Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

ngành marketing học trường nào tphcm| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
ngành marketing học trường nào tphcm, /nganh-marketing-hoc-truong-nao-tphcm,

Video: Chương 2: Môi trường Marketing (Phần 2):

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

ngành marketing học trường nào tphcm, 2022-01-04, Chương 2: Môi trường Marketing (Phần 2):, Môi trường Marketing Vi mô
MARKETING CĂN BẢN, NTKT

,

Đại học RMIT

Đây là ngôi trường danh giá bậc nhất của Việt Nam khi có chương trình đào tạo tiên tiến đạt chuẩn chất lượng giáo dục Châu Âu. Hiện tại, trường đào tạo ngành Digital Marketing hệ cử nhân trong vòng 3 năm. Các bạn nộp hồ sơ và nhập học theo các mốc thời gian tháng 2, 6, 10 hàng năm.

Sinh viên RMIT được trang bị các kiến thức về phân tích website nhằm đo lường và theo dõi hiệu quả của các chiến lược số. Chương trình đào tạo Marketing cũng trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết về quảng bá sản phẩm, dịch vụ và tạo cơ hội tiếp cận nhiều công cụ khác nhau để thực hiện các chiến dịch tiếp thị bao gồm mạng xã hội; quảng cáo hiển thị, tìm kiếm; tối ưu hóa các công cụ, công nghệ di động, không dây.

RMIT là trường dành cho những bạn vừa có năng lực vừa có điều kiện tài chính. Để được vào học tại đây bạn phải đủ điều kiện đầu vào về học thuật lẫn trình độ tiếng Anh. Học phí khá đắt đỏ nhưng đổi lại bạn được học tập trong môi trường trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiếng Anh 100%.

Bảng học phí ngành Digital Marketing tham khảo của đại học RMIT. Nguồn: Internet

Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH)

UEH có bề dày lịch sử lâu đời và nằm trong nhóm trường Đại học tiêu biểu của miền Nam và cả nước về đào tạo khối ngành kinh tế. Ngành Marketing thuộc khoa Kinh doanh quốc tế với nội dung đào tạo khá đa dạng với các môn học Quản trị Marketing, Quản trị & phát triển sản phẩm mới, Marketing toàn cầu, Quảng cáo, PR, Digital Marketing, Quản trị truyền thông tích hợp,…

Mục tiêu của nhà trường là đào tạo và phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu nên sinh viên được trau dồi thêm nhiều kỹ năng và khả năng ngoại ngữ. Nhóm kỹ năng mềm – lợi thế khi đi phỏng vấn của các bạn bao gồm: làm việc nhóm, giao tiếp, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, nhạy bén nắm bắt xu hướng,…

UEH là môi trường giúp bạn trau dồi kiến thức Marketing toàn diện. Nguồn: Internet

Xem chi tiết ngành marketing học trường nào tphcm…

1. Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM (UEH) – Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM

Với lịch sử hình thành và phát triển, trường Đại học Kinh tế TP.HCM tự tin là một trường đào tạo ngành học Marketing chất lượng. Các chuyên ngành đào tạo Marketing tại UEH rất đa dạng, cho phép sinh viên được thoải mái lựa chọn chuyên ngành mình yêu thích. 

Ngoài những kiến thức chuyên môn được học trên giảng đường, thì ngành học marketing tại UEH còn tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc thực hành. Đào tạo cho sinh viên các kỹ năng: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng cập nhật, nắm bắt xu hướng thông tin,… Bên cạnh đó, ngoại ngữ cũng được trường UEH đề cao giảng dạy. Vì vậy mà đầu ra của trường luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Một số chuyên ngành bao gồm

 • Quản trị và phát triển sản phẩm, thương hiệu 
 • Quản trị marketing
 • Marketing toàn cầu
 • PR, Quảng cáo
 • Quản trị truyền thông tích hợp
 • Digital marketing
Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại học Tài Chính – Marketing (UFM) – Chuẩn Đầu Ra Ngành Marketing chất lượng TPHCM

Nhắc đến ngôi trường đào tạo chuẩn đầu ra ngành marketing không thể không kể đến trường Đại học Tài Chính – MarketingTại Đại học Tài Chính – Marketing, ngành Marketing được chia làm ba chuyên ngành: Quản trị Marketing, Quản trị Thương hiệu, Truyền thông Marketing. Mỗi năm, điểm tuyển sinh đầu vào ngành Marketing của trường cũng rất cao, vì vậy mà chuẩn đầu ra của ngành rất được đảm bảo.

Sau khi ra trường, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại các nhà tuyển dụng lớn. Các vị trí mà sinh viên trường Đại học Tài Chính – Marketing có thể nhận được tại các công ty như: Quản trị Thương hiệu, Chuyên viên thiết kế, Giám đốc thiết kế, Copywriter, Quản lý marketing thương mại,…

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING

Thông tin liên hệ: 

Xem chi tiết ngành marketing học trường nào tphcm…

Ngành Marketing nên học trường nào ở TPHCM? Danh sách các trường đào tạo ngành marketing ở TPHCM tốt nhất

Tầm quan trọng của ngành marketing trong tương lai

Để biết được thông tin về ngành marketing học trường nào ở TPHCM. Nhằm giúp em có sự lựa chọn đúng với sở thích và năng lực của bản thân. Ngành marketing được đánh giá là một trong những ngành hot trong tương lai. Đối với các ngành học như ngành digital marketing. Hay ngành marketing online đang được giới trẻ yêu thích.

Chắc hẳn còn có nhiều sĩ tử còn lo lắng học ngành marketing ra trường làm gì? Và thu nhập bao nhiêu? Thì em có thể yên tâm rằng đây là một ngành đang được các nhà tuyển dụng săn đón.

Với sự phát triển nhanh chóng của nên kinh tế. Các công ty, doanh nghiệp, cũng như các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang phát triển nhanh chóng. Chính vì thế nếu được đào tạo ở ngành này chắc chắn em sẽ không bao giờ thất nghiệp.

Ngành marketing là đòi hỏi tất yếu của sự phát triển của xã hội. Nếu học ngành này chắc chắn cơ hội nghề nghiệp của em vô cùng rộng mở. Em sẽ có nhiều chọn lựa khác nhau để khởi nghiệp thành công.

Xem thêm: Ngành marketing có dễ xin việc không? 11 lời khuyên dành cho teen 2k1

Ngành marketing học trường nào ở TPHCM tốt nhất và uy tín nhất

Đối với các trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ có rất nhiều chuyên ngành để em chọn lựa. Nhưng đối với ngành marketing học trường nào ở TPHCM tốt nhất và uy tín nhất? Chắc chắn khi học ở đây em sẽ có nhiều sự lựa chọn

Trường đại học Tài chính Marketing

Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu. Chuyên đào tạo về các lĩnh vực kinh tế – tài chính – marketing. Trường có một chương trình đào tạo uy tín. Giúp em trang bị đầy đủ kỹ năng cũng như kiến thức đầy đủ về ngành này.

Về mức điểm chuẩn các năm của trường đối với ngành marketing, quản trị kinh doanh cũng như ngành kinh doanh quốc tế. Thường giao động từ 19 – 22 điểm. Có thể nói đây là một trong những trường có chương trình đào tạo chọn lọc từ học sinh khá trở lên. Chính vì thế em cần cân nhắc khi có ý định thi vào trường.

Tên ngành đào tạo Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Tổ hợp môn Điểm chuẩn năm 2018
Marketing 300 A00, A01, D01 21.00
Quản trị kinh doanh 530 A00, A01, D01 19.80
Kinh doanh quốc tế 300 A00, A01, D01 21.40

Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh

Là một trong các trường Top đầu đào tạo về kinh tế. Chính vì thế ngành marketing ở đây sẽ lấy điểm chuẩn khá cao. Thường em phải đạt từ 8 điểm/ môn thi thì mới có thể đỗ vào trường. Năm 2018 chuyên ngành marketing của trường có mức điểm chuẩn là 23.00 điểm.

Chính vì vậy nếu em có mong muốn ngành marketing học trường nào ở TPHCM tốt nhất thì đây là một trong những chọn lựa đúng đắn.

Tên ngành đào tạo Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Tổ hợp môn Điểm chuẩn năm 2018
Marketing 100 A00, A01, D01 23.00
Quản trị kinh doanh 130 A00, A01, D01 22.60
Kinh doanh quốc tế 130 A00, A01, D01 23.50

Đại học Hoa Sen

Ngành marketing học trường nào ở TPHCM tốt nhất. Trường đại học Hoa Sen là ngôi trường lý tưởng cho em đầu quân vào ngành này. Mức điểm của trường cũng khá “dễ thở”. Thường từ khoảng 19 điểm là em chắc chắn có được tấm vé vào trường.

Tên ngành đào tạo Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Tổ hợp môn Điểm chuẩn năm 2018
Marketing   A00, A01, D01/D03, D09 18.80
Quản trị kinh doanh   A00, A01, D01/D03, D09 18.50
Kinh doanh quốc tế   A00, A01, D01/D03, D09 17.80

Đại học Cần Thơ

Ở khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Cần Thơ cũng là một trong những trường top đầu. Giúp em chinh phục ước mơ trở thành tân sinh viên ngành marketing.Điểm chuẩn của trường thường từ 19 – 21 điểm. Chính vì thế nếu thi vào trường em cần có học lực từ khá trở lên.

Tên ngành đào tạo Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Tổ hợp môn Điểm chuẩn năm 2018
Marketing 80 A00, A01, C02, D01 19.75
Quản trị kinh doanh 160 A00, A01, C02, D01 20.00
Kinh doanh quốc tế 130 A00, A01, C02, D01 20.25

Đại học Dân lập Duy Tân

Đây là trường đào tạo các kiến thức chung về kinh doanh. Cũng như về marketing cho sinh viên kinh tế. Nếu yêu thích ngành học Marketing em sẽ tìm được niềm vui từ chính ngành học này từ các cuộc thi với sự góp mặt của nhiều chuyên gia Marketing hàng đầu trên thế giới.

Tên ngành đào tạo Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Tổ hợp môn Điểm chuẩn năm 2018
Marketing 200 A00, A01, D01, D07 22.40
Quản trị kinh doanh 650 A00, A01, D01, D07 21.40
Kinh doanh quốc tế 550 A00, A01, D01, D07 22.80

Trên đây là top 5 các trường đào tạo về marketing uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Giúp em có cái nhìn tổng quan nhất về ngành học. Cũng như thông tin về ngành marketing học trường nào ở TPHCM tốt nhất. Em hãy đưa ra cho mình chọn lựa đúng đắn phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân.

Xem chi tiết ngành marketing học trường nào tphcm…

Ngành Marketing là gì?

Marketing là ngành bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng, thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu. Mục tiêu cao nhất của marketing chính là trở thành chiếc cầu nối bền chặt giữa doanh nghiệp với các khách hàng mục tiêu

Marketing ngày càng quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu cạnh tranh khốc liệt. Nó giúp làm hài lòng các khách hàng bằng sản phẩm của doanh nghiệp qua quá trình nghiên cứu Marketing; xây dựng, thử nghiệm sản phẩm dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng; thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện

Đồng thời, nhờ chức năng truyền thông được thực hiện qua việc quảng cáo, PR, Marketing còn đóng vai trò cung cấp các thông tin đến các khách hàng, là cơ sở chọn lựa của khách hàng. Quá trình tìm hiểu nhu cầu khách hàng và chăm sóc khách hàng của bộ phận Marketing còn đóng vai trò thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Học ngành Marketing ra trường làm gì?

Với chuyên môn về Marketing, bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế như các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp thương mại dịch vụ, các cơ quan, tổ chức phi lợi nhuận. Công việc Marketing gắn liền với bộ phận nghiên cứu và phát triển, chăm sóc khách hàng, nghiên cứu thị trường,

Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có khả năng đảm nhiệm các vị trí chuyên viên nghiên cứu thị trường; quan hệ công chúng, chăm sóc khách hàng, phát triển sản phẩm; hoặc làm cán bộ nghiên cứu hoạch định chiến lược Marketing, tổ chức sự kiện. Nếu yêu thích công việc giảng dạy bạn cũng có thể tham gia công tác giảng dạy marketing tại các trường đại học, nghiên cứu về quản trị kinh doanh, Đặc biệt cơ hội thăng tiến của nghề này là rất cao.

Mức lương cơ bản của ngành Marketing đối với sinh viên mới ra trường thường là 5 7 triệu đồng/tháng, sau một năm kinh nghiệm, lương có thể lên 8 10 triệu đồng/tháng. Hiện nay, theo tìm hiểu, thu nhập bình quân của nhân viên marketing ở khu vực doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ 9 12 triệu đồng/tháng, cấp quản lý từ 20 30 triệu đồng/tháng.

Xem chi tiết ngành marketing học trường nào tphcm…

Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) 

UEH là trường có bề dày lịch sử lâu đời và thuộc nhóm đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Đây là một trong những ngôi trường đào tạo Marketing tốt nhất hiện nay. Một số chuyên ngành liên quan đến Marketing được giảng dạy tại đây có thể kể đến như:

Ngành Marketing học trường nào ở TPHCM
 • Quản trị Marketing
 • Quản trị & phát triển sản phẩm mới
 • Marketing toàn cầu, Quảng cáo
 • PR
 • Digital Marketing
 • Quản trị truyền thông tích hợp.

Theo học Marketing tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội đi du học nước ngoài. Vì trường hợp tác với nhiều trường đại học, tổ chức nước ngoài như Hà Lan, Úc, Pháp… Phương pháp giảng dạy luôn cập nhật để theo kịp thế giới.

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành Marketing theo học UEH đa dạng. Bạn có thể làm tại bộ phận marketing của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Học phí năm học 2022 – 2023 của UEH là 830.000 đồng/tín chỉ, tương đương khoảng 30 triệu đồng/năm. Điểm chuẩn đầu vào ngành Marketing năm 2021 là 27,5 điểm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838295299
 • Email: info@ueh.edu.vn
 • Website: /li>

Ngành marketing học trường nào ở tphcm – Đại học Kinh tế – Luật

Đại học Kinh tế – Luật là trường trực thuộc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Đây cũng là ngôi trường thuộc top trường đại học ở TP Hồ Chí Minh đào tạo Marketing tốt nhất.

Đại học Kinh tế – Luật (UEL) 

Theo học ở UEL, bạn sẽ được cung cấp kiến thức về quản lý Marketing chuyên nghiệp. Định hướng nghề nghiệp tại đây là trở thành các chuyên viên cao cấp, các quản lý thương hiệu, quản lý truyền thông,… Môi trường học tập tại Đại học Kinh tế – Luật (UEL) tương đối năng động. Chương trình đào tạo được cải tiến, chuyên sâu, gắn liền thực tiễn. Phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng phát triển bản thân. Ngoài ra, bạn còn được giao lưu với các doanh nghiệp, nhà quản trị hàng đầu trong các tổ chức.

Học phí tại trường rơi vào khoảng 20,5 triệu đồng/năm học. Điểm trúng tuyển ngành Marketing năm 2021 của trường là 27,55 điểm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 669, QL1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0846061164
 • Email: phongdaotao@uel.edu.vn
 • Website: /li>

Xem chi tiết ngành marketing học trường nào tphcm…

1. Trường Đại Học Tài Chính – Marketing – Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM Học Phí Thấp

Trường đại học Tài chính – Marketing thuộc Top trường đại học ở TPHCM đào tạo Marketing tốt nhất. Trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, kinh tế và marketing. Chương trình đào tạo này có sự tham khảo cả trong và ngoài nước. Nhà trường thiết kế theo hướng ứng dụng và liên kết với quốc tế. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội săn học bổng cùng nhiều chế độ ưu đãi học phí. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về marketing. Ngoài ra, còn trang bị kiến thức ngoại ngữ chuyên môn của ngành quản trị marketing. 

Cơ hội việc làm của sinh viên đại học tài chính – marketing, khi ra trường chủ yếu ở bộ phận quảng cáo. Bạn có thể làm chuyên viên quảng cáo, nhân viên tại phòng quan hệ khách hàng, tổ chức sự kiện, nghiên cứu thị trường… Mức học phí rơi vào khoảng 18.5 triệu đồng/năm. Điểm chuẩn của trường thường dao động từ khoảng 19 – 24 điểm. 

Đại học tài chính – marketing TPHCM

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại Học Kinh Tế – Luật – Ngành Marketing Học Trường Nào Đào Tạo Tốt Nhất 

Đại học Kinh tế – Luật thuộc Đại học Quốc gia TPHCM là một trong những trường tốt nhất tại Việt Nam. Ngôi trường nổi tiếng đã 2 lần lọt vào bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds về tỷ lệ sinh viên có cơ hội việc làm tốt trên thế giới. Đại học Kinh tế – Luật được đánh giá là có giá trị trên thị trường lao động nói chung và trong mắt các nhà tuyển dụng nói riêng. Đại học Kinh tế – Luật là ngôi trường đào tạo các kiến thức Marketing một cách bài bản, chuyên nghiệp, có một số khối ngành chính như: Quản lý truyền thông, quản lý thương hiệu, kinh tế quản lý… 

Sinh viên còn được giao lưu với các doanh nghiệp, nhà quản trị hàng đầu trong các tổ chức. Học phí của ngành Marketing tại các lớp đại trà rơi vào khoảng 9 triệu đồng/ năm. Học phí của lớp chất lượng cao là 22 triệu đồng/ năm tại năm đầu. Sau mỗi năm tăng 10% học phí. Học phí của lớp chất lượng cao bằng tiếng Anh là 39 triệu đồng/ năm.  

Đại học Kinh Tế – Luật TPHCM

Thông tin liên hệ:

Xem chi tiết ngành marketing học trường nào tphcm…

Khái quát về ngành Marketing

Chúng ta có thể hiểu Marketing là chuyên ngành bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng. Dựa trên quá trình tiếp thị sản phẩm, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và phát triển thương hiệu để có. Mục tiêu cao nhất của ngành marketing là trở thành những mắt xích bền chặt giữa các doanh nghiệp với khách hàng.

Ngành Marketing nên học trường nào ở TPHCM?

Đối với một môi trường sôi động bật nhất Việt Nam. Những trường có đào tạo chuyên ngành Marketing tại khu vực miền Nam rất nhiều. Chuyên ngành Marketing của những trường này có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy, hỗ trợ cho sinh viên. Nếu bạn đang có mong muốn học chuyên ngành này nhưng không biết phải học ở đâu. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về ngành học này của các trường tại khu vực miền Nam. 

Ngành Marketing tại trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH)

 • Khi học tập tại UEH, sinh viên được tham gia vào các hoạt động Câu lạc bộ học thuật, các chương trình ngoại khóa, chương trình trao đổi sinh viên quốc tế và những buổi hội thảo, tọa đàm. Với mục đích chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia là những Doanh nhân nhiều kinh nghiệm. Những hoạt động này giúp cho sinh viên năng động và sự chủ động trên con đường nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng và sẵn sàn làm việc với một tư duy tích cực khi ra trường.
 • Sinh viên phải trúng tuyển vào UEH thuộc ngành Marketing, thông qua các phương án tuyển sinh của UEH hàng năm. Ngoài ra, sinh viên cần có khả năng tiếng Anh để có thể học các môn học chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh, và yêu cầu tối thiểu là IELTS>5.5.

Ngành Marketing tại trường Đại học Mở Tp.HCM (OU)

 • Tại trường Đại học Mở Tp.HCM, các sinh viên ngành Marketing sẽ được đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại. Với nhu cầu thị trường và xu thế phát triển hiện tại, ngành học Marketing đã trở thành một ngành học thu hút đối với rất nhiều bạn trẻ khi lựa chọn học tại Trường Đại học Mở TP HCM, với sự trông đợi về tương lai phát triển và nghề nghiệp tốt sau khi tốt nghiệp.
 • Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, Internet… thì những người làm marketing càng đóng vai trò quan trọng trong sự tiếp cận khách hàng, thay thế hoàn toàn cách làm marketing truyền thống. Hiện nay, lĩnh vực marketing gồm nhiều mảng như marketing online, mạng xã hội, email,… thêm vào đó là nhiều hình thức mới như Video tutorials,… Những nhân viên kinh doanh kiểu truyền thống sẽ được thay thế bằng các chuyên gia vừa am hiểu kinh doanh vừa thành thạo công nghệ thông tin. Thị trường lao động sẽ chủ yếu là các e-businessmen và e-banker.

Ngành Marketing tại trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

 • Nếu bạn đang muốn học tập tại khu vực phía Nam và đang đắn đo nên học marketing ở đâu tốt. Thì Đại học Tài Chính Marketing có thể là câu trả lời phù hợp. Đại học Tài chính Marketing là một trong những trường đại học đào tạo marketing tốt nhất ở các tỉnh thuộc khu vực phía Nam. Chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm vào trường khá lớn, đây cũng là một trong những lợi thế để bạn có thể trúng tuyển. 
 • Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và sự cập nhật kiến thức liên tục của ngành đào tạo. Đến với những ngôi trường này, bên cạnh những kiến thức lý thuyết được chính những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại trường. Sinh viên sẽ được trường tạo điều kiện để thực hành, tham khảo thực tế. Chắc chắn bạn sẽ được chuẩn bị hành trang kiến thức chuyên ngành marketing chắc chắn để bước vào thế giới đầy màu sắc của nền kinh tế thị trường.

Ngành Marketing tại trường Đại học Hoa Sen (HSU)

Là trường có tài liệu giảng dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh, được cập nhật thường xuyên từ các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Giảng viên tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo quốc tế, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế, nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Đại học Hoa Sen chú trọng khả năng thực hành và ứng dụng kiến thức Marketing vào thực tế. Sinh viên có tham gia 2 đợt thực tập tại Doanh nghiệp và nhiều đề tài, đề án Marketing trong suốt quá trình học. 

Ngành Marketing tại trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia Tp.HCM (UEL)

Trường Đại học UEL đào tạo cử nhân Marketing có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt, nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế – chính trị – văn hoá – xã hội… Xây dựng và phát triển thương hiệu trong các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, có kỹ năng giao tiếp và ứng xử tốt.

Sinh viên theo học tại Trường UEL sau khi tốt nghiệp sẽ:

 • Áp dụng kiến thức cơ bản khối ngành kinh tế quản lý giải quyết các vấn đề kinh tế và quản trị
 • Áp dụng kiến thức cơ sở ngành Marketing giải quyết các vấn đề kinh tế và quản trị
 • Áp dụng kiến thức chuyên ngành Marketing giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực Marketing
 • Thể hiện khả năng phân tích và giải quyết vấn đề
 • Nghiên cứu và khám phá kiến thức
 • Tư duy một cách có hệ thống

Nếu bạn còn thắc mắc ngoài những trường trên thì marketing nên học trường nào ở TPHCM. Thì hãy tham khảo thêm những trường dưới đây:

Kết luận

Qua bài viết trên, có thể thấy việc lựa chọn trường học thích hợp bản thân về ngành Marketing là vô cùng khó khăn. Vì có rất nhiều những điều liên quan đến chúng ta như liệu trường này có tốt hơn trường kia, học phí trường này có rẻ hơn trường kia. Mong rằng qua bài viết trên của Reviewedu.net có thể giúp cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đưa ra những quyết định phù hợp khi lựa chọn cho bản thân hoặc con mình những ngôi trường có giảng dạy ngành nghề này tại khu vực TP. HCM.

Xem chi tiết ngành marketing học trường nào tphcm…

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button