Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Nhà sản xuất ô tô hoàn toàn mới của Ý: Aehra

Nhà sản xuất ô tô hoàn toàn mới của Ý: Aehra
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Aehra, Ý, Xe hơi, Nhà sản xuất, EV, Điện, Xe, SUV, Saloon, Sang trọng,
Tín dụng hình ảnh – Aehra

Aehra sắp ra mắt thị trường với kế hoạch sang trọng cho một thương hiệu hoàn toàn bằng điện. Mặc dù hiện tại, nhà sản xuất xe hơi Ý không cung cấp quá nhiều tiền, nhưng họ có một số nhân vật ấn tượng trong đội của mình, sẵn sàng tạo nên thành công cho thương hiệu hiện đại.

Filippo Perini, Giám đốc thiết kế trước đây của Lamborghini, hiện là trưởng bộ phận thiết kế của Aehra. Perini đã có trong tay mọi chiếc Lamborghini từ năm 2006 đến 2016, cũng như những chiếc Alfa Romeos và Italdesign Zerouno khác nhau, vì vậy anh ấy không hẳn lạ lẫm với việc tạo ra những hình dáng tuyệt đẹp.

Aehra đã huy động vốn Series A, với số tiền để tiếp tục thực hiện kế hoạch của mình; đó là bắt đầu với một chiếc SUV EV sang trọng trước khi chuyển sang một chiếc saloon EV sang trọng không kém.

Aehra tung ra một loạt hình ảnh trêu ghẹo không có gì đáng chú ý ngoài hình dạng bóng bẩy và những cánh cửa hình mòng biển. Thương hiệu mới chia sẻ rằng những hình ảnh thiết kế cuối cùng sẽ được chia sẻ vào tháng tới, tiếp theo là chiếc saloon vào tháng 2 năm sau và cả hai chiếc xe sẽ được sản xuất vào năm 2025. Sau một năm mở bán, Aehra dự định sẽ bán được hơn 15.000 chiếc SUV và 15.000 tiệm khác.
Bài viết liên quan Nhà sản xuất ô tô hoàn toàn mới của Ý: Aehra
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button