Nghệ sĩ toàn cầu tiêu điểm: Cherry Lena, Tommy Lefroy, James Mantis, v.v.

Nghệ sĩ toàn cầu tiêu điểm: Cherry Lena, Tommy Lefroy, James Mantis, v.v.

Tiêu điểm nghệ sĩ toàn cầu tuần này có các nhạc sĩ (từ trái sang) Tommy Lefroy, James Mantis, Cherry Lena và hơn thế nữa. Hình ảnh: Lịch sự của các nghệ sĩ; Dylan_Ball (Mantis)

Cherry Lena – “Love-Bombed And Ghosted”

Nghệ sĩ Canada Cherry Lena kết hợp R & B và jazz với khả năng cảm thụ nhạc pop của cô ấy trong ca khúc soul mới nhất của cô ấy “Love-Bombed And Ghosted.” Bản nhạc có các đoạn riff thô ráp, một âm trầm mạnh mẽ và bộ gõ trong khuôn mặt của bạn. Nói về ca khúc này, Len nói, “Đó là về một cậu bé mà tôi đã gặp vào tháng Sáu. Tôi đã giảm mạnh và nhanh chóng. Anh ấy đã tắm cho tôi bằng tình yêu và sự trìu mến và sau đó đơn giản là biến mất khỏi cuộc đời tôi. Nó làm tổn thương lòng tự trọng của tôi nhiều nhất. Tôi cảm thấy mình như một kẻ ngốc vì anh ấy thậm chí chưa bao giờ là của tôi. ”

Tommy Lefroy -“ Ma cà rồng ”

Bộ đôi indie-rock Hoa Kỳ / Canada Tommy Lefroy mang đến trải nghiệm âm thanh đầy cảm xúc trên bài hát do họ điều khiển bằng guitar “Vampires”. Bài hát bao gồm phần hòa âm giọng hát kỳ diệu của cặp đôi trong khi dàn guitar bị bóp méo, phần piano, phần dàn dựng trau chuốt cũng như phần beat vui nhộn kết hợp với nhau để tạo nên một cảm giác khá bắt tai. Trong một tuyên bố, bộ đôi nói, “Chúng tôi đã viết ‘Vampires’ cho bạn bè của chúng tôi. Đó là việc quan sát một người nào đó bắt đầu vượt qua nó và ở bên họ khi họ vượt qua nó. Chúng tôi cũng đã viết nó cho nhau — cả hai chúng tôi đều là những người đã từng không còn tình cảm, nhưng bây giờ hãy cố gắng chào đón họ khi họ đến. ”

James Mantis – Jab Step Pop

Nghệ sĩ James Mantis đến từ Los Angeles mang đến nhiều âm thanh và kết cấu khác nhau trong EP 5 ca khúc mới phát hành gần đây của anh ấy Jab Step Nhạc pop. Đĩa hát kết hợp giữa alt-indie với những gợi ý của rock thử nghiệm và phong phú của hip-hop. Mantis — người coi EP là “bước đi quan trọng đầu tiên” của mình — đã nói trong một tuyên bố, “Tôi muốn dự án này là sự kết hợp của những gì tôi có thể làm.”

sedatø – “øvrcnfdnt”

Tay bass Tim Lefebvre và keyboard Jason Lindner được biết đến là một phần trong album cuối cùng của David Bowie Blackstar , nhưng ở đây họ đã hợp tác cho một dự án thậm chí còn kỳ lạ hơn có tên sedatø. Bản phát hành đầu tiên của họ “øvrcnfdnt” – do Abe Seiferth sản xuất – là một hành trình vượt bậc, quang phổ xuyên qua synth-rock, ảo giác và hơn thế nữa.

Nikita Bassi – “Tìm hiểu”

Nghệ sĩ R & B / pop Nikita Bassi gốc London, gốc Ấn Độ, hợp tác với nhà sản xuất Cores của cô ấy cho đĩa đơn mới nhất của cô ấy “Find Out.” Hòa quyện với piano, guitar và máy trống, phần hòa âm theo lớp của Bassi mang theo bài hát, khi Bassi hát về “hai tâm hồn đang điều hướng một mối quan hệ cuồng nhiệt nhưng vô vọng.” Bài hát là một phần của Chương EP sắp tới của Bassi , do vào đầu năm sau.

Brian Michael Henry – “Đang chờ”

Nghệ sĩ darkwave / synth-pop gốc New York Brian Michael Henry giới thiệu sơ lược về EP sắp tới của anh ấy Kinh dị! Kinh dị! (ra mắt vào tháng 1) với ca khúc đáng sợ nhưng lung linh “Chờ đợi”. Lấy cảm hứng từ các bài hát synth những năm 80, về giọng hát và nhịp điệu gõ chân, thật khó tin Henry khi anh ấy nói rằng anh ấy từng ghét âm thanh của các bộ tổng hợp khi bạn nghe “Waiting”. Anh ấy nói thêm trong một tuyên bố, “Khi tôi già đi và nghe nhiều bản nhạc và phim tổng hợp hơn, đó là điều tôi ngày càng yêu thích. Tôi không nghĩ những bài hát này nghe giống như một bản nhạc kinh dị, về mặt âm nhạc, nhưng tôi muốn nắm bắt một số kết cấu mà synths cung cấp. ”

The O’My’s – “Realistic”

Bộ đôi lai giữa Chicago, O’My’s kéo theo nhiều hướng trên đĩa đơn mới nhất của họ “Realistic”, có ca sĩ kiêm nhạc sĩ Alex Banin. Có những nhịp điệu giống như ska và reggae, phần kèn thêm các rãnh và giọng hát R & B đặc biệt của Banin. The O’My’s, bao gồm ca sĩ kiêm nghệ sĩ guitar Maceo Vidal-Haymes và nghệ sĩ đa nhạc cụ Nick Hennessey, trước đây đã làm việc với những người như Chance the Rapper trong các bài hát như “The Wonder Years” vào năm 2012.

Niomí – “Với bạn”

Nghệ sĩ người Pakistan gốc Ireland, người Ireland, Niomí, đã phát hành một bài hát mới đầy trầm ngâm “With You”, nằm trong dự án ba ca khúc của cô ấy Giảm đau . Được thúc đẩy bởi khả năng sản xuất trong không khí, giai điệu piano và tiếng đàn cello nhẹ nhàng, nghệ sĩ hát về một mối quan hệ lâu dài bị lạm dụng. Cô ấy nói thêm về việc tạo ra EP, “Tôi thấy mối liên hệ giữa cơ thể và tâm trí này thực sự thú vị. Hầu hết các bài hát của tôi, cốt lõi là nói về nỗi đau dưới hình thức đau lòng và tìm kiếm sự xoa dịu từ nó ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *