Người phát ngôn của Travis Scott nói về bi kịch của lễ hội Astroworld

Người phát ngôn của Travis Scott nói về bi kịch của lễ hội Astroworld

Khi có thêm thông tin chi tiết về những sự kiện đáng tiếc diễn ra vào tuần trước tại Lễ hội Astroworld hàng năm của Travis Scott, người phát ngôn của anh ấy đã thay mặt anh ấy lên tiếng.

Vào thứ Sáu, cựu Thị trưởng Baltimore và người phát ngôn hiện tại của Travis, Stephanie Rawlings đã tham gia Gayle King trên “ CBS Mornings ,” để giúp thể hiện

Stephanie nói với tường thuật rằng những gì xảy ra tại lễ hội là lỗi của Travis và nói, “Họ có 59 trang kế hoạch hoạt động, và nó nói rõ ràng chỉ có hai người duy nhất có quyền dừng buổi hòa nhạc, là nhà sản xuất điều hành và nhà sản xuất buổi hòa nhạc. Anh ấy không chịu trách nhiệm về việc này, nhưng anh ấy muốn chịu trách nhiệm về giải pháp. ”

Stephanie cũng nói trên báo cáo rằng Travis đã đến bữa tiệc sau bữa tiệc tại Dave & Busters sau màn trình diễn hỗn loạn của anh ấy. diễn ra trong lễ hội. Cô ấy chia sẻ rằng Travis và nhóm của anh ấy đã dành thời gian để tập hợp lại, và họ không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến hàng giờ sau đó.

“Họ đang cố gắng tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra. Phải hàng giờ đồng hồ sau buổi hòa nhạc, họ mới thực sự phát hiện ra thảm kịch, thảm kịch đã diễn ra như thế nào. Và anh vẫn không ngừng đau buồn cho những gia đình này. Anh ấy biết rằng anh ấy là chính mình vì những người hâm mộ của anh ấy. Tình yêu của anh ấy dành cho người hâm mộ rất sâu sắc, ”cô nói.

Người phát ngôn của Travis Scott, Stephanie Rawlings-Blake cho biết rapper đã không biết về mức độ thảm kịch tại Astroworld cho đến vài giờ sau khi sự kiện kết thúc.

Cô ấy nói rằng anh ấy đang muốn tiến về phía trước: “Anh ấy không chịu trách nhiệm về việc này, nhưng anh ấy muốn chịu trách nhiệm về giải pháp . ” pic.twitter.com/4gBbDwXcvT

— CBS Mornings (@CBSMornings) Ngày 12 tháng 11 năm 2021

As trước đó đã báo cáo, hôm thứ Năm, số người chết đã tăng lên chín người sau khi sinh viên đại học Bharti Shahani, thật không may, đã qua đời sau khi cô được tuyên bố là chết não. Một cậu bé 9 tuổi hiện đang chiến đấu để giành lấy sự sống của mình sau khi cậu bị giẫm đạp tại lễ hội.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ các bản cập nhật khi chúng có sẵn.

Muốn cập nhật trực tiếp trong hộp thư đến của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 917-722-8057 hoặc nhấp vào đây để tham gia!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *