Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Nghiên cứu tiếp thị & các yếu tố của nghiên cứu tiếp thị 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Nghiên cứu tiếp thị & các yếu tố của nghiên cứu tiếp thị
| Cập nhật mới nhất 2023

Nghiên cứu marketing “Việc thu thập, ghi chép và phân tích một cách có hệ thống dữ liệu về các vấn đề liên quan đến việc tiếp thị hàng hoá và dịch vụ”.

Mặt khác, nghiên cứu thị trường chỉ là một phần của nghiên cứu tiếp thị bao gồm một số khía cạnh của tiếp thị. Nó chỉ là chức năng phụ của nghiên cứu tiếp thị ‘một số công ty sử dụng “nghiên cứu thị trường” để mô tả nghiên cứu thị trường về quy mô phân bố địa lý thu nhập, v.v. Tuy nhiên, nó không bao hàm được ý tưởng nghiên cứu về tác động của các nỗ lực tiếp thị đối với thị trường, trong đó thuật ngữ nghiên cứu tiếp thị là chính xác. Các yếu tố của nghiên cứu marketing.

1. Nghiên cứu thị trường. Nó bao gồm các khía cạnh liên quan đến quy mô và tính chất của thị trường bao gồm các thị trường xuất khẩu phân chia người tiêu dùng về độ tuổi, giới tính, thu nhập (phân khúc thị trường), các khía cạnh kinh tế của hoạt động tiếp thị, v.v.

2. Nghiên cứu Bán hàng. Điều này liên quan đến vấn đề khác biệt giữa các vùng trong lãnh thổ bán hàng ấn định doanh số, đo lường hiệu quả của nhân viên bán hàng, đánh giá các phương pháp bán hàng và khuyến khích, v.v.

3. Nghiên cứu sản phẩm. Điều này liên quan đến việc phân tích điểm mạnh và điểm yếu của các vấn đề thử nghiệm sản phẩm hiện có liên quan đến đa dạng hóa, đơn giản hóa, giao dịch tăng và giảm giao dịch (tất cả các quyết định về dòng sản phẩm), v.v.

4. Nghiên cứu Bao bì. Về bản chất, nó là một phần của nghiên cứu sản phẩm. Nhưng sự phát triển gần đây trong bao bì và đóng góp của nó trong quảng cáo đã khiến nó chiếm một vị trí độc lập. Điều này đòi hỏi một nghiên cứu riêng liên quan đến các khía cạnh của gói để biết tác động và phản ứng của nó trên thị trường.

5. Nghiên cứu Quảng cáo. Nó thực hiện một nghiên cứu liên quan đến việc chuẩn bị bản sao quảng cáo (nghiên cứu sao chép), phương tiện được sử dụng (nghiên cứu phương tiện truyền thông) và đo lường hiệu quả quảng cáo.

6. Nghiên cứu Kinh tế Kinh doanh. Các vấn đề liên quan đến phân tích đầu ra đầu vào, dự báo, phân tích giá cả và lợi nhuận, và chuẩn bị các biểu đồ phá vỡ là lĩnh vực chính của nghiên cứu.

7. Nghiên cứu Tiếp thị Xuất khẩu. Nghiên cứu này nhằm nghiên cứu tiềm năng xuất khẩu của sản phẩm. Trong những trường hợp như vậy, bất kỳ hoặc tất cả các loại nghiên cứu được đề cập ở trên đều trở nên cần thiết.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button