ khi việc bán hàng không thể sử dụng các phương pháp truyền thống, nhưng họ phải đề phòng quay lại cách suy nghĩ cũ, theo @LisaBeets qua @CMIContent @Engineering_ 360. Nhấp để Tweet Đó là dấu hiệu cảnh báo. Mặc dù đại dịch có thể đã xảy ra nhiều hơn với tiếp thị nội dung, nhưng mối nguy hiểm nằm ở việc giữ cho động lực đó tiếp tục – và không quay trở lại những cách cũ.

Giữ động lượng tích cực

Dưới đây là một số cách để đảm bảo công ty sản xuất của bạn luôn đi trên con đường tích cực với tiếp thị nội dung.

1. Giữ liên lạc với lãnh đạo cao nhất

Giữ cho các giám đốc điều hành bám sát công việc tạo nội dung bạn đang làm và lý do tại sao. Làm việc với họ về chiến lược tiếp thị nội dung của bạn hoặc chia sẻ nó với họ nếu bạn tạo nó một cách độc lập. Nếu bạn chưa có chiến lược, hãy phát triển một chiến lược ngay bây giờ. Nếu họ cố gắng thay đổi chiến lược của bạn, hãy chuẩn bị để bảo vệ nó nếu cần.

2. Thường xuyên liên lạc với bộ phận bán hàng

Nhiều đại diện bán hàng đã học được giá trị của nội dung kỹ thuật số khi họ không thể đáp ứng thực tế với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Gặp gỡ với bộ phận bán hàng ít nhất một lần một tháng và hàng tuần nếu có thể để họ tiếp tục thấy tầm quan trọng của nó. CMI's 2021 nghiên cứu hỗ trợ bán hàng được tìm thấy 64% nhóm tiếp thị và bán hàng phù hợp nhất luôn / thường xuyên cộng tác về các chủ đề nội dung – hãy đảm bảo công ty của bạn nằm trong nhóm đó vào năm tới.

64% nhóm tiếp thị và bán hàng phù hợp nhất luôn / thường xuyên cộng tác về chủ đề #content qua @CMIContent #Research qua @LisaBeets @Engineering _ 360. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Cách tạo nội dung hỗ trợ bán hàng thành công

3. Bảo mật a 2022 ngân sách tiếp thị nội dung, để tiếp thị nội dung của bạn có thể duy trì tính cạnh tranh

Nghiên cứu cho thấy 64% nhà tiếp thị sản xuất mong đợi ngân sách tiếp thị nội dung của họ trong 2022 để tăng lên 2021. 85% kỳ vọng tiếp tục đầu tư vào video trong 2022 theo sau là các sự kiện (68%), tài sản truyền thông sở hữu (59 %) và phương tiện trả phí (57%).

Bấm để phóng to

4 . Có chiến lược phân phối nội dung vững chắc

Chỉ còn 19% các nhà tiếp thị sản xuất cho biết họ có kế hoạch đầu tư trong phân phối nội dung trong 2022. Nếu chiến lược phân phối của bạn mạnh mẽ, điều đó có thể phù hợp. Nhưng nếu bạn không đạt được nội dung của mình mục tiêu , hãy xem lại cách tiếp cận phân phối của bạn. Nội dung tuyệt vời sẽ vô dụng nếu nó không tiếp cận được đối tượng mong muốn.

5. Đo lường kết quả của bạn

Ba phần tư số nhà tiếp thị sản xuất đo lường hiệu suất nội dung . Những, 26% nói rằng họ đang làm một công việc xuất sắc / rất tốt và 55% báo cáo đang làm một công việc trung bình. Đảm bảo bạn nằm trong nhóm đo lường hiệu suất nội dung và cung cấp trên cả mong đợi. Lãnh đạo sẽ muốn xem bạn đang hoàn thành những gì.

Thêm phát hiện từ nghiên cứu nhà tiếp thị sản xuất

Video được xếp hạng là được sử dụng nhiều nhất (86%) loại nội dung, theo sau là các bài báo / bài đăng ngắn (83%), và các sự kiện ảo / hội thảo trên web / các khóa học trực tuyến (70 %). Video cũng được các nhà tiếp thị sản xuất loại nội dung cho biết đã tạo ra kết quả tốt nhất.

Bấm vào để phóng to

Video là loại nội dung được các nhà tiếp thị sản xuất sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất qua @CMIContent @LisaBeets @Engineering _ 360. Nhấp để Tweet Các sự kiện ảo / hội thảo trên web / các khóa học trực tuyến đã được sử dụng bởi 70% sản xuất nhà tiếp thị, a 15 – tăng phần trăm qua năm trước. Điều này có ý nghĩa khi xem xét việc mất các sự kiện trực tiếp.

Trong khi 88% nói rằng họ đã sử dụng thành công tiếp thị nội dung để tạo nhận thức về thương hiệu, chỉ 67% sử dụng nó để xây dựng uy tín / sự tin cậy và 63% để giáo dục khán giả . Những phát hiện này cho thấy nhiều nhà tiếp thị sản xuất có thể sử dụng nội dung của họ để xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng và khách hàng .

Bấm để phóng to

Suy nghĩ lại chiến lược tiếp thị nội dung sản xuất của bạn

Đừng để các cơ hội tiếp thị nội dung lướt qua bạn. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để đánh giá lại chiến lược tiếp thị nội dung của bạn và nâng cao cách bạn tạo, phân phối và đo lường nội dung. Như bạn có thể thấy qua những phát hiện này, các nhà sản xuất vẫn có cơ hội để xây dựng uy tín và niềm tin, giáo dục khán giả của họ, tạo ra nhu cầu / khách hàng tiềm năng, v.v. với tiếp thị nội dung trong 2022.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button