Người phụ nữ nói rằng em gái cô ấy đã nhận nhầm người đàn ông trong vụ giết người ở Missouri

Người phụ nữ nói rằng em gái cô ấy đã nhận nhầm người đàn ông trong vụ giết người ở Missouri

Nhân chứng duy nhất của vụ giết ba người năm 1978 ở Thành phố Kansas đã cố gắng nói với các công tố viên nhiều năm trước khi cô chết rằng cô đã xác định nhầm kẻ bắn, nhưng họ nói với cô ấy là “quá muộn” để rút lui và cô ấy có thể bị buộc tội khai man, chị gái cô ấy đã khai hôm thứ Ba.

Cecile “Cookie” Simmons đã làm chứng vào ngày thứ hai của một phiên điều trần có thể dẫn đến việc trả tự do cho Kevin Strickland, người đã ngồi tù 43 năm vì tội giết ba người khiến nhiều người, bao gồm cả Công tố viên Jean Peters hiện tại Quận Jackson . Baker, hãy tin rằng anh ấy không cam tâm.

Trong lời khai hôm thứ Hai, Strickland, hiện 62 tuổi, phủ nhận mạnh mẽ việc có liên quan đến tội ác mà ông ta đã duy trì kể từ khi bị bắt và bị kết án năm 1979.

Peters Baker thông báo vào tháng 5 rằng cô và một số nhà lãnh đạo chính trị và pháp lý khác tin rằng Strickland đã bị kết án sai. Vào tháng 8, cô đã kêu gọi sự miễn tội của Strickland bằng cách sử dụng luật mới của tiểu bang cho phép các công tố viên địa phương thách thức bản án nếu họ tin rằng bị cáo không phạm tội.

Phiên điều trần chứng cứ đã bị trì hoãn nhiều lần sau khi có các kiến ​​nghị của văn phòng Missouri Tổng chưởng lý . Bộ trưởng Tư pháp Eric Schmidt một ứng cử viên Đảng Cộng hòa cho Thượng viện Hoa Kỳ, đã nói rằng ông tin rằng Strickland có tội.

Em gái của Simmons, Cynthia Douglas, bị thương nhưng vẫn sống sót sau vụ xả súng giết chết ba người bạn của cô tại một ngôi nhà ở Thành phố Kansas vào ngày 25 tháng 4 năm 1978. Giấy tờ tùy thân của cô là Strickland, là có mặt tại hiện trường là yếu tố chính dẫn đến sự kết tội của anh ta.

Simmons cho biết hôm thứ Ba rằng Douglas nói với cô rằng cô biết hai trong bốn nghi phạm, Vincent Bell, 21 tuổi và Kilm Adkins, 19 tuổi, nhưng không biết hai nghi phạm còn lại, Thành phố Kansas Sao đưa tin.

Cô ấy chọn Strickland, lúc đó 18 tuổi, ra khỏi đội hình vào ngày hôm sau và sau đó nói với mọi người rằng cô ấy đã bị cảnh sát thúc ép chọn anh ta, Simmons làm chứng. Mẹ, chị gái và một đồng nghiệp cũ của Douglas đã đưa ra lời khai tương tự vào hôm thứ Hai.

Nhiều năm sau, khi Douglas nói với các công tố viên quận về cô ấy nhận dạng nhầm, họ nói với cô ấy rằng họ “sẽ không quay lại tòa án” vì nó và cô ấy có thể bị buộc tội khai man, theo Simmons.

Simmons nói Douglas đã gặp ác mộng và bị bệnh bởi hành động của mình nhưng cô ấy không bao giờ rút lui trước khi chết vào năm 2015.

Bell và Adkins sau đó đã thụ án tù vì vai trò của họ trong các vụ giết người. Cả hai đều nói rằng Strickland không liên quan đến tội ác.

“Cindy không bao giờ có được công lý của mình”, Simmons nói hôm thứ Ba, lưu ý rằng hai nghi phạm Bell và Adkins được xác định chưa bao giờ bị bắt.

Trong cuộc kiểm tra chéo giữa Gregory Goodwin với Văn phòng Tổng chưởng lý Missouri, Simmons thừa nhận cô không ở cùng với chị gái khi liên lạc với nhiều quan chức khác nhau.

Chồng cũ của Douglas, Ronald Richardson , cũng đã làm chứng hôm thứ Ba rằng cô ấy nói với anh ta rằng cô ấy đã sai khi xác định Strickland. Richardson, người hiện đang ở tù, đã ở với Douglas 24 năm và kết hôn với cô ấy trong 15 năm.

Douglas nói với anh ta rằng cô ấy do dự trong việc làm sống lại vụ án của Strickland vì các gia đình khác có liên quan và cô ấy sợ Strickland có thể trả thù. Richardson nói với cô ấy rằng Strickland có nhiều khả năng sẽ biết ơn nếu cô ấy làm lại giấy tờ tùy thân của mình, anh ấy làm chứng.

Richardson cho biết anh ta và Strickland đang bị giam cùng nhau nhưng họ không phải là bạn và Strickland chưa bao giờ hứa với anh ta bất cứ điều gì cho t ước tính.

Trợ lý Bộ trưởng Tư pháp Christine Krug ghi nhận hồ sơ trong tù kéo dài của Richardson, bắt đầu từ hành vi trộm cắp vào năm 1994 và bao gồm các tội danh về ma túy, giả mạo và tình dục. Cô cũng cho biết Văn phòng Công tố Hạt Jackson đã không thấy anh ta đáng tin khi anh ta bị truy tố vì tội phạm tình dục và cướp.

Richardson trả lời rằng anh ta không hiểu những tội ác của mình phải làm với trường hợp của Strickland. Và anh ấy nói rằng anh ấy đã chứng kiến ​​Douglas đau khổ trong nhiều năm vì cô ấy đã xác định nhầm người, KSHB-TV đưa tin.

“Tôi đã sống với cô gái 24 năm, và tôi Richardson nói. “Vì vậy, đừng nói với tôi tất cả những điều tôi đã làm. Tôi đã làm tan nát trái tim cô ấy. Với những việc tôi đã làm, tôi đã làm tan nát trái tim cô gái. Y’all đã làm suy sụp tinh thần của cô ấy. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *