Ngôi sao Bayern chưa được tiêm phòng Kimmich trở lại trong tình trạng cách ly

Ngôi sao Bayern chưa được tiêm phòng Kimmich trở lại trong tình trạng cách ly

Tiền vệ Joshua Kimmich của Bayern Munich chưa được tiêm phòng đã trở lại nhà cách ly vào thứ Sáu sau khi tiếp xúc với một người có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, khiến anh ta không thể thi đấu ít nhất hai trận tiếp theo.

Các nhà lãnh đạo Bundesliga, Bayern đã xác nhận tin này vào thứ Sáu, một ngày sau khi Kimmich bỏ lỡ một buổi tập, điều mà huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann mô tả là một “biện pháp phòng ngừa”, trước trận đấu của họ tại Augsburg.

Kimmich, 26 tuổi, chỉ rời khỏi nhà cách ly hôm thứ Ba sau khi trước đó có cuộc tiếp xúc với đồng đội của Bayern, Niklas Suele, người đã có kết quả dương tính vào tuần trước khi làm nhiệm vụ quốc tế với Đức.

Cũng như trận đấu hôm thứ Sáu tại Augsburg, Kimmich cũng bỏ lỡ Champions League vào thứ Ba tới trước Dynamo Kiev với Bayern đã đủ điều kiện vào vòng 16 đội.

Kimmich, Serge Gnabry, Jamal Musiala và Eric Maxim Choupo -Khám phá được cho là những cầu thủ duy nhất không được tiêm phòng trong đội hình Munich.

Bayern đã không có Sue le và Josip Stanisic, cả hai đều đã được tiêm phòng đầy đủ nhưng có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Kimmich đã trở thành tâm điểm của cuộc tranh luận gay gắt ở Đức kể từ khi tiết lộ rằng anh ấy đã chọn không tiêm phòng do cho “mối quan tâm cá nhân”.

Anh ấy bị chỉ trích nặng nề và bị buộc tội bỏ bê nhiệm vụ của mình như một hình mẫu ở Đức, quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng thấp nhất ở châu Âu, khoảng 68%.

Đức hiện đang trong đợt thứ tư dữ dội của virus với số lượng kỷ lục được chứng kiến ​​trong tuần này, Bộ trưởng Y tế hàng đầu Jens Spahn mô tả tình hình là “tình trạng khẩn cấp quốc gia”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *