Người hùng tài xế taxi tấn công khủng bố Liverpool phát hành tuyên bố

Người hùng tài xế taxi tấn công khủng bố Liverpool phát hành tuyên bố

Người tài xế taxi sống sót sau vụ tấn công khủng bố ở Liverpool đã nói rằng đó là một “phép màu khi tôi còn sống”.

Trong một tuyên bố được công bố thông qua cảnh sát hôm nay, David Perry và vợ Rachel cảm ơn công chúng vì “sự hào phóng đáng kinh ngạc” của họ sau cuộc tấn công vào ngày Chủ nhật tưởng niệm.

Tuyên bố cho biết: “Thay mặt cho bản thân tôi, Rachel và gia đình chúng tôi, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới mọi người vì tất cả những lời chúc an lành của bạn và vì sự hào phóng đáng kinh ngạc của bạn. Chúng tôi hoàn toàn choáng ngợp với điều đó.

“Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các nhân viên tại Bệnh viện Phụ nữ Liverpool, các nhân viên và đội ngũ y tế tại Bệnh viện Aintree, Cảnh sát Merseyside và Chính sách chống khủng bố, những người đã rất tuyệt vời .

“Tôi cảm thấy thật là một điều kỳ diệu khi tôi còn sống và rất biết ơn vì không ai khác bị thương trong một hành động xấu xa như vậy. Bây giờ tôi cần thời gian để cố gắng đối mặt với những gì đã xảy ra và tập trung vào việc hồi phục cả về tinh thần và thể chất.

“Xin hãy tử tế, cảnh giác và giữ an toàn.”

Boris Johnson đã ca ngợi ông Perry về hành vi của ông.

tuần trước, Thủ tướng nói: “Có vẻ như tài xế taxi được đề cập đã hành xử với sự hiện diện đáng kinh ngạc của trí óc và bản lĩnh . ”

Nam hành khách trên xe được tuyên bố đã chết tại hiện trường, trong khi ông Perry được điều trị tại bệnh viện vì vết thương và đã được xuất viện.

Trong chương trình Today của BBC Radio 4, thị trưởng thành phố Joanne Anderson cho rằng tài xế đã khóa cửa để ngăn hành khách chạy thoát. chuyển hướng những gì có thể là một thảm họa hoàn toàn khủng khiếp tại bệnh viện.

“Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến anh ấy và các dịch vụ khẩn cấp của chúng tôi, và các nhà chức trách đã làm việc suốt đêm để chuyển hướng thêm nữa và Tất cả chúng tôi đã ở chế độ chờ và liên lạc thường xuyên để cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào cần thiết. ”

Chủ tịch Đảng Bảo thủ Oliver Dowden, khi được hỏi về hành động được báo cáo của người lái xe, nói với Sky News:“ Không trường hợp đó, sự tương phản giữa sự hèn nhát của cuộc tấn công khủng bố và sự dũng cảm của những người Anh bình thường lên và xuống đất nước, những người đặt mạng sống của người khác lên trước của mình.

“Rõ ràng chúng ta sẽ phải xem chính xác đã xảy ra chuyện gì, nhưng nếu đúng như vậy thì đó là một ví dụ khác về lòng dũng cảm và sự dũng cảm thực sự. ”

Để biết thêm câu chuyện về nơi bạn sống, hãy truy cập Trong khu vực của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *