Người hâm mộ gợi ý về âm nhạc mới với Dremo và The Cavemen

Người hâm mộ gợi ý về âm nhạc mới với Dremo và The Cavemen

Trong khi những bức ảnh chụp Falz với rapper đồng nghiệp Dremo và bộ đôi highlife The Cavemen, nhạc sĩ người Nigeria đã ám chỉ về việc phát hành bài hát mới.

Falz đã chia sẻ những bức ảnh mới của anh ấy với Dremo, một rapper và The Cavemen, bộ đôi Highlife đang tạo nên làn sóng.
Vào thứ Năm, ngày 25 tháng 11 năm 2021, anh ấy đã đăng những bức ảnh lên trang cá nhân Instagram chính thức của mình.

Xem ảnh bên dưới;

Falz đã hoạt động cực kỳ tích cực trong năm nay, phát hành hết ca khúc này đến ca khúc khác, bao gồm cả những thành công vang dội như Mercy và Ngôn ngữ cơ thể với Ajebo Hustlers, cũng như một số tính năng thú vị. Rapper cũng vừa phát hành một ca khúc amapiano có tên Oga, có sự góp mặt của Bontle Smith và SayFar, hai ngôi sao người Nam Phi.

Falz dường như không có kế hoạch giảm tốc độ sớm, với những gợi ý về âm nhạc mới từ Dremo và The Cavemen trên đường đi. Trên Instagram, rapper đã chia sẻ những bức ảnh mới của anh ấy với những người cộng tác của anh ấy.

Kingsley và Benjamin Okorie, hai anh em tạo nên sự kết hợp Cavemen, những người gần đây đã phát hành album thứ hai của họ, Love và Đời sống cao. Roots, dự án đầu tiên của họ, đã mang về cho họ chiếc cúp Headies đầu tiên và đưa họ lên sân khấu lớn.

Trong một tin khác, ca sĩ Nigeria, Davido đang có một khoảng thời gian sống ở Accra, Ghana khi anh ấy chuyển đến sống ở đất nước sau sinh nhật của mình lễ kỷ niệm ở Dubai.

Nhớ lại rằng Davido đã xuống đất nước cách đây vài ngày và anh ấy đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ Ghana, những người đã đổ bộ đến sân bay để chào đón anh ấy.

Anh ấy đang kể về cuộc sống ở Accra khi anh ấy phải dùng đến chiếc xe máy còn được gọi là Okada cùng với nhóm của mình để chuyển tải chúng xung quanh. không rõ là Davido chỉ bắt một chuyến du thuyền hay anh ta đã sử dụng okada do tình hình giao thông tồi tệ ở Accra.

Trên các câu chuyện trên Insta của mình, anh ấy đã chia sẻ video về cảnh mình và nhóm của mình đi xe máy.

Nguồn; Ghgossip.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *