Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Nghiên cứu mới tiết lộ sự thật đáng kinh ngạc về đánh giá của khách hàng

Đánh giá trực tuyến quan trọng hơn bao giờ hết.

Trên thực tế, nghiên cứu mới từ 2020 Báo cáo trạng thái đánh giá của Podium xác nhận rằng người tiêu dùng đang phân tích và đọc các bài đánh giá nhiều hơn BAO GIỜ trước đây.

Điều này có ý nghĩa.

Chúng tôi tin tưởng vào thực tế mọi người hơn bao giờ hết. Và người tiêu dùng ít tin tưởng các công ty và tổ chức hơn.

Đại dịch đã mang lại sự không chắc chắn lớn và các đánh giá trực tuyến là yếu tố quyết định khi đưa ra quyết định có đến một doanh nghiệp địa phương, mua hàng hay không trực tuyến hoặc chọn đối thủ cạnh tranh.

Customer Reviews Research Thông điệp rất rõ ràng: nếu bạn đang bán hàng cho người tiêu dùng, bạn cần khuyến khích và quản lý các đánh giá của khách hàng.

Tôi muốn bạn tải xuống toàn bộ báo cáo và tự mình xem . Bạn cần thu hút sếp hoặc đồng nghiệp bằng chiến lược đánh giá khách hàng của mình? Hãy gửi nó cho họ quá. Đây là nghiên cứu quan trọng nhất mà bạn sẽ đọc trong năm nay.

Đây là khách hàng yêu thích của tôi xem xét số liệu thống kê từ báo cáo Trạng thái Đánh giá tuyệt vời 2020 của Podium.

31% người tiêu dùng nói rằng họ có nhiều khả năng xem danh sách Google của một doanh nghiệp địa phương trước khi truy cập vào danh sách đó hơn là trước COVID.

Khuyến khích và trả lời các bài đánh giá là một cơ hội tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của bạn NGAY BÂY GIỜ.

Một nửa số người tiêu dùng đang đọc các bài đánh giá để xác nhận các thực hành an toàn của các doanh nghiệp địa phương.

Hầu hết các doanh nghiệp đã truyền đạt các thực hành an toàn qua email và trên trang web của họ. Nhưng như bạn có thể biết, các quy tắc an toàn không phải lúc nào cũng được tuân thủ hoặc thực thi, vì vậy khách hàng đang xác nhận sự an toàn của doanh nghiệp bằng cách kiểm tra trước các bài đánh giá và hình ảnh. Thời gian đại dịch là thời điểm tốt nhất để thực hiện chiến lược xem xét của bạn.

Khoảng một nửa số người tiêu dùng sẵn sàng đi du lịch xa hơn và trả nhiều tiền hơn để để bảo trợ cho một doanh nghiệp có các đánh giá cao hơn.

Người tiêu dùng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn nếu một doanh nghiệp có các đánh giá tích cực. Đáng kinh ngạc. Đánh giá của khách hàng có thể khiến giá cả không liên quan.

Hầu hết người tiêu dùng đã đọc đánh giá trong tuần qua.

Trên thực tế, 23% người tiêu dùng đã đọc bài đánh giá trực tuyến trong NGÀY CUỐI CÙNG. Các bài đánh giá vẫn ở đây và con số này sẽ chỉ tiếp tục tăng.

28% người tiêu dùng cho biết họ đã tra cứu các đánh giá về doanh nghiệp khi đang đứng hoặc đang đỗ xe ngay bên ngoài để quyết định xem họ có nên vào hay không.

Vâng, hãy trả phòng. Tôi làm việc này mọi lúc.

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp quản lý nhiều địa điểm, việc khuyến khích và quản lý các đánh giá địa phương KHÔNG phải là tùy chọn. Thật buồn biết bao khi khiến khách hàng sợ hãi khi họ 20 cách xa doanh nghiệp của bạn vài bước chân?

92% người tiêu dùng nói rằng họ sẽ không cân nhắc mua hàng từ một doanh nghiệp có xếp hạng 1 hoặc 2 sao.

Như thể các doanh nghiệp địa phương không gặp khó khăn Những ngày này, việc không có chiến lược đánh giá khách hàng có thể trở thành thảm họa.

Chỉ 24% doanh nghiệp luôn phản hồi các đánh giá tiêu cực .

Tiền đề cuốn sách của tôi, Ôm Người ghét của bạn , có phải là phản ứng với những khách hàng khó nghe nhất, tiêu cực nhất của bạn có thể biến họ thành những khách hàng hài lòng và dễ nghe nhất của bạn. Tôi muốn nói rằng phản hồi lại các đánh giá tiêu cực quan trọng hơn phản hồi lại các đánh giá tích cực. Hãy ưu tiên ĐÓ của bạn.

Khuyến khích khách hàng của bạn để lại đánh giá trực tuyến bằng cách nhắn tin cho họ.

Trạng thái của các bài đánh giá trực tuyến vẽ nên một bức tranh rõ ràng: các bài đánh giá quan trọng hơn bao giờ hết. Giúp khách hàng dễ dàng để lại đánh giá trên các trang web quan trọng nhất. Cách tốt nhất để làm điều này là nhắn tin cho họ bằng một nền tảng nhắn tin cục bộ như Podium .

Và đảm bảo trả lời và tương tác với những khách hàng đó. Họ dựa vào các bài đánh giá để đưa ra quyết định về doanh nghiệp của bạn – bạn nên sử dụng các bài đánh giá của khách hàng để phát triển doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn chưa có, hãy tải xuống Báo cáo Trạng thái Đánh giá đầy đủ 2020 ngay bây giờ . Đây là phần nội dung hay nhất về các bài đánh giá của khách hàng mà bạn sẽ đọc cả năm.

Podium is a Convince & Chuyển đổi đối tác và khách hàng.

Related Articles

Back to top button